Bán pho mát làm từ sữa... vợ

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
Một đầu bếp ở New York đã bị quan chức y tế thành phố cảnh cáo do anh đã mời khách ăn món pho mát làm từ sữa của chính vợ mình.
t305013.jpg

Pho mát bí ngô caramen làm bằng sữa mẹ, phủ bên ngoài một lớp nho khô.

Anh Daniel Angerer cùng vợ Lori sở hữu một nhà hàng tên là Klee Brasserie ở Manhattan, Mỹ. Anh nói anh đã quyết định thử nghiệm một món mới khi cái tủ lạnh ở nhà hết chỗ để để sữa do vợ anh vắt cho con gái bú.
Anh đã gửi lên blog của anh một công thức làm món pho mát với tên gọi Pho mát sữa mẹ (Mother’s Milk Cheese), gồm có 4 cốc sữa, sữa chua, men và muối. Anh nói thêm “Nếu tôi vẫn còn đủ để cung cấp thì ai muốn ăn xin mời cứ đến thử.”
Anh miêu tả món pho mát đó có vị như món pho mát ngọt làm từ sữa bò, và ai đã đọc blog của anh đều muốn thử nó.
Anh nói: “Phản hồi của mọi người về điều này đến nay vẫn theo hướng tích cực nhưng nhiều người khi đến ăn thử tỏ ra miễn cưỡng”.
Anh Angerer đã chuẩn bị bánh ăn kèm với trái sung và hạt tiêu Hungary, và nói rằng món pho mát đó hợp nhất với nho Riesling của Đức.
Tuy nhiên, dường như anh phải từ bỏ việc làm này do món ăn này không phải món chính thức trong thực đơn của nhà hàng. Anh cũng cho biết mình đã bị các quan chức sở y tế thành phố cảnh cáo không được mời khách dùng món đó.
Nhà hàng của anh Angerer có các món đặc sản làm từ sản vật địa phương, những món ăn thiên nhiên…. Nhưng anh thừa nhận món pho mát lại là món ăn tựu chung của “tất cả các cấp độ tự nhiên”.
 

phithuongkaka

Lữ khách qua đường
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/11/2010
Bài viết
571
Hay nhỉ, lợi dụng lúc vợ ngủ say liền lẻn vào bóp vú vợ lấy sữa làm pho mát, anh này quả là có óc sáng tạo.:KSV@09:
 
Top