Năm sản phẩm máy chiếu văn phòng trình chiếu đẹp

hathanh11391

Thành viên
Tham gia
12/6/2016
Bài viết
0
Máy chiếu Infocus IN220 được khuyên dùng dành cho văn phòng cùng đáp ứng học tập ví dụ phòng hội thảo, phòng lớp học. cùng với độ sáng cao lên tới 3500 ansilumen chiếu ra một dữ liệu tươi sáng cho dù với kích cỡ trình chiếu lớn chỉ cần cường độ sáng bên trong phòng họp có thể được thay đổi. INFOCUS IN220 là một máy chiếu cho công việc văn phòng trình chiếu khung hình cực rõ nét và khá nhiều ứng dụng thích hợp kinh doanh du lịch phổ biến và cho những công ty mà cần phải di chuyển một máy chiếu giữa nhiều phòng họp hành.

Máy chiếu phân khúc giá rẻ PS3163 phù hợp để kết nối sử dụng trong công ty, giáo dục, quán hát karaoke,… sở hữu kích cỡ gọn nhẹ, cường độ sáng khủng 3300 lumen cho hình rõ rệt với tỷ lệ tương phản đạt tới 20.000:1 đảm bảo trình diễn hình ảnh mịn màng, màu sắc chuẩn nét, sở hữu công nghệ DLP® cao cấp. Máy chiếu Optoma PS3163 ấn tượng với thời gian sử dụng bóng đèn lên đến 10.000h. Bóng đèn DLP cùng khả năng kết nối wifi tích hợp hỗ trợ khách hàng trình chiếu không dây với máy tính hay smartphone rất nhanh chóng. Rõ ràng dòng máy chiếu tuyệt vời cho tất cả các mục đích hiển thị của người dùng.

Máy chiếu Tyco T35 được tích hợp độ sáng mạnh mẽ tới 3800 AL, tỷ lệ tương phản 3000:1 và độ phân giải WXGA hỗ trợ Full HD, trình chiếu cho khung hình 16:9 và 4:3. Với chỉ số này Tyco T35 có khả năng phát tài liệu rõ nét mặc dù file chữ hay ảnh chụp, clip hỗ trợ mạnh mẽ cho nhiều công việc văn phòng với những dữ liệu ảnh chụp, clip, đồ họa,… rất tốt cho diễn thuyết. Mẫu máy chiếu văn phòng Tyco T35 cũng được hỗ trợ đa dạng những cổng truyền dẫn quan trọng bây giờ, vì thế dễ dàng giao tiếp từ nhiều nguồn phát trên thị trường chẳng hạn máy tính để bàn, laptop, điện thoại thông minh, ipad… để đáp ứng cho đòi hỏi hiển thị phong phú của văn phòng, doanh nghiệp.

may-chieu-gia-re-tyco-t35-2--20160711022357.JPG


Model máy Optoma S341 đa năng cho lớp học, văn phòng, doanh nghiệp, công ty, hội trường, phòng họp, kinh doanh giải trí, trường học, giảng đường, với cườn độ sáng lên tới 3500 lumen... Có hàng loạt những chuẩn kết nối công nghệ phổ biến đối với máy chiếu, có thể nhận tín hiệu các thiết bị đầu vào ví dụ đầu K+, đầu 3D Blu-ray, laptop, máy tính bảng, đầu phát HD, điện thoại, PC, đầu DVD,… thật lý tưởng dành cho trình chiếu phải mang đi mang lại, có thể đặt trên mặt bàn hay treo trên trần nhà trong lớp học hoặc văn phòng công ty hoặc nhiều quán hát, quán karaoke đặc thù.

Máy chiếu cho văn phòng Epson S03 có công nghệ trình chiếu 3LCD 0.55 inch, trang bị số màu hiển thị 1.07 tỷ màu, độ sáng 2700 lumen, thông số tương phản 15.000:1,độ ồn 37db, thông số phân giải thực SVGA (800x600), thời gian sử dụng bóng đèn máy chiếu là 10.000 giờ, keystones ± 40°, kích thước hình ảnh 30 - 300 inches, thông số phân cứng cao do đó màn hình rõ nét trong không gian nhiều đèn chiếu, số giờ hoạt động bóng đèn dài mà giảm thời gian, phí sửa chữa, chất lượng hình ảnh thực sự đáng nể với màu sắc sống động. Máy chiếu hội họp văn phòng được tích hợp số lượng lớn khả năng hấp dẫn như lấy vuông tự động và tính năng xoay đứng hình khi up máy chiếu. Rất tốt nhất trình chiếu tại công ty và dành cho giảng dạy.

Xem thêm Máy chiếu dùng cho lớp học
 

×
Quay lại
Top