Bà vợ rước sói về nhà hay là vẽ đường cho hưu chạy?

endquiklove

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/2/2015
Bài viết
46
Nhà chị giàu, chồng đẹp trai lại tài giỏi. Nghe mấy cô bạn nói kiểu người như chồng chị được nhiều gái đẹp săn đuổi mồi chải mà người như anh lại không có bản lĩnh kháng cự. Chị bán tín bán nghi thăm dò lo lắng như cả tháng trời nay không có một dấu hiệu gì khả nghi. Không dừng lại ở đó, nghe mách nước của các chị em, chị nghĩ ra cách thử tình yêu của chồng dành cho mình. Chị về quê kiếm được 1 chị giúp việc. Nghe nói đâu là có họ hàng thân thích gần xa gì đó,nhưng do chồng mất sớm trong 1 vụ tai nạn giao thông. Chị giúp việc này mới ngoài 30 nên nhìn vẫn còn đằm thắm lắm. Cô tự nhận là mình thông minh với cái kế hoạch hoàn hảo đó. Bà chị giúp việc mang tiếng là nhà quê nhưng mà nhìn vẫn còn " ngon " chán. Chồng cô lại là 1 người phong độ ngời ngời. Rửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Theo như cách để ý của chị cả tháng nay thì “con mồi” chắc chắn cắn câu.
Về phần anh chồng, đúng là có nhiều mối quan hệ bên ngoài nhưng luôn giữ được nếp sống gia đình, tôn trọng vợ, yêu thương con cái. Làm to thì tránh sang khỏi nhưng mối quan hệ này nọ nhưng anh chưa bao giờ lăng nhăng ngoại tình và anh vô cùng căm ghét điều đó. Hai anh chị lấy nhau được 10 năm, anh chị có với nhau 2 đứa con trai đẹp đẽ ngoan ngoãn anh mong gì hơn. Vợ đẹp con khôn anh đã thỏa mãn.
Nhưng dạo gần đây, có chị giúp việc ở quê vợ lên, trông chị ấy tội tội, chồng thì mất sớm để chị chăm lo đứa con gái nhỏ từ ngày mới lọt lòng, giờ cháu học lớp 3 gửi nhà hàng xóm, chị thì đi làm trên này kiếm tiền cho cháu học. Chị đẹp, một vẻ đẹo thôn quê đằm thắm mặn mà, chị chăm chỉ siêng năng, nhưng đúng là số hồng nhan thị bạc phận. Qua những lần tiếp xúc hỏi chuyện có cả vợ ở đấy anh chồng biêt thêm về chị giúp việc càng cảm mến chị về việc quyết định ở vậy nuôi con thờ chồng chăm bố mẹ già khi tuổi trẻ đang còn phơi phới. Nhưng anh luôn biết cách giữ khoảng cách là luôn luôn tôn trọng vợ mình
Nhưng rồi một hôm độ khoảng 2 tháng sau, chuyện bắt đầu nghiêm trọng khi mà cái nghĩa cái tình đan xen vào nhau, gia đình hạnh phúc dường như bị phá vỡ bởi…
(đây là câu chuyện bà chị cùng cơ quan với mình, mấy hôm nay ko đi làm vì chuyện gia đình vỡ lở thế này, bh muộn rồi, mai mình kể tiếp nha ;) )
Tác giả: http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=367
 
Top