Bạn gái đừng nói điều nhớ ngẩn

trangpham1990

Let it be
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
1.010
:KSV@13:“Ôi, thế! Thế! Thế!”
Từ này trở nên cực kỳ xuẩn ngốc khi xuất hiện trong một tình huống lên đỉnh giả vờ. Phụ nữ không cần làm vậy vì đàn ông có thể nhận ra cảm xúc nào là thật, là giả. Kiểu “cổ vũ” này cũng được sánh ngang với cách “sỉ nhục” như đếm “6, 10, 15”, càu nhàu bên tai hoặc lẩm bẩm chê bôi sau lưng đủ để chàng nghe được nhưng không hết.


“Em có thai rồi… Đùa đấy!”
Khoảng cách giữa “có thai rồi” và “đùa đấy” hiển nhiên là điểm nhấn cho sự vô duyên của câu nói này, và còn dễ làm cho đàn ông đột ngụy vì đau tim nữa. Câu nói đùa dở nhất mọi thời đại!“Hắn ăn đứt anh đấy!"
Xin lỗi chứ? Đàn ông sinh ra là người mang vai trò bảo vệ cơ mà. Anh ấy là người đàn ông nam tính nhất bạn từng gặp, sẽ gặp hoặc mơ được gặp. Nói với anh ấy rằng còn có kẻ khác - dù là con gấu to đồ sộ hay một “kẻ hủy diệt” - có thể đánh bại anh ấy tức là bạn đang hạ thấp người đàn ông của mình. Chuyện này tương tự như khi chàng ngắm mê mẩn cuốn tạp chí rồi chỉ ra cô nọ cô kia xinh hơn, bốc lửa hơn bạn. Suy ngẫm nhé!


“Bạn trai cũ toàn đưa em đi ăn ít nhất 4 tối mỗi tuần”
Nếu cậu ấy tốt thế sao hai người lại chia tay? Điều tệ hại là, khi người cũ của em không quá tệ, và em so sánh tôi với anh ta, tôi sẽ nghĩ rằng em vẫn nhớ nhung tình cũ, vẫn muốn quay về, em bên tôi chỉ vì anh ta không sẵn sàng đón nhận em - bạn sẽ muốn chàng trai hiện tại của mình nghĩ thế?

Đàn ông chỉ muốn nghe về người cũ của bạn trong hoàn cảnh anh ấy rõ ràng chiếm ưu thế. Song khôn ngoan hơn cả vẫn là, đừng bao giờ so sánh, hãy để quá khứ ngủ yên.

“Anh hỏi số của tôi làm gì?”
Cụ thể trong tình huống: Một anh chàng bạn không mấy ưa đến xin số của bạn. Dù không thích người ta bạn vẫn nên có cách “né” phù hợp. Hỏi câu này hơi tàn nhẫn và khiến đối phương bối rối. Anh ta đâu muốn phải trả lời kiểu “vàng hoe” là “… để anh có thể gọi cho em”.“Anh vẫn nhớ phòng tập thể thao ở đâu đấy chứ?”
Đàn ông cũng nhạy cảm với ngoại hình của họ đấy. Đến lúc thực sự thấy mình cần giảm cân để lấy lại vóc dáng, họ sẽ làm ngay, đâu cần bạn phải nhắc.“Vào chưa?”
Lại một lời “sỉ nhục” cổ điển. Không cần giải thích thêm.
 

kunkunlina

Thành viên mới
Tham gia
10/9/2010
Bài viết
24
Haiz mình cũng là con gái nhưng ko hiểu sao lại hiểu câu nói này. :( đúng là nói huỵch toẹt ra thì hơi khó. Người nào ngoan quá thì khó hiểu
 

dolphin1992

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/9/2010
Bài viết
342
Câu "vào chưa" hiểu theo nghĩa nào ?
khi chơi audition tạo phòng mình vẫn hay hỏi đứa bạn là "vào chưa" mà :-? bth chứ có ý j đâu :-?
 

leduy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.086
:KSV@19:Thật a cũng chả hiểu câu ''vào chưa'' là hiểu theo nghĩa nào nữa,giải thích cho mọi người cùng hiểu đi :KSV@19:
 

luv_shuuichi.akai

I am me ^^ !!!
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/2/2010
Bài viết
305
hi. tớ thây áp dụng cho việc hỏi ai đó đi vào lớp chưa.
hay là bỉu đừng làm phiền bọn kon trai khi nó đag xem đá bóng. mà hỏi tỉ số thì có gì đâu ~.~ chắc 0 phải oài :KSV@05:
 
Top