Bán Cây Hoa Phù Dung

daixuan

Thành viên mới
Tham gia
31/3/2017
Bài viết
0
Bán Cây Hoa Phù Dung Trồng làm cảnh quan ngoại thất tuyệt đẹp
Đặc điểm của cây

Cây hoa Phù Dung được trồng phổ biến ở Trung Quốc, Philippin, Ấn Độ, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Cây sẽ phát triển cho hóa tươi tốt nếu được trồng trong điều kiện môi trường thích hợp cùng với đất trồng có nhiều dưỡng chất có thể nuôi cây tốt quanh năm.

Cây hoa Phù Dung có tên khoa học là Hibiscus mutabilis, là một loài cây thuộc họ Cẩm quỳ. Cây có dáng thanh nhã, thân sẫm màu. Lá cây có 5 cánh, đường kính tầm 15cm, cuống lá có hình tim trông rất lạ, mỗi mép lá đều có hình răng cưa, mặt dưới của lá có nhiều lông, được chia thành 5 thùy. Cây hoa Phù Dung đặc biệt có hoa khi nở rất to, trông tương tự như hoa giấy và màu sắc sẽ được thay đổi từ sáng đến chiều. Quả cây có hình cầu, có lông màu vàng nhạt còn hạt nhìn như hình quả trứng, có nếp nhăn nhỏ bên trong hạt mang lông dài.

Kỹ thuật trồng cây hoa Phù Dung

Đối với cây hoa Phù Dung có thể trồng bằng nhiều phương pháp khác nhau như giâm cành, chiết cành hay tách cây.

Vào mua Thu là khoảng thời gian tốt nhất để tiến hành giâm cành, vì vào khoảng thời gian này cây bắt đầu rụng lá, nên chọn cành mọc trong năm sau đó cắt từng đoạn dài khoảng 15 – 20cm, tiếp đến bó lại thành bó rồi bỏ vào đống cát để qua mùa Đông. Đến mùa Xuân có thể lấy ra giâm vào luống đất, lưu ý cành giâm nên để nhô ra khoảng 10cm, mặt trên luống nên được phủ bằng cỏ. Sau thời gian một tuần có thể tưới nước.

Ứng dụng của cây hoa Phù Dung

Cây hoa Phù Dung thường được dùng để trồng cảnh quan tạo bóng mát. Phù Dung là loài cây trồng có màu sắc độc đáo nhất, chúng không chỉ được trồng để che mát, chống bụi mà còn có tác dụng tạo được điểm nhấn cho không gian trồng, thu hút được mọi ánh nhìn xung quanh bởi vẻ đẹp của hoa này mang lại.

Ngoài ra, cây hoa Phù Dung còn được trồng để làm bài thuốc trong Đông y bởi tất cả các bộ phận trên cây từ rễ, thân vỏ, lá, hóa đều được dùng làm thuốc.

Với đặc trưng hoa đổi màu theo từng khoảnh khắc trong ngày, cây hoa Phù Dung thực sự là một loại cây trồng quý hiếm bởi không có loài hoa nào có thể làm được như vậy.

Quý khách có nhu cầu mua bán cây hoa phù dung đại thụ vui lòng liên hệ 0936.088.238
 
Top