dịch thuật tiếng nhật hcm

kingthieugia

Thành viên
Tham gia
6/6/2015
Bài viết
0
Bạn đang tìm kiếm phiên dịch tiếng Nhật ngắn hạn, bạn băn khoăn giữa các công ty dịch thuật tại Hà Nội hiện nay để “chọn mặt gửi vàng”. Dịch thuật Vạn Tín tự hào là nơi cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tốt dành cho bạn.

Phiên dịch tiếng Nhật tuy rất phổ biến hiện nay nhưng vẫn luôn là một thách thức đối với người học, người phiên dịch tiếng Nhật bởi độ khó của nó. Để phiên dịch đúng tiếng Nhật đã khó, dịch hay lại càng khó hơn bởi sự khác biệt căn bản trong hệ thống thanh âm, ngữ điệu và văn phong tiếng Nhật khác rất nhiều so với tiếng Việt của chúng ta. Không phải tự nhiên mà người ta xếp tiếng Nhật vào top 4 thứ tiếng khó nhất Thế giới. biên phiên dịch tiếng nhật

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật ngôn ngữ, công ty dịch thuật Vạn Tín nắm bắt nhanh nhạy nhu cầu tìm kiếm biên phiên dịch tiếng Nhật hiện nay, đồng thời thấu hiểu sứ mệnh của những người làm nghề dịch thuật, đó là trở thành cầu nối giúp xóa bỏ khoảng cách ngôn ngữ giữa các quốc gia, dâ tộc với nhau. Hiện nay, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật ở nhiều lĩnh vực như:

Phiên dịch tiếng Nhật bán part time
Phiên dịch tiếng Nhật tại nhà
Phiên dịch tiếng Nhật thời vụ
Phiên dịch tiếng Nhật song song – phiên dịch cabin
Phiên dịch tiếng Nhật đuổi
Phiên dịch tiếng Nhật đàm phán
Ở bất cứ lĩnh vực nào chúng tôi cũng cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng phiên dịch tốt, chuẩn xác về mặt ngữ nghĩa, câu từ so với ngôn ngữ gốc. Quy trình lựa chọn phiên dịch của chúng tôi diễn ra rất quy củ, đảm bảo lựa chọn được phiên dịch viên có chuyên môn phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Khách hàng được gửi trước báo giá và hồ sơ phiên dịch để thuận tiện cho quá trình trao đổi công việc. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin, chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, nội dung công việc và có kí giấy cam kết bảo mật trước khi tiến hành công việc. dịch tiếng nhật phiên âm

Các phiên dịch viên của chúng tôi đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng nhờ vào trình độ chuyên môn cao, năng lực tiếng Nhật đạt chuẩn N2, N3 trở lên và kinh nghiệm phiên dịch lâu năm, xử lý tốt các tình huống khó phát sinh trong quá trình phiên dịch. Chính vì thế, Dịch thuật Vạn Tín luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

Khi đến với dịch thuật Vạn Tín, chúng tôi cam kết:

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin, tài liệu của khách hàng
Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình đón tiếp
Nhân viên có chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn và đưa ra những lời khuyên miễn phí
Được sử dụng dịch vụ ngay khi có yêu cầu
Vạn Tín nhận giao tài liệu tới tay khách hàng miễn phí 100%
Bảo hành dài hạn đối với mỗi bản dịch
 
×
Quay lại
Top