BÁNH MAY MẮN Quà tặng đáp lễ sau cưới, quà tặng cưới

bibobi

Thành viên mới
Tham gia
10/1/2012
Bài viết
1
Quà tặng đáp lễ sau cưới, quà tặng cưới, quà cưới rất thú vị có từ BÁNH MAY MẮN!!!
Để lựa chọn một món quà cưới, quà đáp lễ sau ngày cưới thật sự là một việc rất khó khăn cho mọi người. Mình xin gửi đến tất cả các bạn một sản phẩm quà cưới, quà đáp lễ rất đặc sắc “đơn giản” nhưng”rất ý nghĩa” lại hợp túi tiền.
Đó là sản phẩm BÁNH MAY MẮN!BÁNH MAY MẮN không chỉ được chọn làm món quà ý nghĩa trong các dịp sinhnhật mà còn là món quà cưới mang ý nghĩ sâu sắc, mới lạ. Từng hộp bánh xinhxắn sẽ tặng đến tận tay khách mời thay cho lời cảm ơn của Cô Dâu, Chú Rể.
BÁNH MAY MẮN! Một loại bánh người Mỹ gọi là Fortune Cookie. Là chiếc bánh hình bán nguyệt bẻ gập ở giữa, vàng ươm, xinh xắn, giòn tan trong miệng khi thưởng thức sẽ khiến quý khách hài lòng.

BÁNH MAY MẮN mang trong mình giá trị tinh thần, bên trong mỗi chiếc bánh, người ta có đặt một mảnh giấy nhỏ in một hàng chữ, đó là những câu ngạn ngữ nổi tiếng, những lời chúc may mắn, những câu danh ngôn hay là một lời tiên đoán cho tương lai ẩn bên trong mỗi chiếc bánh.Mặt còn lại ghi tên Cô Dâu – Chú Rể, gởi lời cảm ơn quý khách đã đến tham dự tiệc cưới của mình.
Với một hộp quà nhỏ xinh, bạn đã tạo lên một đám cưới hoàn hảo.


Công Ty CP SX - TM - DV MAY MẮN
Trụ Sở Chính: 127 Điện Biên Phủ, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại : 08.3910.3739 - Fax : 08.3910.3738
Hotline:
Ms.Diễm 091 600 2011
Mr.Khoa 093 398 5678
Email : info@banhmayman.com
Website: www.banhmayman.com


----------

Các bạn ơi, ủng hộ BÁNH MAY MẮN nhé! cảm ơn các bạn nhiều
 
Top