Bạn cần thiết kế 1 website chuyên nghiệp

hoanggiaanhminh

Thành viên mới
Tham gia
16/7/2013
Bài viết
1
Websitegiasoc.vn ra đời, triển khai sâu rộng hoạt động thiết kế website phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, doanh nghiệp… luôn dành cho khách hàng sự phục vụ, mối quan tâm nhiệt thành, nhiều ưu đãi bất ngờ.

1. Về chất lượng website

Với độ ngũ nhân viên IT dày dạn kinh nghiệm kết hợp với những nhân viên trẻ tài năng, nhanh nhạy, cập nhật xu hướng thẩm mĩ chung, không ngại sáng tạo, bứt phá… chúng tôi tận tuỵ phục vụ khách hàng với hàng trăm hàng ngàn những mẫu website hoàn hảo về chất lượng, tiến hành trực tiếp thiết kế những website thẩm mĩ, web hiện đại, có tính cạnh tranh cao, kết hợp tích hợp SEO web chuẩn google.

Chất lượng website hoàn hảo là nền tảng tin tưởng của mọi khách hàng và là mục đích luôn thường trực gắn liền với quá trình phát triển của thương hiệu Hoàng Gia.

2. Giá rẻ bất ngờ - Website giá sốc

Hoàng Gia tiến hành chương trình thiết kế mẫu website miễn phí, áp dụng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ marketing của công ty, sử dụng hosting, domain và đăng ký SEO web tại công ty… giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh; đặc biệt ý nghĩa trong thời kì khủng hoảng kinh tế, mọi doanh nghiệp đều gặp nhiều khó khăn do tình hình chung của đất nước và khu vực.
Mức giá chung dành cho mọi đối tượng khách hàng của Website giá sốc Hoàng Gia là như sau:

-Gói 500 nghìn: Thiết kế website tĩnh (không có domain, hosting) thường dùng cho các cty, doanh nghiệp chỉ muốn giới thiệu công ty, không cần thay đổi nội dung.
-Gói 1.8 triệu: Thiết kế web, không có domain, hosting.
-Gói 2,6 triệu: Trọn gói, bao gồm thiết kế web, domain quốc tế (.com) và hosting (1GB dung lượng, không hạn chế băng thông).
-Thiết kế web theo yêu cầu : 3 triệu – 5 triệu, 5 triệu – 10 triệu.
-Thiết kế website chuyên nghiệp. . . Miễn phí SEO top 05-10 với 3 từ khóa.
Chi phí đầu tư thấp bất ngờ, chất lượng đảm bảo… Hoàng Gia thực sự trở thành đối tác thân thiết của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Với đội ngũ nhân viên tận tuỵ, Hoàng Gia có thể hoàn thành thiết kế website đảm bảo chất lượng và thẩm mĩ… trong thời gian 3 - 5 ngày, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi gấp rút của khách hàng.

Hoàng Gia đảm bảo tận tình hướng dẫn, tư vấn, định hướng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website của khách hàng.

Hoàng Gia miễn phí quản trị website, đăng tin lên 100 diễn đàn quảng cáo; bảo hành website trong vòng 1 năm; sau 1 năm, chúng tôi tiến hành bảo dưỡng, duy trì website, đảm bảo cập nhật dữ liệu tốt… phục vụ khách hàng chu đáo và dài lâu.

Với tất cả những gì chúng tôi thiện tình và tận tâm dành cho đối tác, mạng lưới khách hàng và khách hàng thân thiết của Hoàng Gia ngày một tăng nhanh, thương hiệu được khẳng định và vững vàng, góp phần vào sự phát triển nền kinh tế hiện đại.

Tìm đến Hoàng Gia là lựa chọn sáng suốt của bạn.

Liên hệ:
Công ty cổ phần phát triển Công nghệ và Thương Mại Hoàng Gia
Số 82 Cù Chính Lan, P. Khương Mai, Q. Thanh xuân, Tp. Hà Nội
Website: www.ceo247.vn - www.websitegiasoc.vn
Phòng Kinh Doanh: 0462 911 255 Phòng kỹ thuật: 0462 911 355
Phòng Kế Toán : 0435 683 987 Than phiền dịch vụ: 096666 3136

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top