Apple được nhận số tiền đền bù không nhỏ từ Samsung

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Mối quan hệ giữa Samsung và Apple đang dần xấu đi bởi mâu tuẫn diễn ra gay gắt với cuỗc chiến pháp lý (được biết từ trang 9to5Mac).
tong dai panasonic
Cô thẩm phán phiên tòa chia sẻ: "Tôi huy vọng sựu việc này sẽ sơm được giải quyết một cách êm đẹp trước khi tôi về hưu".
Bằng sáng chế thiết kế là vấn đề chủ chốt cho cuộc mâu thuẫn giữa 2 bên thương hiệu lớn nhất trên thị trường di động xảy ra với khoagr thời gian là không hề ngắn. Và cuộc mâu thuẫn này đẫ được đưa lên bàn cân để được giải quyết.
Những tính năng như: tạo liên kết tự động cho thông tin cho số điện thoại, trượt để mở khóa hay sửa lỗi tự đông... là những tính năng mà Samsung đã bị nghi ngờ là dùng trộm.
Ta nhận thấy, iPhone thắng kiện Samsung là nhờ
vào một trng những tính năng tiêu biểu đó là trượt để mở khóa (háyslide to unlock")
Vụ án đã có kết quả cho đến khi mà Tòa án tối cao đã phán quyết rằng: "Vụ việc này đang liên quan trực tiếp đến bản quyền sở hữu tính năng, tuy nhiên trong vụ việc này thì người thuâ kiện chính là iPhone phần thắng thuộc về Samsung (với bằng sáng chế thiết kế).
Với sai phậm các tính năng trên iPhone vào năm 2016 nên Samsung đã liên tiếp bị iPhone kháng cáo và phai đền bù 120 triệu USD.
Samsung cáo buộc tòa đã sai lầm khi quá thiên về lợi ích cho chủ sở hữu bằng sáng chế, và Apple đang kiếm lợi một cách không công bằng. Ngược lại, Apple phản bác rằng việc Samsung vi phạm bản quyền và bị tòa xử phạt là điều đương nhiên, đặc biệt khi đó là phán quyết của Tòa án tối cao.
 
Top