Bạn bị trào ngược dạ dày thực quản?

hoangadsvn

Thành viên mới
Tham gia
23/12/2018
Bài viết
0
Những triệu chứng như ợ hơi, ợ chua liên tục, cảm giác nóng rát, tức ngực, buồn nôn, nôn, đầy bụng, khó tiêu, ho, đặc biệt cứ nằm là ho, mất ngủ về đêm thực sự là nỗi ám ảnh, ảnh hưởng lớn đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.Thứ hai, dịch vị trào ngược lên thực quản, gây kích thích và làm tổn thương niêm mạc thực quản. Lâu dần có thể gây chảy máu thực quản, hẹp thực quản hay biến chứng nặng hơn là Barrett thực quản, ung thư thực quản.

Thứ ba, các cách điều trị thông thường hiện nay chủ yếu tập trung vào việc giảm tiết acid mà không đi từ căn nguyên gây bệnh. Như việc dùng các thuốc ức chế bơm proton, thuốc chống tiết acid hay thuốc đối kháng H2 tác động làm giảm nhanh triệu chứng nhờ ngăn tiết axit. Tuy nhiên, hạn chế của các thuốc này là chỉ giảm trong ngắn hạn.

HCl dịch vị giúp kích hoạt men tiêu hóa pepsin. Nên khi dùng thuốc chống tiết acid HCl, pepsin không thể hoạt động, gây ra tình trạng khó tiêu. Vì vậy, ngăn chặn axit bằng thuốc chỉ có tác dụng tạm thời, theo thời gian nó có thể làm vấn đề tiêu hóa trầm trọng thêm. Việc cần làm là tìm ra căn nguyên của bệnh để điều trị, có như vậy mới khỏi được triệu chứng trào ngược và ngăn bệnh không tái phát.


Bạn đang phải chịu đựng những hậu quả do bệnh trào ngược dạ dày gây ra?

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp hỗ trợ giải quyết trào ngược dạ dày?

Bạn lo sợ sử dụng các phương pháp Tây Y thường để lại tác dụng phụ?

Hay bạn đã từng áp dụng nhiều cách nhưng bệnh vẫn không dứt?

Gastosic là “lối thoát” dành cho bạn. Gastosic giải quyết 3 vấn đề chính cho người bị trào ngược dạ dày thực quản:

- Giúp giảm nhanh các triệu chứng:

Các thảo dược như Cúc La Mã, Cam thảo, Gừng…trong Gastosic sẽ phát huy tác dụng nhanh chóng, giúp làm giảm acid dịch vị đồng thời làm dịu ngay những cơn khó chịu, ợ chua, ợ hơi, nóng rát do trào ngược gây ra.

- Tái tạo và phục hồi niêm mạc thực quản bị tổn thương, ngăn biến chứng:

Gastosic là chế phẩm có bổ sung thành phần CurmaNano – Dạng Nano curcumin tiêu chuẩn hóa của viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam). Đây là dạng bào chế siêu sinh khả dụng, phát huy tối đa khả năng chống viêm đồng thời làm lành các tổn thương thực quản do acid dịch vị gây ra, giúp ngăn ngừa biến chứng.

- Giảm tần suất tái phát trào ngược dạ dày thực quản:

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là bệnh thường có tính chất mãn tính, rất dễ tái phát nếu không loại bỏ các căn nguyên gây bệnh. Các căn nguyên gây bệnh chính bao gồm tình trạng stress kéo dài, viêm loét dạ dày, thói quen ăn uống không đảm bảo khoa học; sinh hoạt và làm việc không điều độ làm suy giảm chức năng tỳ vị (tiêu hóa kém).


Xem thêm: Căn bệnh thời hiện đại: Trào ngược dạ dày thực quản

Nguồn: https://hoangadsvn.voog.com/blog/c-n-b-nh-th-i-hi-n-i-trao-ng-c-d-day-th-c-qu-n
 
Top