Bảng Báo Giá Cửa Lùa Đài Loan

Kelvin_Le1

Thành viên mới
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Bảng Báo Giá Cửa Lùa Đài Loan
Á Châu xin hân hạnh thông báo đến khách hàng mới với và các bạn lâu năm, bắt đầu từ 01/01/2016, chúng tôi sẽ chuyển sang sử dụng Bảng báo giá cửa lùa Đài Loan mới nhất dưới đây. Bài viết Bảng báo giá cửa lùa Đài Loan này không chỉ cung cấp mức giá của sản phẩm tại Á Châu mà còn giới thiệu các sản phẩm đang được ưa chuộng như cửa kéo Đài Loan giá rẻ, cửa xếp Đài Loan giá rẻ cũng như phân tích giá cửa kéo sắt Việt Nam trong năm 2016 này. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích đến các bạn.

Tham khảo các dòng cửa kéo phổ biến tại Á Châu:

http://www.cuakeodailoan.biz/

I/ Bảng báo giá cửa lùa Đài Loan
Bảng báo giá cửa lùa Đài Loan dưới đây được cập nhật trong năm 2016, sẽ được áp dụng đến khi Á Châu thông báo về Bảng báo giá cửa lùa Đài Loan mới. Nếu trường hợp các bạn liên hệ mua hàng nhưng mức giá thay đổi mà chưa được cập nhật sẽ được tư vấn viên thông báo và mong các bạn thông cảm. Xin cám ơn.

bang-gia-cua-keo.png


Ghi chú cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu?
Các bạn lưu ý cửa kéo và cửa lùa là chung nhé, cả 2 khác nhau ở cách gọi. Để tính ra được cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu thì các bạn cần xem thêm các lưu ý bên dưới nhé

  • Các bộ phận thân, ray, U cửa và phụ kiện, khóa,.. đều là đi kèm với cửa cuốn nên không tính thêm.
  • Bảng giá chưa bao gồm phí lắp đặt 300.000 đ/ bộ. Trong trường hợp các bạn yêu cầu tự lắp đặt thì sẽ không bị tính thêm 300.000 này.
  • Các bạn lưu ý là Bảng báo giá cửa lùa Đài Loan này chỉ áp dụng cho đơn hàng trị giá hơn 4.000.000 đ. Nếu thấp hơn 4.000.000 đ, Á Châu sẽ thu phí vận chuyển là 200.000 đ.
  • Bảng báo giá cửa lùa Đài Loan chưa bao gồm 10% thuế VAT.
Quy cách cửa Kéo Đài loan giá rẻ
Á Châu là công ty lớn chuyên về nhập khẩu, lắp ráp và phân phối trực tiếp các dòng cửa kéo, đặc biệt là cửa Kéo Đài loan giá rẻ giúp các bạn có thể sử dụng sản phẩm tốt với hợp lý. Nhìn chung thì dòng cửa Kéo Đài loan giá rẻ rất phổ biến trên thị trường và được khá nhiều nơi cung cấp cũng như nhận lắp đặt. Sản phẩm cửa Kéo Đài loan giá rẻ của Á Châu phân phối có tiêu chuẩn quốc tế với các quy cách chú ý như sau:

  1. Độ giản thanh U cửa Kéo Đài loan giá rẻ dao động từ 12-14cm
  2. Đối với cửa Kéo Đài loan giá rẻ có lá thì: Lá sẽ hở máng 40cm (cộng hoặc trừ đi 200.000đ/m2 lá khi cần làm lá cao hơn hoặc thấp hơn quy cách).


Phân tích Giá cửa sắt kéo Việt Nam
Giá cửa sắt kéo Việt Nam thuộc hàng tốt bởi nhiều nguyên nhân, nếu các bạn đang quan tâm sản phẩm này thì có lẽ 1 số thông tin về Giá cửa sắt kéo Việt Nam dưới đây sẽ có ích với bạn:

  1. Nguyên liệu phổ biến: do được làm chủ yếu từ sắt mạ và các chi tiết bằng nhựa nên Giá cửa sắt kéo Việt Nam không cao, rất ổn định và cũng không lo hiếm hàng.
  2. Sản phẩm nội địa: các dòng cửa kéo Việt Nam gần đây bắt đầu xâm nhập thị trường và cũng gây được tiếng vang, lợi ích lớn nhất là chi phí vận chuyển cũng như nhập khẩu được loại trừ, bảo đảm được Giá cửa sắt kéo Việt Nam tốt hơn từ các thị trường khác.
Để biết chi tiết và tham khảo Giá cửa sắt kéo Việt Nam, các bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/Bang-Gia-Cua-Lua-Dai-Loan.html
 
Top