Bản Thân Lớn Lên Rồi Để Làm Gì?

ThanhĐan

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2022
Bài viết
6
Tất nhiên, ở đây chỉ là cảm xúc đang bay bổng trong mình mà thôi nên có thể lời văn tuy không hay, trôi chảy nhưng nó là cảm xúc chân thật nhất của mình. Đây là những thứ mà mình muốn trải lòng nhất trong những ngày vừa qua. Hiện tại mình đang ở độ tuổi 18 - độ tuổi thanh xuân đẹp nhất…
Nếu như những năm trước mỗi dịp Tết về, họ hàng sẽ quây quần và hỏi những câu như kiểu: Con đang học ở đâu vậy? Học kì này, năm nay có được học sinh giỏi hay không? Nhưng đến khi mình 18 tuổi rồi, thì không còn ai hỏi những câu kiểu như vậy nữa. Mà đại khái thay vào đó là các câu kiểu: Có người yêu chưa con? Có quen được ai chưa? Hmm…! Mình từng có người yêu rồi í. Nhưng mà sau 2 năm mặn nồng, chúng mình chia tay. Quen nhau qua Pubg, sau đó dần dần thành đôi. Anh ấy hơn mình 3 tuổi nhưng mà tính cách và suy nghĩ của anh thực sự giống trẻ con lắm. Nhưng mà khoảng thời gian đầu tiên chúng mình là hạnh phúc thật sự. Hạnh phúc là vậy nhưng thời gian đầu thôi, nên chúng mình chia tay không trong êm đềm nhé! Để rảnh rỗi mình sẽ kể câu chuyện tình yêu của mình cho các bạn nghe nhe!
Mình là một con người cực kì, cực ghét và không tin vào tình yêu. Thế nhưng chẳng hiểu sao nhờ anh ấy mà mình đã có niềm hi vọng lại nên mới yêu nhau nhưng rồi cũng chia tay. Ba mẹ mình không biết, anh chị em cũng vậy, không ai biết là mình sợ kết hôn, sợ có bồ, bình thường đã sợ, nói ra hơi kì nhưng mình còn sợ tiếp xúc với trai nữa (như kiểu dị ứng vậy í) và lại gặp thêm chuyện tình cực kì đáng sợ như vậy nữa. Tụi mình chia tay được tầm 1 năm rồi, mình quen anh ấy khoảng tầm 14 tuổi hơn xíu í nhưng mà số mình vẫn lênh đênh vậy í, cái gì cũng đều lênh đênh luôn nha. Bắt đầu sau khi chia tay, mình cũng dần dần tin vào mấy câu nói đại khái chỉ còn gia đình mới ở bên, còn ai rồi cũng sẽ rời đi. Mình cũng thực sự tin vào câu nói này, cho đến khi ba mẹ mình cãi nhau, cãi cực lớn nhé. Rồi bất đồng quan điểm tư hai phía họ nội - ngoại. Và đó, tia hi vọng của bản thân bị vụt tắt, mình thực sự không thể nào tin vào tình yêu nữa!
Có điều mình bây giờ độc thân rất vui, chả phải sợ gì cả, không cần lo lắng hay mất lòng gì ai, yêu đời và hạnh phúc. Còn tương lai thì tương lai tính thôi, không nói trước cũng không hẹn trước được.
Chúc các bạn luôn vui vẻ và bình an. Dù đang giống mình hay đang yêu, đang có crush thì hãy luôn nghĩ cuộc sống là một màu hồng và chúng ta phải luôn luôn là những bông hoa ấy, rực rỡ sắc trời luôn nhé!
 
Top