Bảng trắng dành cho sinh viên

thegioibang

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2015
Bài viết
0
Bảng trắng là gì ?
Bảng trắng Tân Hà là sản phẩm bảng được thiết kế sản xuất với bề mặt bảng làm từ thép phủ sơn nhập khẩu Hàn Quốc giúp bề mặt bảng dễ xóa, không để lại vết mờ sau khi xóa, tạo cho bảng tăng cường nâng cao tuổi thọ sản phẩm giúp giảm chi phí cho người sử dụng. Bảng có viền bo khung nhôm chống gỉ sáng bóng tạo cho bảng trắng nét sang trọng không những thế giúp chống lại những tác nhân tiêu cực từ phía môi trường và con người. Ngoài ra bề mặt bảng được thêm tính năng từ tính có thể dính nam châm trên bề mặt bảng một cách dễ dàng để ghim và cố định các biểu mẫu, biểu đồ.

bang_tu_trang_han_quoc_th_03.jpg


Tại sao nên mua bảng trắng Tân Hà ?
Tân Hà là một doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất bảng trắng tại Việt Nam những sản phẩm bảng từ trắng Tân Hà đã được đông đảo khách hàng cả nước đón nhận. Những sản phẩm bảng trắng Tân Hà luôn được đội ngũ công nhân, kỹ sư ngày đêm nghiên cứu giúp mang đến tay người sử dụng sản phẩm bảng trắng không những luôn đạt chuẩn về kiểu dáng mẫu mã mà còn giảm thiểu tối đa chi phí khi mua bảng.


Mua bảng Tân Hà ở đâu ?
Những sản phẩm bảng trắng Tân Hà hiện đang được phân phối đến khắp tất cả các đại lý trên cả nước. Ngoài ra nhằm thuận tiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận mua được bảng Tân Hà chính hãng công ty Tân Hà đã mở thêm 2 hệ thống Showroom tại Hà Nội và Tp HCM đây sẽ là nới tư vấn cho khách hàng về sản phẩm bảng trong đó có sản phẩm bảng trắng. Kèm với đó để khách hàng không mất nhiều thời gian cho việc đi lại công ty cũng đã mở thêm hệ thống website thương mại điện từ tanhabangvanphong.com.


Để biết thêm chi tiết mong quý khách gọi đến Hotline: 1800-6638
 
Top