Bạn là người đa tình hay vô tình?

xuxu_s2_đuđu

muốn như ngày xưa, vi vu, ....................
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2011
Bài viết
2.677
E,Bạn thuộc tuýp người đa tình, thích chinh phục những điều mới lạ

Có thể nói bạn sinh ra đã thích những điều mới mẻ, sở trưởng của bạn là kết giao bạn mới. Trong lĩnh vực tình yêu cũng không ngoại lệ. Bạn luôn tìm kiếm và chinh phục những cảm xúc mới lạ để có thể trải nghiệm cuộc sống nhiều màu sắc lý thú hơn.

Ngoài ra, bạn là người khá lý trí, biết phân tích và cân nhắc thiệt hơn nên không bao giờ rơi vào trạng thái "ngày lắm mối, tối nằm không". Một khi đã tìm thấy tình yêu đích thực, bạn sẽ không ngừng hứa hen, thề thốt. Với bản tính thích theo đuổi điều lạ lẫm, nếu tình yêu của mình ngày càng tẻ nhạt và nhàm chán, bạn coi đó như sự thất bại nặng nề, chấm dứt cuộc tình là điều khó tránh khỏi.
 

nho

Cá ơi, bơi đi nào~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/4/2010
Bài viết
4.608
Câu 15, mình phân vân giữa B và C, vì trước người yêu hay ghen chứ giờ đơn nhiều rồi :p
Nhưng quanh đi quanh lại, dù B hay C thì kết quả vẫn là B và E, vẫn là đa tình :((
 

sherry2111

Love, be loved, leave, be left
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/2/2013
Bài viết
6.109
C. Bạn vừa đa tình vừa vô tình

Trong chuyện tình cảm, có những lúc bạn khá đa tình, nhưng cũng có lúc mọi người lại thấy bạn vô tình và lạnh lùng. Với bạn, tình yêu cũng giống như cuộc sống, cần phải có không gian riêng tư dành cho mỗi người, có như vậy cả hai mới thực sự cảm thấy thoải mái và thêm trân trọng nhau hơn. Đó là minh chứng cho sự đa tình của bạn.

Một khi "vấp ngã" trong tình yêu, bạn sẽ đau khổ tột cùng, tưởng chừng như không bao giờ có thể “đứng dậy” chứ chưa nói tới việc "đi tiếp". Lúc này, biểu hiện của bạn sẽ là lạnh lùng, vô tình, thậm chí tạo cảm giác đáng ghét cho bất kỳ ai khi tiếp xúc.

:Conan23:
 

capricorn_frozen

OFF
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/7/2014
Bài viết
100
B. Con người bạn tiềm ẩn cách sống đa tình, phong lưu mà bạn không hề hay biết

Bằng chứng là bạn rất dễ “đổ nghiêng đổ ngả” trước những lời đường mật của đối phương. Dù cho ban đầu không có ấn tượng sâu sắc, nhưng khi đối phương tấn công mãnh liệt, bạn sẽ dễ dàng rơi vào lưới tình.

Bạn thường cho rằng bản thân không mấy quan tâm đến người khác giới, nhưng khi họ cố tình tiếp cận và tán tỉnh bạn, trái tim bạn lại thổn thức không nguôi. Hay đơn giản chỉ là một ánh nhìn trìu mến, một cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng cũng khiến bạn không làm chủ được cảm xúc.
khá đúng đấy nhỉ :KSV@11:
 
Top