Bé gái 'phát ra năng lượng' đốt cháy mọi thứ

Totoro

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
5.438
Đây là một hiện tượng lạ chưa từng thấy ở Việt Nam cũng như thế giới.

Nguồn nhiệt được cho là phát ra từ cơ th.ể bé Thùy (11 tuổi) có thể đốt cháy mọi thứ, từ chiếc quạt máy, điện thoại, ổ cắm điện, dây điện đến quần áo, nệm cao su...

Chú Vũ (quận Tân Bình, TP HCM) - bố của bé Thùy kể, từ khi em còn nhỏ đến cách nay khoảng một tháng chưa từng xảy ra hiện tượng lạ như thế. Tháng trước, trong nhà bắt đầu có hiện tượng chập điện, các cầu dao nguồn bị cúp liên tục. Tuy nhiên khi thợ điện kiểm tra tất cả hệ thống điện thì không phát hiện có dấu hiệu chập cháy.

phat3.jpg

Nguồn năng lượng tự nhiên từ cơ th.ể cô bé 11 tuổi phát ra khiến các dụng cụ điện cháy. Ảnh: T.T.​

Sau đó trong nhà chú Vũ liên tục xảy ra cháy đồ đạc, đầu tiên là điện thoại, ổ cắm và công tắc điện. Đặc điểm chung của các vật bị cháy là lúc đầu từ từ sủi lên giống như bị hơ lửa ở ngoài sau đó bốc cháy vào trong. Kiểm tra thì thấy các đầu dây và các điểm tiếp xúc không bị chập điện.

"Tôi đã mời rất nhiều thợ điện đến kiểm tra và sửa chữa nhưng đều không tìm ra nguyên nhân. Tất cả đều khẳng định là hiện tượng cháy này không phải do chập hay phóng điện mà đây là hiện tượng lạ chưa từng gặp bao giờ", chú Vũ miêu tả.

Các vụ cháy cứ diễn ra liên tục, hết ổ điện này đến vật dụng khác. Vì thế để đảm bảo an toàn cho các con, chú Vũ đã gửi hai con sang nhà người quen ở. Tuy nhiên chỉ được vài ngày thì những nơi bé Thùy đến lại tiếp tục xảy ra các vụ cháy lạ. Thậm chí sáng 8/5 bé Thùy đến trường được khoảng một tiếng đồng hồ thì cô giáo gọi gia đình đưa bé về vì xảy ra 3 vụ cháy trong lớp học, trong nhà vệ sinh (sau khi bé đi vệ sinh) và một lớp học bên cạnh sau khi Thùy sang đó chơi.

Chú Vũ kể: "Lúc đầu gia đình cũng chỉ nghĩ đó là hiện tượng trùng hợp ngẫu nhiên nên không ai để ý. Sau đó lại tiếp tục chuyển các cháu sang nhà cậu, hiện tượng tương tự lại diễn ra". Đầu tiên chú đã đưa bé Thùy sang trước. Khi bé ở nhà cậu khoảng 2 tiếng đồng hồ thì lại xuất hiện hiện tượng cháy, ban đầu là các đồ sạc điện thoại, sau đó là công tắc và ổ cắm điện.

"Đến lúc này gia đình bắt đầu nghi ngờ là hiện tượng cháy có thể do bé Thùy gây ra nhưng không biết nguyên nhân", người cha nói.

phat2.jpg


Đến chiếc nệm cao su cũng bốc cháy khi bé Thùy ở đó. Ảnh: T.T.​
Đỉnh điểm là vào sáng 12/5, lầu 3 nhà chú Vũ bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Sau những vụ việc này, chú Vũ đã đưa con đến Trung tâm Cảm xạ địa sinh học thuộc Đại học Quốc tế Hồng Bàng (quận Tân Bình) để nhờ kiểm tra. Tại đây, các chuyên gia đã tiến hành khám và chụp RFI (thiết bị hiện ảnh trường cộng hưởng, cho ra thông tin chi tiết các dạng hào quang và các trường năng lượng sinh học) toàn thân, thì thấy bán cầu não phải của bé Thùy rất đặc biệt.

Bước đầu chụp RFI cho thấy ở bán cầu não phải của bé Thùy có cấu trúc thường gắn liền với những khả năng đặc biệt về hội họa, âm nhạc, triết học... Rất có thể đặc điểm này là nguyên nhân của hiện tượng tích năng lượng trong cơ th.ể bé Thùy.

phat1.jpg

Nguồn năng lượng trong cơ th.ể bé Thùy có thể đốt cháy mọi thứ trong cự ly bán kính 20 m. Ảnh: T.T.​

Để hạn chế nguồn năng lượng phát ra, các chuyên gia cảm xạ học đã cho bé Thùy đeo một chiếc vòng bằng đá thạch anh đen. Mặc dù sau đó không còn xảy ra vụ cháy nào nữa, song bé Thùy lại cảm thấy mệt mỏi trong người và co giật nhẹ nên đã tháo vòng ra.

Đây là một hiện tượng lạ chưa từng thấy ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Bắt đầu từ ngày 15/5, hội đồng nghiên cứu sẽ đến tận nhà bé Thùy để tiến hành nghiên cứu về mọi phương diện xã hội học mới cho ra kết luận.

Theo VnExpress

* Tên hai cha con đã được thay đổi
 

bangfx3

Thành viên mới
Tham gia
16/5/2012
Bài viết
4
@Chủ top: Bác có thể nói rõ hơn các vấn đề sau được không ?
Thứ nhất: Giá cả sản phẩm bên bác
Thứ hai: Thời gian bảo hành
Mình đang quan tâm, mong bác sớm hồi âm. Thanks
 

Mje_Tran

♥•.°ღ°.•Mje♛K ute•.°ღ°.•♥
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/9/2011
Bài viết
1.029
Đi đóng X-men đc:D
"Tài sản quý giá" là đây!!^.^
 
Top