Bán Samsung Galaxy Note 4 xách tay hàng hiệu mới 99% uy tín tại TPHCM

samsung4

Thành viên mới
Tham gia
27/8/2016
Bài viết
1
Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để tậu điện thoại Note 4 mới, người dùng hoàn toàn có dịp mang Samsung Galaxy Note 4 xách tay hàng hiệu mới 99% đảm bảo chất lượng như ban sơ có giá tiền hết sức hấp dẫn tại shop HUCA.

Điện thoại Galaxy Note 4 thành lập đã góp phần nâng tầm cho chiếc Note của hãng sản xuất Samsung lên 1 tầm cao mới. Đối có các người sở hữu nguồn kinh phí eo hẹp nhưng lại mong ước được sử dụng sản phẩm của Samsung thì Galaxy Note 4 xách tay chính là gợi ý hoàn hảo nhất.

những ưu điểm thu hút trên Samsung Galaxy Note 4 xách tay
ngoài mặt Galaxy Note 4 xịn xách tay tạo dấu ấn trên thị trường có viền kim khí vững chắc, vững chắc và vỏ sau điện thọai sử dụng chất liệu da đã mang đến sự đẳng cấp và đẳng cấp cho quý khách.

samsung galaxy note 4 xách tay chính hãng mới 99%
samsung galaxy note 4 xách tay chính hãng mới 99%
Samsung Galaxy Note 4 xách tay với những thế mạnh vượt trội

loại smartphone Galaxy Note 4 xách tay mới 99% TPHCM được thiết bị công nghệ màn hình Super AMOLED độc quyền do Samsung cung cấp với kích thước QHD 5,7 inch nên sẽ mang lại chất lượng hiển thị ấn tượng. Bộ đôi camera chính ở phía sau đạt 16 MP và 3.7MP ở phía trước sở hữu công nghệ chống rung quang đãng học OIS sẽ làm cho chất lượng hình chụp luôn xuất sắc.

Samsung Galaxy Note 4 xách tay chính hãng mới 99%
Samsung Galaxy Note 4 xách tay xịn mới 99% được tích hợp cảm biến vân tay giúp các bạn bảo mật thông tin và đo nhịp tim để theo dõi diễn biến tình trạng sức khỏe. loại bút S-Pen được thiết bị thêm phổ quát tính năng mới giống như cuốn sổ tay c.ởi mở và sử dụng như con chuột máy tính thông minh.

samsung galaxy note 4 xách tay xịn mới 99% n1
samsung galaxy note 4 xách tay hàng hiệu mới 99%
Galaxy Note 4 xách tay mới 99% giúp thực hành mọi tác vụ mượt mà

Ngoài cấu hình siêu khủng lúc tiêu dùng con chip 4 nhân Cortex mang tốc độ xử lý là hai,7 GHz và dung lượng RAM 3GB, Galaxy Note 4 xách tay còn chạy trên hệ điều hành Android 4.4.3 thế hệ mới nhất nên sẽ giúp cho mọi tác vụ mượt mà.

khuyến mại đặc biệt lúc tậu Galaxy Note 4 xách tay tại HUCA
ví như bạn đang mang nhu cầu mang điện thoại Galaxy Note 4 xách tay mới 99% TPHCM chất lượng phải chăng và giá bán rẻ thì hãy đến với shop di động HUCA, chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ Đó.

các sản phẩm Note 4 xách tay tại HUCA đều đảm bảo tính năng giống sở hữu nguyên bản xịn mới 100% cùng chế độ bảo hành dài hạn. HUCA là tổ chức cung cấp những đồ vật di động đảm bảo tính chuyên nghiệp, trong chậm tiến độ với Samsung Galaxy Note 4 xách tay chính hãng mới 99%. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho bạn các sản phẩm chất lượng cao mang mức giá bán hợp lý nhất và chế độ hậu mãi hấp dẫn.
 
Top