Bao Da HTC 3 Dot View Flip Smart Case Cover

zaizai681996

Thành viên mới
Tham gia
17/11/2015
Bài viết
0
Thông tin sản phẩm Bao Da HTC Butterfly 3 Dot View Flip Smart Case Cover
Bao Da HTC 3 Dot View Flip Smart Case Cover :
- Ốp Lưng HTC Butterfly 3 Dot View được làm từ da tổng hợp có độ dẻo dai cực tốt, độ bền cao thời gian sử dụng được lâu hơn.

- Được thiết kế với dạng nhám nên khi cầm trên tay bạn sẽ có cảm giác thoải mái, bên cạnh đó màu sắc của Bao Da HTC Butterfly 3 Dot View này cũng mang phong cánh sang trọng và thời trang bởi tông màu sáng phù hợp với mọi lứa tuổi.

-Chế độ bắt máy trên màn hình View giúp bạn tiện lợi hơn khi nghe gọi bắt máy trên màn hình , thiết kế ngọn ngàng ôm sát máy giúp máy giữ chắc chắn trên Bao Da HTC Butterfly 3 hơn

- Mặt sau của Bao Da này làm bằng nhựa PU cao cấp , mặt trước làm bằng da công nghiệp nhập khẩu , và được đính lỗ ánh sáng, ngoài ra các vị trí như loa mic camera cũng được thiết kế hơ ra giúp bạn sử dụng dể dàng hơn vơi các chức năng và vẽ thêm nét đẹp sang trọng khi bạn sử dụng hơn người ngoài nhìn bắt mắt hơn .

- Mặt tiếp xúc màn hình còn có một lớp chống trầy màn hình của bạn.

- Phần trên và dưới Bao Da HTC Butterfly 3 Dot View được khoét những lỗ nhỏ thành mạng giúp cho việc nghe nhạc hay đàm thoại cũng rõ ràng hơn hoàn toàn không có trợ ngại gì.

- Cố định máy là một chiếc khung khá mỏng và được thiết kế khá độc đáo, nó bịt kín toàn bộ các góc của

điện thoại HTC Butterfly 2 Dot View tránh trường hợp rơi rớt và trầy cạnh làm xấu máy.

-Một Chiếc điện thoại tốt thì bạn nên chọn một sản phẩm phụ kiện tốt thì sẽ bảo về hoàn thiện những chiếc smartphone của bạn tốt hơn.

- Màu sắc:

Đây là hình ảnh :
Bao_Da_HTC_Butterfly_3_Dot_View_Flip_Smart_Case_Cover4.JPG

Liên hệ Phukiendexinh
906 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Q Tân Bình, HCM
0933.18.98.79 / 0942.38.58.39
-----------------------------
phukiendexinh.com
 
Top