Bán máy chiếu giá rẻ cho giáo dục

hoangtrungit37

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2017
Bài viết
0
Model máy chiếu đã trở thành một model có ảnh hưởng lớn trong cuộc sống mới.Có không ít mã sản phẩm cũng như kiểu dáng khác nhauthích hợp với hầu hết yêu cầu như giải trí gia đình, giảng dạy, trình chiếu văn phòng cũng như kinh doanh,...maychieuhanoi.org phân phối máy chiếu chính hãng dành cho giáo dục.

may-chieu-optoma-hd92-300x250.jpg

Máy chiếu trường học phải đáp ứng những tiêu chí sau đây:

- Hỗ trợ toàn bộ các kiểu hình ảnh, clip và 1 số file âm thông thường

- Có thể hiển thị file word, excel

- Nếu lựa chọn những sản phẩm chuyên nghiệp thì khả năng xử lý chuyên nghiệp là cực kỳ thiết thực.

Xem thêm: may chieu Tyco T35 chỉ hơn 5 triệu đồngcó thể trang bị ở trong phòng học nhỏ

Ngoại trừ những tính chất trên, bạn cần chú ý đến cách chọn lựa máy chiếu trường học như thế nào là hiệu quả

- Thương hiệu máy chiếu: Hãy lựa chọn những nhà sản xuất nổi tiếng.Nếu ngân sách của người sử dụng có hạn thì những thương hiệu như là máy chiếu Optoma, Casio đảm bảo là sự chọn lựa đầu tiên cho kết quả và giá cả

- Khối lượng và độ tiện dụng: tính chất vô cùng quan trọng so với người sử dụngmỗi khi chọn lựa thiết bị này.Hầu như những mẫu hiện đại đều có cân nặng từ 2.5 - 3kg thế nênmà các bạn có thể mang máy chiếu đi nhiều nơi mà người sử dụng mong muốn.

- Cường độ sáng: cách chọn mua model chiếu theo nhu cầu hầu như liên quan tới độ sáng.Chỉ số này tỉ lệ thuận so với diện tích.Tương đương độ sáng càng cao thì kích thước trình chiếu càng lớn và ngược lại.

- Chỉ số phân giải hình ảnh: các bạn không cần phải tiêu tốn nhiều tiền để mua những dòng máy máy chiếu tích hợp tỷ lệ phân giải hình ảnh cao.Dù là độ phân giải càng cao thì chức năng chiếu hoàn hảo là đảm bảo tuy nhiên điều đó là không phải là thiết yếu bởi tỉ lệ phân giải hình ảnh tương thích với đa số mục đích nằm ở mức XGA - mức này không phải là mức độ phân giải hình ảnh cao nhất đối với một model chiếu, chính vì thế mà hãy chọn các tỷ lệ phân giải hình ảnh phụ thuộc vào nhu cầu của bạn để không mất nhiều tiền mà vẫn đem đến hiệu quả cao.

- Thời gian chiếu máy chiếu: bất kỳ người nào cũng muốn có một dòng máy có thể sử dụng được dài lâu.do vậy mà người sử dụng hay lựa chọn các model tích hợp độ bền mạnh.

Một vài mẫu máy chiếu giảng dạy giá rẻ có giá thành rẻ được chúng tôi bán sở hữu độ bền khủng như: máy chiếu Tyco T35, máy chiếu Tyco T7+, Optoma S341, Optoma X341 , Optoma pX318, máy chiếu Optoma PX3123,...

- Thời hạn bảo hành: Do trên thị trường có không ít hàng nhái nên mọi người cần phải xem xét chuẩn xác để mua
_______________________________-
Địa chỉ: Số 7 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Điện thoại: 0938941112
Email: maychieuhanoi.org@gmail.com
 
Top