bạn đang cần tìm phiên dịch tiếng Hàn?

kingthieugia

Thành viên mới
Tham gia
6/6/2015
Bài viết
0
Là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, Dịch thuật Vạn Tín hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn ở Hà Nội chuẩn xác, chất lượng cao và uy tín nhất.
Dù bạn là học sinh, sinh viên hay chủ doanh nghiệp, bạn đang cần tìm phiên dịch tiếng Hàn ở Hà Nội, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Dịch thuật Vạn Tín.

han-quoc-dia-diem-du-hoc-ly-tuong-2-1-768x384.jpg


Tại sao nên chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội của Dịch thuật Vạn Tín?
Tại Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn, thâm chí bạn có thể dễ dàng tìm kiếm phiên dịch viên tự do mà không cần thông qua công ty dịch thuật nào khác nhưng chất lượng phiên dịch tiếng Hàn ở Hà Nội rất khó kiểm chứng. Nắm bắt nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn ở Hà Nội ngày càng tăng cao, Dịch thuật Vạn Tín tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ giải pháp ngôn ngữ hàng đầu cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động phiên dịch tiếng Hàn ở Hà Nội, Dịch thuật Vạn Tín luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng về chất lượng phiên dịch của mình.

Korea-vietnam.jpg


Quy trình lựa chọn phiên dịch tiếng Hàn ở Hà Nội
Với mỗi yêu cầu phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội, chúng tôi đều có quy trình lựa chọn phiên dịch viên cẩn thận rõ ràng. Khách hàng gửi yêu cầu và chúng tôi sẽ chọn lựa hồ sơ phiên dịch viên sao cho đáp ứng đầy đủ các tiêu chí yêu cầu của bạn, sau đó thông tin ứng viên sẽ được gửi tới khách hàng để chọn được người phù hợp nhất.
Bạn cần phiên dịch tiếng Hàn ở Hà Nội lĩnh vực nào, chúng tôi có lĩnh vực đó dịch tài liệu tiếng hàn
Không chỉ bó hẹp ở một số nội dung phiên dịch phổ biến hiện nay, Dịch thuật Vạn Tín luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ biên dịch, phiên dịch đa dạng các lĩnh vực, kể cả các lĩnh vực đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Đến với dịch thuật Vạn Tín, những lĩnh vực phiên dịch tiếng Hàn ở Hà Nội sau đây luôn sẵn sàng cho bạn lựa chọn:

Dịch thuật kỹ thuật – Sản xuất
Dịch thuật y tế – Dược phẩm
Dịch thuật luật pháp – Hành chính
Dịch thuật giáo dục – Đào tạo
Dịch thuật khoa học – Tài chính
Dịch thuật du lịch – Vận Tải
Dịch thuật công nghệ
Dịch thuật marketing – Quảng cáo
Dịch thuật Ngân hàng – Bảo hiểm

Được đào tạo bài bản và trải qua các vòng kiểm tra, đánh giá năng lực chuyên môn hết sức gắt gao, đội ngũ phiên dịch viên của Dịch thuật Vạn Tín chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Họ là những người am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ, phong cách giao tiếp Hàn Quốc, hiểu sâu sắc về văn hóa Hàn Quốc, nhanh nhạy trong giao tiếp và xử lý tình huống trong buổi phiên dịch. Chúng tôi tin chắc rằng, chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn ở Hà Nội của công ty chúng tôi luôn nằm trong top đầu trong số hàng loạt các địa chỉ dịch thuật, phiên dịch trên cả nước.
Nhiều năm hoạt động biên, phiên dịch đã cho công ty chúng tôi nhiều kinh nghiệm quý báu và quan trọng nhất là niềm tin của khách hàng.

Dịch thuật Vạn Tín không chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn mà còn đa dạng các ngôn ngữ khác. Vạn Tín cam kết với khách hàng sư dụng dịch vụ phiên dịch:
- Dịch chính xác, nếu dịch sai 5% hoàn tiền lại 100%
- 99% khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch đều hài lòng và tiếp tục sử dụng
- Phục vụ nhanh chóng ngay kinh có yêu cầu của khách hàng, bất kể ngày nghỉ, ngày lễ, tết
- Chất lượng phiên dịch đàm phán của Vạn Tín luôn là số một trên thị trường
- Vạn Tín phục vụ phiên dịch với nhiều ngôn ngữ trên thế giới
- Các thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng không phải mấy nhiều thời gian chờ đợi
- Vạn Tín luôn tôn trọn và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
- Vạn Tín có chế độ bảo mật tuyệt đối với mọi thông tin và dịch vụ của khách hàng
Nhấc điện thoại và liên lạc ngay cho Dịch thuật Vạn Tín khi bạn cần tìm kiếm dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn để được hưởng mức giá ưu đãi, tiết kiệm tới 30% chi phí so với các công ty dịch thuật khác.
 
Top