Bán đệm lò xo Acnes 1m6x2m giá rẻ tại Hà Nội

demloxo2016

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2016
Bài viết
0
Bán đệm lò xo Acnes 1m6x2m giá rẻ nhất Hà Nội, đệm chính hãng được sản xuất bởi công ty Tuấn Anh - thuộc KCN Hải Phòng đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

dem-lo-xo-acnes-2.png

Ưu điểm của đệm lò xo Acnes

- Thiết kế sang trọng với nguyên tấm, hình hộp mang lại vẻ đẹp cho mọi căn phòng
- Mặt đệm được chần sang trọng giữa vải Gấm cao cấp với lớp cao su non vừa đẹp mà hoàn toàn thoáng tốt cho cơ thể người dùng
- Đệm lò xo Acnes được sản xuất dựa trên công nghệ lò xo túi, đó là những chiếc lò xo được bọc trong những chiếc túi độc lập, điều này sẽ hạn chế được tiếng động sột soạt khi hoạt động trên đệm
- Nguyên liệu để sản xuất đệm được nhập khẩu và được khử trùng trước khi đưa vào sản xuất nên rất an toàn cho người dùng.

bang-gia-dem-lo-xo-acnes-2.png

Hãy chọn thương hiệu đệm lò xo uy tín

Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc đệm lò xo cho riêng mình thì hãy lựa chọn những thương hiệu đệm lò xo nổi tiếng, đã có uy tín trên thị trường như Everon, Korea, Hanvico. Lựa chọn những thương hiệu này thì khách hàng luôn yên tâm hơn, không sợ bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy lựa chọn thương hiệu uy tín để tránh mua phải đệm lò xo kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ

Địa chỉ: 132 Phan Bá Vành (đường K3), Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần Cầu Diễn)
Hotline: (04) 6657 4646 - 09 65 45 3903
Email: Demloxo.Net@gmail.com
 
Top