Bạn có biết cách dùng ghế rung Fisher Price cho trẻ

ken_tt

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Bạn có biết Ghế rung Fisher Price chính là đồ dùng bây giờ đã và đang rất thông dụng ở mỗi gia đình có con nhỏ. Chiếc ghế thường được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, kiểu dáng đặc sắc cùng cách sử dụng độc đáo. Cùng với chế độ rung đã được kiểm chứng phù hợp nhất cho bé, chiếc ghế giúp trẻ của bạn ngồi chơi thật ngoan, ăn ngon và nằm ngủ ngon hơn.

Ghế rung bập bênh đa năng Fisher Price W2583

Chiếc ghế nhún fisher price có chế độ rung thích hợp giúp các bé thoải mái cũng như đưa bé đi vào giấc ngủ, các thứ đồ chơi đa dạng màu sắc tươi sáng, giúp thị giác con phát triển. Trẻ có thể học cách nắm, cầm, với các món đồ với khung mắc các món đồ chơi có chiều cao vừa phải tay con. Chỉ bằng thao tác vặn ghế đơn giản, ghế rung rất dễ căn chỉnh độ nghiêng và ngả sao cho thích hợp với sở thích của các bé.

Ghế rung Fisher Price X7032
Mặt hàng Ghế nhún Fisher Price, ghế rung fisher price w2811 có thể điều chỉnh 3 chế độ ngả 30 độ, ngả 45 - 60 độ và chỉnh đứng 90 độ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các con. Ngay sau khi căn chỉnh độ nghiêng của ghế thích hợp, cha mẹ cho con ngồi trong ghế và thắt đai an toàn. Các bé có thể ngồi ăn uống, ngồi chơi hay được bố mẹ cho ngủ cùng với chế độ rung êm nhẹ của ghế rung Fisher cùng với nút bật mở an toàn.
Ba má đang tìm sắm Ghế nhún Fisher Price nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm của hãng nào, kích cỡ, thiết kế ra sao... hãy tới với Babimart với hệ thống nhân viên tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng đầy nhiệt huyết, sẽ hỗ trợ cho quý vị chọn mua được sản phẩm hài lòng nhất. Hoặc để nhận được những tư vấn phù hợp và vận chuyển trong khoảng thời gian nhanh nhất, có thểliên hệ với Babimart qua Hotline 04 667 45 888!
 
Top