Better Writing Right Now

Trong chuyên mục 'Writing (Viết)' đăng bởi Linh Nhi, 26/8/2015. — 1.148 Lượt xem

 1. Linh Nhi

  Linh Nhi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Better Writing Right Now

  Better Writing Right Now là tài liệu hướng dẫn viết tiếng Anh cơ bản dành cho các bạn viết tiếng Anh còn yếu nghiên cứu, luyện tập cũng như có các bạn có trình độ cao tham khảo các hình thức, mẫu viết tiếng Anh đa dạng từ essay, writing business, report.. Là tài liệu học tập hữu ích các bạn nên tham khảo.

  Tài liệu hướng dẫn viết Tiếng Anh cơ bản
  Với rất nhiều tài liệu về luyện viết và hướng dẫn tiếng Anh trên thị trường hiện nay, bạn chắc chắn sẽ băn khoăn rằng có nên lựa chọn Better Writing Right Now làm tài liệu học tập tham khảo hay không? Rất đơn giản, VnDoc sẽ giới thiệu qua nội dung cuốn sách để các bạn có thể đưa ra quyết định rõ ràng.

  Better Writing Right Now sẽ hướng dẫn các bạn từng bước, từng bước về kỹ năng viết tiếng Anh, từ một từ giấy trắng trước mặt các bạn sẽ viết được thành thạo các bài luận, bài báo cáo, bài nghiên cứu..... Đồng thời, sẽ cung cấp cho các bạn kinh nghiệm viết thi, mẹo viết cũng như các bài mẫu cho các bạn tham khảo khi viết cover letter, resume, memo, email..trong công việc và học tập. Sau khi học xong với Better Writing Right Now, bạn sẽ có những kĩ năng cơ bản viết tiếng Anh, tăng thêm tự tin và chủ động trong công việc hơn trong bất kì trường hợp nào mà yêu cầu bạn phải viết bằng tiếng Anh.

  Cuốn sách Better Writing Right Now rất thích hợp với những ai còn yếu kĩ năng viết cũng như dành cho các bạn mà trong công việc phải thường xuyên viết bằng tiếng Anh. Nếu bạn còn rất yếu trong kĩ năng viết, hoặc chưa đủ tự tin khi viết luận tại trường học và nơi làm việc, Better Writing Right Now sẽ là lựa chọn đầu tiên trong các bước đầu tiên viết tiếng Anh thành thạo.

  Nếu bạn đã có phông nền kiến thức chắc về từ vựng và ngôn ngữ, hoặc cần điểm nhấn hiệu quả trong bài viết của mình, mong muốn bài viết thêm ấn tượng hơn, hoặc chỉ đơn giản là bạn thích viết tiếng Anh, thì Better Writing Right Now chính là những hướng dẫn tỉ mỉ, chính xác cần thiết cho các bạn.

  Do đó, với những ai muốn trau dồi, muốn nâng cao khả năng viết tiếng Anh thì cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với các bạn, với những bài học ngắn đồng thời sẽ trình bày các điểm cần tránh khi viết tiếng Anh, các điểm lưu ý được minh họa bằng các icons thân thuộc và dễ nhìn, dễ hiểu, các bạn học được hiệu quả hơn.

  Các bạn có thể tham khảo tài liệu bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
  Chúc các bạn học tốt :)

   

  Các file đính kèm:

Đang tải...
Chủ đề liên quan - Better Writing Right Diễn đàn Date
Làm thế nào để học tập hiệu quả hơn - Better Learning Clip Hot 16/10/2017
[4share][PC]Better Late Than DEAD-PLAZA Game chọn lọc 17/3/2016
Better Speaking Speaking (Nói) 8/9/2015
300 Days of Better Writing Writing (Viết) 26/8/2015
Read Better, Remember More Luyện tiếng Anh 25/8/2015
Say It Better In English Speaking (Nói) 23/8/2015

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP