'Bae-realing' - Xu hướng hẹn hò mới dành cho những ai chán cảnh độc thân

Mynguyenn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/7/2022
Bài viết
36
Trong ba năm qua, sự thay đổi đã đảo lộn mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả việc hẹn hò. Cả năm 2020 và 2021 đều nhường chỗ cho sự chậm lại chưa từng có, khiến chúng ta kết nối với những người khác theo những cách mới (như hẹn hò ảo) đồng thời dành thời gian để tự suy ngẫm. Và năm 2022 lẫn 2023 sắp tới này chúng có một xu hướng hẹn hò thú vị khác là "bae-realing". Make It Việt Nam nghĩ bạn nên biết về xu hướng này nếu không muốn bị hỏi "khi nào dẫn người yêu về ra mắt".

Bae-realing là gì?​

Theo Michelle Begy - chuyên gia tư vấn hẹn hò và người sáng lập Ignite Dating cho biết: "Bae-realing là một xu hướng mô tả cách những người hẹn hò trung thực và chân thực hơn trong hồ sơ hẹn hò của họ, sử dụng cách tiếp cận thẳng thắn hơn trong cách họ bắt gặp trên các ứng dụng hẹn hò".

Sự thiếu trung thực là một vấn đề lớn đối với những người tham gia vào các app hoặc trang web hẹn hò, khi các nhà cung cấp dữ liệu ngày càng cảm thấy kiệt sức với việc liên tục vuốt để tìm kiếm đối tượng. Thật hợp lý khi hoán đổi một chuỗi ngày chẳng đi đến đâu bằng những cuộc gặp gỡ với những người mà bạn thực sự có cơ hội chia sẻ mối quan hệ. Vì thế xu hướng Bae-realing ra đời và được hưởng ứng rất nhiệt liệt.

Tại sao Bae-realing lại là xu hướng tích cực trong hẹn hò?​

Trong một nghiên cứu của PoF - Plenty of Fish (dịch vụ hẹn hò trực tuyến của Canada, chủ yếu phổ biến ở Canada, Vương quốc Anh, Cộng hòa Ireland, Úc, New Zealand, Tây Ban Nha, Brazil và Hoa Kỳ), phát hiện ra rằng mặc dù 69% người độc thân thừa nhận đã từng sử dụng bộ lọc ảnh khi hẹn hò trực tuyến trước đây, nhưng 74% hiện cảm thấy đủ thoải mái để đăng ảnh không được lọc lên trang cá nhân của họ.

Ứng dụng cũng phát hiện ra rằng 87% mọi người gặp khó khăn trong việc tìm thời gian cho sự lãng mạn, và vì vậy, "sống thật" giúp bỏ qua những điều tốt đẹp và tránh lãng phí năng lượng cho những thỏa thuận hời hợt.

Chuyên gia tư vấn hẹn hò Michelle Begy cho biết bae-realing là một luồng "không khí trong lành" cho những người hẹn hò "mệt mỏi trong trận chiến với việc chơi trò chơi đi đôi với hẹn hò trực tuyến".

Thật vậy, với rất nhiều người trải qua tình trạng kiệt sức hẹn hò, thì bae-realing cung cấp một sự thay đổi mới mẻ để bắt gặp những sở thích tình yêu đang sống thật với chính mình trên các ứng dụng hẹn hò và thực sự tìm kiếm một kết nối có ý nghĩa.

Khi bạn trung thực trên mạng xã hội bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không cần gnhxi cách che dấu chính mình với những đối tượng bạn muốn gặp. Điều này đưa đến một kết quả tích cực là bạn dễ dàng tìm được một mối quan hệ lâu dài - vì đối phương chấp nhận con người thật của bạn. Hơn thế nữa bạn cũng không phải bỡ ngỡ hay bối rối khi gặp gỡ họ ở ngoài đời thật và đối phương có thể cũng không khác gì so với trên mạng xã hội. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai.

30776a4a-78fa-11ed-b789-ce757d1214d3

Làm thế nào để tham gia xu hướng bae-realing?​

Để tham gia vào bae-realing, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Kiểm tra mạng xã hội và hồ sơ hẹn hò của bạn, xóa những bức ảnh chính sửa quá mức hay những bức ảnh không thật về cuộc sống của bạn

Đừng cố trở thành người mà bạn nghĩ rằng các đối tượng tiềm năng có thể muốn, hãy là chính mình ngay từ đầu.

Khi các mối quan hệ tiến triển, hãy tránh rơi vào trường hợp "cô gái lạnh lùng" - điều đó có nghĩa là đừng cố tỏ ra thờ ơ bằng cách không yêu cầu những gì bạn cần. Ví dụ, nếu bạn muốn cam kết, không có gì sai khi nói trước ngày hẹn hò, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và sự khó xử nếu hai người không đồng quan điểm.

Mặc dù bạn có thể sợ bị chỉ trích, nhưng hãy nhớ rằng tính xác thực thực sự được ưa thích hơn đối với những người độc thân ở trên toàn thế giới.

Mặc dù có thể hấp dẫn để trình bày một phiên bản lý tưởng hóa của chính bạn thông qua các ứng dụng hẹn hò, nhưng lỗ hổng đi kèm với việc thiếu trung thực trên các nền tảng này là nó không cho phép bạn gặp gỡ và kết hợp với những người tương thích với bạn. Vì thế hãy thử xu hướng này, biết đâu trong thời gian ngắn bạn tìm được "chân mệnh" của đời mình thì sao!

>>> App hẹn hò Fowi, nơi khơi nguồn cho tình yêu đôi lứa. Tải app ngay!!!
 
Top