BẢO VỆ LÀN DA KHI ĐI BIỂN

Depbikini

Thành viên mới
Tham gia
14/11/2017
Bài viết
4
BẢO VỆ LÀN DA KHI ĐI BIỂN
Bãi biển là một trong những địa điểm "không thể không ghé" mỗi khi các nàng nghĩ đến việc đi du lịch, vào những ngày nghỉ, mỗi khi hè về tết đến. Nhưng các nàng có biết, ánh nắng mặt trời tác động rất lớn đến da, có thể khiến làn da trở nên khô ráp, nhanh chóng bị lão hóa nếu như không biết cách bảo vệ, nhất là những lúc làn da “phơi” hàng giờ ngoài biển.


Nếu các nàng e ngại những nguy cơ da bị cháy nắng, đen sạm sau khi đi biển, hãy cùng Đẹp Bikini tham khảo những mẹo nhỏ sau giúp bảo vệ làn da nhé!

15.jpg


Trước khi đi biển, các nàng hãy nhớ chống nắng cho da. Đi biển với kem chống nắng được coi là một phương pháp truyền thống trong lịch sử làm đẹp và chăm sóc da. Nhưng các nàng sẽ cần mang theo 2 loại kem chống nắng, một loại sử dụng cho da mặt và một loại dùng cho cơ thể nha. Không nên tiết kiệm mà dùng chung một loại kem chống nắng cho cả hai vùng da, như vậy không thể giúp bảo vệ da tối ưu trước ánh nắng mà còn tăng nguy gây kích ứng da nữa đó.

Các nàng hãy thoa kem chống nắng 30 phút trước khi xuống biển, thoa lại lần hai sau khi tiếp xúc ánh nắng 30 phút và sau đó cứ mỗi 2 giờ thoa lại một lần. Như vậy làn da của chúng ta mới được bảo vệ một cách tối ưu, tránh được những khả năng cháy da, khiến làn da bị sạm đen đi.

12.jpg


Để đảm bảo da an toàn hơn cho làn da, giúp làn da không bị xâm nhập nhiều bởi những tia cực tím độc hại, các nàng hãy nhớ mang theo một chiếc nóng rộng vành khi đi ra biển nhé. Giống như kem chống nắng, mũ rộng vành sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc chống lại tác hại của tia cực tím và ánh nắng mặt trời, đặc biệt là đối với mái tóc của bạn. Tránh để mái tóc tiếp xúc quá lâu với ánh nắng và nước biển, chúng sẽ khiến tóc bạn mất nước và hư tổn nặng nề. Item này không những bảo vệ làn da và mái tóc của bạn khỏi ánh mặt trời, mà còn là một phụ kiện hoàn hảo cho những bức hình check in lung linh lộng lẫy nữa đó.

14.jpg


Một trợ thủ đắc lực nữa giúp cho các nàng không bị bỏng da, bảo vệ làn da, che chắn cho cơ thể chính là những chiếc khăn đi biển đầy tiện dụng đó. Các nàng có thể sử dụng chiếc khăn như một tấm thảm, trải lên bở cát trắng, ngồi lên và đón những ngọn gió mát, hay khoác lên người để bảo vệ làn da. Chiếc khăn này đồng thời sẽ giúp các nàng có những tấm hình đầy ấn tượng nữa đó.

13.jpg


Và điều cuối cùng đó là, vào khung giờ khoảng 11h trưa đến 3h chiều, các nàng hãy tìm những nơi có bóng râm ngồi, để tránh đi những tia tử ngoại nguy hiểm, bảo vệ làn da khỏi ánh nắng gắt. Và sau khi đi ngoài nắng về, hãy làm dịu da bằng một chiếc khăn ẩm và mát nha các nàng đẹp.

1.jpg
 
Top