Bảo mật chính xác 2 yếu tố (2FA) của Bitfinex

lee2915

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2020
Bài viết
0
Bảo mật chính xác hai yếu tố (2FA) của Bitfinexsàn giao dịch cũng đã chuyển động đến một máy chủ dữ liệu mới và thực hiện kiểm tra phần nhiều mã nguồn và thư mục của họ, Không chỉ có thế còn bảo kê với DDoS và các kết nối được mã hóa với HTTPS TLS phiên bản 1.3. Họ bảo kê máy chủ trước các quyết tâm xâm nhập với Hackative Security và đại lý phân phối duy trì những bản sao lưu được mã hóa tự động hàng ngày tại địa điểm bên ngoài để không ai biết sàn bitfinex của nước nào.

Bitfinex tuyên bố rằng họ nắm giữ khoảng 99,5% tiền của quý khách trong kho lạnh ngoại tuyến, dùng thuật toán đa chữ ký đề nghị ít ra 4/7 Mô-đun Bảo mật phần cứng (HSM), được giữ bởi lực lượng điều hành, sống tại khắp nơi trên toàn cầu đăng ký sàn Bitfinex.
sàn giao dịch chỉ duy trì 0,5% tài sản trong ví hot hoặc số tiền nhu yếu để xử lý các đề nghị rút tiền trong hàng chờ của họ, và ví nóng cũng bắt buộc xác thực 4/7 trong khoảng ban quản lý để được nạp tiền từ ví lưu trữ lạnh.Bitfinex tương trợ chuẩn xác hai yếu tố (2FA) chủ yếu trong khoảng Google Authenticator và Twilio. Không chỉ thế người mua có thể liệt kê danh sách địa chỉ IP ngừng. sàn giao dịch cũng cung cấp miền Tor để đăng nhập theo định tuyến củ hành (onion routing logins). những công thức bảo mật, chẳng hạn như khóa rút tiền trong 24 giờ khi sử dụng liên hệ IP mới, giúp giảm thiểu khả năng tin tặc truy tìm cập vào tài khoản của nhà đàm phán trong trường hợp thông tin đăng nhập của họ bị móc túi từ trang bị hoặc người thân.
Bitfinex sản xuất cho quý khách tính năng đặt cụm mật khẩu lúc thực hiện rút tiền, để ngăn chặn xâm nhập tiềm tàng trong khoảng phần mềm độc hại hoặc tiến công trung gian (MIM) khác. đại lý phân phối cũng dùng hệ thống phát hiện hành động đáng ngờ để đóng băng tài khoản của các bạn, nhằm ngăn chặn các ăn gian tiềm ẩn trong tình trạng vi phạm dữ liệu của chính các bạn. Bitfinex đã tiến hành phổ thông thao tác đi thận trọng để tăng bảo mật người dùng với việc bổ sung các trang bị nhân tố thứ hai (U2F).

Bitfinex
sản xuất chính xác hai nhân tố (2FA)
Giữ tiền của khách hàng trong kho lạnh
phân phối bảo hiểm trên ví đô la Mỹkhông
Bitfinex cung cấp một ví riêng biệt cho từng tính năng nền móng của họ, bao gồm giao dịch đàm luận, thương lượng ký quỹ và Tài trợ ký quỹ. Nhìn chung lúc rút tiền trên sàn Bitfinex , nền móng web Bitfinex được xếp hạng cao trong số những sàn giao dịch tiền điện tử và đứng đầu khi kể đến mảng cung ứng những loại lệnh thuần tuý và tiên tiến và hiện đại.nền tảng Bitfinex hỗ trợ phổ thông loại lệnh, bao gồm loại hủy (OCO), cũng như những loại lệnh ẩn được ngoại hình để không hiển thị trong sổ lệnh, cũng như những lệnh dừng theo dõi, lệnh chấp hành hoặc hủy bỏ (FOK) và lệnh tỷ lệ. người dùng có thể mau chóng thêm dụng cụ ưa chuộng trong khoảng danh sách theo dõi hoặc nhấp vào mục ưa thích để xem các đội ngũ đã được thích và cho nhanh vào nhóm.

Biểu đồ nằm ở phía trước hoặc trọng tâm cửa sổ chính trong nền tảng, và được cung ứng bởi TradingView, 73 dụng cụ vẽ, cộng 368 tượng trưng và 78 dụng cụ nghiên cứu. Một tính năng thú vị trong sổ lệnh là khả năng trực tiếp thêm cảnh báo ở một giá bán cụ thể từ sổ, rất có lợi cho các nhà thương lượng đang theo dõi các đơn vị quản lý khác nhau để xác định lệnh vào/thoát tối ưu hoặc phân tích giá các mức giá khác.nền móng và dụng cụ
Bitfinex cung ứng nền móng đàm phán trên web, hỗ trợ những tiêu chuẩn web mới nhất, với bố cục dựa trên HTML5 và giao diện người mua đơn thuần như Hướng dẫn rút tiền trên sàn Bitfinex.
 
Top