Batch Watermark Creator v7.0.2 - Đóng dấu bản quyền ảnh hàng loạt [Portable]

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.423
Chúng ta có đôi lúc phải up ảnh hàng loạt, để đánh dấu "bản quyền" (Watermark) của mình, mỗi người bằng cách này hay cách khác, thêm vào đó một "chữ ký". Tuy nhiên nếu số lượng ảnh khá lớn mà ảnh nào cũng làm cùng một bước như vậy thì thật là đơn điệu, nhàm chán và mỏi tay! Vậy có cách nào hay hơn à? Hình như là có, các bạn thử qua phần mềm nhỏ gọn sau đây, sẽ thấy thích ngay.Soft có tên gọi Batch Watermark Creator, có chức năng tạo ra chữ ký trên hàng loạt ảnh rất chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể sử đổi theo ý thích.Khi chạy chương trình, một giao diện như trên hiện ra, có hai mẫu cho sẵn. Từ hai mẫu này, bạn có thể tự edit lại hoặc tự làm thêm các mẫu mới khác theo ý thích. (nhất nút phải chuột vào template, chọn edit...)


Trong của sổ edit có nhiều mục cho bạn chỉnh sửa phần text(xem hình)


Và chỉnh luôn cả phần image, nếu bạn có sẵn chữ ký được tạo ra bằng PS thì chỉ đến đường dẫn. Chú ý định dạng file cho phép của soft nhé.


Xong save lại.Trở về chương trình chính, nhấn nut add (dấu +)để thêm hình ảnh. Xong chỉ việc bấm nút "play" và chờ xem kết quả.

Link tải về bản portable: http://www.mediafire.com/?8v98ra02mnin8ti
Pass unlock: kenhsinhvien.net

Size: 5.8 MB. Hoạt động tốt trên Win XP, Vista và Win 7 
Hiệu chỉnh:
Top