Bầu chọn thành viên Kênh Sinh Viên được yêu thích nhất năm 2013 (Vòng chung kết)

Thành viên mà bạn yêu thích nhất trong ba ứng cử viên của Vòng chung kết là ai ?


 • Số người tham gia
  59
 • Bình chọn đã đóng .

Thùy Vi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/2/2013
Bài viết
1.025
Chào mừng các bạn đến với Vòng chung kết Bầu chọn thành viên Ksv được yêu thích nhất năm 2013.
Mời các bạn xem kết quả Bầu chọn thành viên Ksv được yêu thích nhất năm 2013 tại đây.;)

Trước khi bầu chọn các bạn hãy cùng mình đọc và cảm nhận về ba nhân vật chính của topic nhé. :-bd

Cảm nhận về emyeuconan :

1. Bầu cho ss Rika_DC và ss emyeuconan. Nói chuyện với 2 ss xả xì trét rất tốt.

2. 1 vote cho ty emyeuconan .Nàng này giống bà Hương,thẳng tính quá nên nhiều lúc bị gọi là "phũ",là "nguy hiểm", bla bla,cũng đã trở thành "cái gai" trong mắt 1 cơ số người :3,dù vậy mình vẫn thích sự thẳng thắn,bộc trực đó,so với tính thảo mai,đâm thọt sau lưng của 1 vài người thì tốt hơn nhiều ;))

3. Phiếu nữa bầu cho emyeuconan - một ss thẳng thắn, vui tính và cực-kỳ-nguy-hiểm (just kidding =))). Ss đã cùng chúng e xông pha nhiều chiến trường và có những kỷ niệm thiệt là sâu sắc bên cạnh TB Ksv ;;) E đồng ý với ss Chanh là thà nguy hiểm công khai còn hơn giả nai thánh thiện =))

4. Cuối cùng, tui xin bầu cho người láo nháo nhất tui biết =)) là người tui spam cùng nhiều nhất sau bang phái =))emyeuconan =D> chẳng biết nói gì về cô nhưng quả thật tui rất thích cô =)) theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng :>

5. Vote cho anh emyeuconan Anh luôn thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng. Nói chuyện với anh cũng rất vui. :) Em rất thích những người như vậy. Đặc biệt là các màn CASP ngoạn mục của anh và cô Di. Rất sống động và chân thật :)) Nó làm cho nhiều " thánh" thấy nhột ;))

6. sau 1 hồi suy nghĩ vẫn quyết định vote cho em :D, vì hầu như lúc nào vào KSV cũng gặp em, và trong KSV cũng hay nc vs em :Conan05:

7. 2 người này có 1 điểm chung là ( chắc tại củng nghiện conan giống mình thui , hì hì ) đó là có tính đa nghi ( cứ nói mình là nữ , híc híc , đên khi đem bằng chứng ra mới chiệu tin ,)

Nói riêng về emyeuconan thì chác là một người vui vẽ , thấy lúc nào củng cười , với lại dễ gần , và có 1 chút khó tính đấy

8. Thân thiện, nhiệt tình, cá tính :)

9. emyeuconanPAGODASTO thì hoạt bát, vui vẻ, năng động!


Cảm nhận về Newsun:

1. sếp ơi, sếp là ánh mặt trời chói loá khiến tym em khét lẹt.
Sếp là vầng thái dương xa xa mà em không bao giờ với tới.
Sếp giống như cái bánh gato, nhìn từ xa cũng khiến em muốn cắn rồi.
Sếp như chú mèo con khiến em hằng đêm thao thức nghĩ cách bắt.
À, nói chung là em iu sếp, thế thôi

2. " ...cảm ơn mọi người,những người đã cho tôi biết thế nào là ý nghĩa của cuộc sống...*>:D<O:-)"

3. Anh sun à, anh là người rất tốt bụng và có trách nhiệm nữa. KSV là đứa con tinh thần của anh, và anh đối với KSV tâm huyết thế nào em không cần phải nói nữa. Cũng vì luôn quan tâm đến mọi người, mà anh được mọi người yêu quý nhất đấy. Nhưng có lẽ điều làm em cảm động nhất là những lúc khó khăn anh vẫn luôn động viên em và lắng nghe những lời tâm sự của em. Tình cảm ấy em sẽ luôn nhớ mãi.

4. Cả anh Newsun tuy chưa nói chuyện nhiều nhưng mà em thấy tính anh rất hay đấy /:)

5. Anh cả của KSV, quan tâm tới tất cả mọi người như em út trong nhà, và quan trọng là anh đã tạo ra và duy trì ngôi nhà KSV, đó là điều tuyệt nhất.

6. admin thân thiện và nhiệt tình :)

7. Vote anh vì tết này ko ăn tết với anh đc :D
Cảm ơn anh động viên em và cho em những hướng đi tốt.
Em đợi 6/2 này thôi. Ksv sẽ vực dậy :KSV@06: Haha

8. chín chắn, giỏi giang, hòa đồng nhưng đôi khi già trước tuổi và ...gian dối một chút vì không muốn làm phiền về vấn đề tình cảm cá nhân :))

9. "...Newsun thì thân thiện và biết quan tâm "

10. Sếp thì thôi, sếp vào thì thắng chắc, 1 phiếu ảo cho sếp :p

11. anh Newsun nhớ thời điểm em xin làm quản lý box truyện dài anh đã quăng cho 1 mớ câu hỏi =.= em trả lời mà mồ hôi chảy ròng ròng, nhưng mà đi sâu vào tìm hiểu nội tâm của anh em phát hiện được khá nhiều điều thú vị :)). Có lẽ anh đúng, em có sở thích kì quái, đó là tìm hiểu một người rồi tìm cách gắn kết người đó với tập thể :p. Năm 2013 nhắm mắt cũng đoán được Ksv gặp nhiều khó khăn nhưng anh luôn duy trì trạng thái ổn định nhất cho Ksv, ngưỡng mộ sếp Niêu :)

12. Admin tài năng! Luôn trả lời nhưng câu hỏi của em, chắc anh cũng nhận thấy đôi khi em thật ngớ ngẩn! Cái j không rõ cũng hỏi hjhj!

13. chín chắn, giỏi giang, hòa đồng nhưng đôi khi già trước tuổi và ...gian dối một chút vì không muốn làm phiền về vấn đề tình cảm cá nhân :))

14. Anh à , em cũng thực sự cũng rất vui và hài lòng khi Anh đã tạo 1 chương trình Kenhsinhvien để được tâm sự , lắng nghe và làm quen những bạn bè cũng như là thành viên mới ở khác thành phố , tỉnh ,.. Em còn nhớ khi bắt đầu vào kenhsinhvien em đã làm quen Anh , đôi lúc Anh thường chia sẻ với em nhiều điều , tâm sự trao đổi về em, học tập :) , có khi Anh chúc em ngủ ngon và chúc Giáng sinh và năm mới đều Ấn tượng và có ý nghĩa. Em thấy Anh là người rất quan tâm và tận tình mọi người trong kenhsinhvien ^^ , em sẽ không quên về điều ấy ...:)

15. Admin còn là người rất thân thiện, luôn quan tâm tới các member. Chị còn nhớ khi chị có chuyện không vui, admin là người đầu tiên trong diễn đàn với thái độ thân thiện đã hỏi thăm vấn đề của chị rồi cùng chị phân tích vấn đề. Qủa thật admin là người bạn trên mạng đầu tiên chị cảm thấy tin tưởng như vậy :)
Năm qua là một năm khó khăn của KSV, và với cả vấn đề cá nhân của admin nữa, nhưng admin luôn lạc quan và tiếp tục phấn đấu. Chị học hỏi được rất nhiều điều từ admin. Với chị admin là một người bạn tốt, một người bạn mà chị rất trân trọng.
Đó là cảm nhận của chị về admin của chúng ta, hi vọng admin là người thắng cuộc ;).


Cảm nhận về nhipcautre0904

1. - Tre và Sáo thì tâm huyết với chương trình Radio và luôn cho ra những số radio thú vị mang đậm phong cách sinh viên nói chung và KSV nói riêng.

2. mình đề cử ss nhipcautre.
Năm nay ksv triển khai CT radioksv. Chac chúng ta cũng biết ss ay "bao lô" tat cả mọi việc. Từ tìm MC tới ban biên tap. Vượt wa vô vàn khó khăn cuả buổi đâù. Đến nay radio ksv đã phát triển lớn mạnh. Thu hút được các member từ cũ đến mới.
Va` đặc biệt.....co´ lẽ moi ng k biết.. Radio Ksv đã vực dâỵ 1 cô be´ vừa mat cả cha lẫn mẹ, đã kéo 1 ng con trai khỏi lữơi hái tử thần - 1 đoạn cfs được đọc đúng lúc. :)
cảm ơn ss tre cảm ơn ss đã đọc no´....

3. mình đề cử ss nhipcautre0904 chị ấy có lẽ là người bạn đầu tiên trò ch, tâm sự với mình trên Ksv này.
4. Bầu cho ss Tre, dù em chưa nói cho ss về tuổi thơ đầy đau đớn của mình, nhưng ss đã hiểu được phần nào đó và cho em những lời khuyên. Cám ơn ss nhiều.

5. Chị nhipcautre0904 :3 Chị là staff rất khác biệt với những staff khác :3 Khác thế nào thì chắc mọi người có thể thấy :3 (Nếu k thấy cũng không sao):3

6. "ngọt ngào, em yêu chị qua các số radio"

7. Giọng nói dễ thương không chịu được ^ ^ Nhờ em mà có những kì Radio thiệt hay.

8. Dọng dễ nghe, tâm huyết với diễn đàn đã lâu, xuất hiện trên tất cả các số radio :v

9. yêu giọng tre lắm ý, Tre cũng rất tâm huyết với Radio-mục mà mình rất thích

10. Giọng chị hay lắm ý :)

11. 2 anh chị luôn cố gắng để ra những số radio sớm nhất và hay nhất, em cảm ơn anh chị đã tạo nên một radio Made in Sinh Viên :KSV@03:

12. Mình đề cử 4 người họ vì những đóng góp cho 4rum trong năm qua, đơn giản vậy thôi ;))

13. Bầu cho chị Tre nhipcautre0904, sư thúc Sáo Say Sưa, cảm ơn 2 người, thực sự rất tình cảm, rất nhiệt tình :) Cảm ơn 2 người và cảm ơn cả đội ngũ Radio Team.

14. quay lại KSV nhiều hơn là nhờ chị:x:x. em rất ngưỡng mộ chị:D:D

15. Mình xin đề cử nhipcautre0904 . Cảm nhận về mem này thì nhiều lắm, cơ bản là hay làm việc chung nên cũng hiểu hết mọi "thói hư tật xấu" như là hay "trễ hẹn" nhưng chẳng bao giờ "thất hẹn", rất hay "xù lông" nhưng sau đó lại sợ người ta buồn (nói chung là vừa nhéo vừa xoa ấy), rất "bận tối ngày tối mặt chẳng thấy tăm tích đâu" nhưng vẫn dành thời gian cho các tình yêu KSV. Và một điều nữa khiến mình thích mem này đó là mặc dù không phải thiên thời địa lợi, nhân cũng không hòa, dù có rất nhiều khó khăn, tỷ lệ fail cũng lớn, nhưng bạn vẫn dám theo đuổi những ước mơ (có phần ngông cuồng) của mình ;)

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nội dung Vòng chung kết: Bình chọn thành viên Ksv được yêu thích nhất năm 2013 thông qua bảng bình chọn theo đó thành viên nào có số phiếu cao nhất sẽ là Thành viên Ksv được yêu thích nhất năm 2013

Yêu cầu khi bầu chọn tại Vòng chung kết :

 • Mỗi thành viên chỉ bầu duy nhất một thành viên mà mình yêu thích nhất trong ba ứng cử viên của Vòng chung kết.
 • Mọi người bầu thông qua hình thức tin nhắn riêng, yêu cầu tiêu đề tin nhắn có tên thành viên mà bạn yêu thích nhất trong ba ứng cử viên của Vòng chung kết.
 • Nếu thành viên nào không ngại để tên mình trên bảng bình chọn thì có thể bình chọn (vote) trực tiếp.
Thành viên nào không đáp ứng ba yêu cầu bầu chọn trên thì phiếu bầu của thành viên ấy sẽ không được tính.

Lưu ý

 • Vòng chung kết bắt đầu từ 9/2/2014 đến hết ngày 16/2/2014, mọi bầu chọn sau ngày 16/2/2014 sẽ không có giá trị.
 • Topic chỉ nhận phiếu bầu và "đôi lời muốn nói" của các ứng cử viên, không nhận bình luận của các thành viên tham gia bầu.
 • Không tính phiếu bầu của các ứng cử viên.
 • Giám khảo chính là các thành viên trên Ksv.
 • Các bạn có thể xem lại hai vòng trước Bầu chọn thành viên Ksv được yêu thích nhất năm 2013 (Vòng sơ loại) tại đây và Bầu chọn thành viên Ksv được yêu thích nhất năm 2013 (Vòng bán kết) tại đây.
 • Kết quả cuộc bầu chọn Thành viên Ksv được yêu thích nhất năm 2013 sẽ được công bố vào ngày 18/2/2014.

Các bạn hãy nhanh tay bầu chọn thành viên Ksv mà bạn yêu thích nhất trong bảng bình chọn nhé! ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
@Thùy Vi Tình hình là vote phiếu kín :)) Có cách nào để kiểm tra không vậy? =)) Hay à nha =))
 
Tình hình là mình là cái người post bài nhưng cũng không biết được ai tham gia bầu và bầu những gì, mình nghĩ đến việc mở một bảng bình chọn công khai nhưng sau khi post bài xong cái nút đó biến mất vậy nên nếu muốn bình chọn công khai thì phải xóa cái bảng bình chọn có những phiếu bầu cũ. Các bạn có đồng ý xóa bảng bình chọn cũ và lập một bảng bình chọn công khai không ? Các bạn nghĩ như thế nào về việc này? :-? Mong các bạn cho ý kiến. Mình cám ơn. >:D<
 
Để thế cho dân tình tò mò Vi ơi :3
 
Luca_chan Nhưng như thế không thể tổng kết được và cũng sẽ không bao giờ biết được ai là người bầu, tò mò và cũng bí ẩn mãi mãi hơn nữa từ khi bắt đầu bình chọn mình cũng đã rất cố gắng để việc bình chọn được "công bằng".
 
Thuỳ Vi Em sợ việc dùng nhiều nick để vote phải không? nhưng đến kỳ quyết định thì phải vote kín em à.
 
Quay lại
Top