Anh ngữ hiệu quả cùng Oxford English UK Vietnam!

Oxford_English

Thành viên KSV
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
6
SPEAK, THINK and DREAM in ENGLISH chính là khẩu hiệu cũng như là phương pháp học tập mà Trung tâm Anh ngữ Oxford UK hướng đến cho những bạn muốn và cần học tiếng Anh.

Tiếng Anh quan trọng, cần thiết và nên học. Điều đó ai cũng biết nhưng không phải ai cũng có thể học tốt thứ tiếng này. Bởi vì bạn chưa chăm chỉ, chắc chắn là không thể giỏi. Nhưng nếu bạn chăm chỉ mà vẫn không giỏi, chỉ ở ngưỡng trung bình??? Đó là vì bạn chưa thực sự tạo ra môi trường tiếng anh. Môi trường tiếng anh chính là điều mà Oxford (xin được gọi bằng tên thân mật mà các học viên của trung tâm thường gọi) muốn trao cho các bạn muốn học tiếng Anh và đã trao cho các bạn học viên đã và đang học tập tại Oxford.

Cụ thể 1 khóa học Tiếng Anh giao tiếp ở Oxford kéo dài 45h, nhưng ngoài 45 giờ học trên lớp với giáo viên nước ngoài, các bạn sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa để trò chuyện, ăn uống, tán gẫu với các giáo viên. Thú vị hơn, Oxford còn thiết kế riêng 1 phòng đọc sách với gần 500 cuốn truyện, tiểu thuyết tiếng Anh như Eclipse, Pride and Prejudice, Sense and Sensibility,… và rất nhiều sách về SAT, IELTS, TOEFL, …. Các bạn có thể ngồi học và đọc truyện từ sáng cho đến tối, thậm chí có thể photo và mượn sách về nhà “ngâm cứu”.

Dựa trên tinh thần khuyến học, hàng kỳ Trung tâm Oxford còn tổ chức chương trình “Oustanding Student Program” để nêu danh và trao giải thưởng cho những bạn học viên xuất sắc của các khóa học.

Đúng như khẩu hiệu SPEAK, THINK and DREAM in ENGLISH, trung tâm Anh ngữ Oxford UK Việt Nam luôn muốn tạo ra một môi trường tốt để học viên học tiếng anh một cách hiệu quả nhất và quan trọng nhất là khởi dậy niềm yêu thích học tiếng anh của các học viên. Và Oxford sẽ luôn cố gắng, còn các bạn thì sao?

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Oxford English UK Việt Nam qua clip sau đây:
http://www.youtube.com/watch?v=8cxqMDKJLu8&context=C4be7fc3ADvjVQa1PpcFOtHgL02MPex3XggIa6pIkIE_zqyhzXPJk=

Sau đây là những khóa học dành cho các bạn muốn và cần học tiếng anh:

1. Tiếng Anh Cơ Bản
Level 2
Thời gian học: 6:00 - 7:30 p.m (Thứ 2-4-6)
Ngày học: 9/5/2012

2. Tiếng Anh Giao Tiếp Trôi Chảy
Level 4
Thời gian học: 6:00 - 7:30 p.m (Thứ 2-4-6)
Ngày học: 9/5/2012

3. Luyện Thi TOEFL Chuyên Sâu
Level 3+
Thời gian học: 6:30 - 8:30 p.m (Thứ 3-5)
Ngày học: 24/5/2012

4. SAT
Level: A
Thời gian học: 2:00 - 4:00 p.m (Thứ 3-5)
Ngày học: 8/5/2012
Level: A & B
Thời gian học: 2:00 - 4:00 p.m (Thứ 4-6)
Ngày học: 9/5/2012
Level: C
Thời gian học: 6:30 - 8:30 p.m (Thứ 4-6)
Ngày học: 9/5/2012 và 30/5/2012

5. Luyện viết và Phương pháp nghiên cứu bậc ĐH

Thời gian học: 2:00 - 4:00 p.m (Thứ 4-6)
Ngày học: 23/5/2012

6. Luyện viết luận ứng tuyển ĐH
Thời gian học: 6:30 - 8:30 p.m (Thứ 3-5)
Ngày học: 5/6/2012

Lịch học thử miễn phí với giáo viên nước ngoài:

Học thử luyện giao tiếp 2.00 – 3.30 p.m thứ 4 hàng tuần

Học thử luyện TOEFL iBT 10.00 -11.30 a.m thứ 4 hàng tuần

Học thử luyện IELTS 10.00 -11.30 a.m thứ 5 hàng tuần

Đặc biệt, các bạn sẽ được hưởng khuyến mại GIẢM 10% HỌC PHÍ nếu tham gia chương trình 24h vàng.
Để đăng ký học thử miễn phí và kiểm tra đầu vào, các bạn liên hệ qua số điện thoại 0987 668 422 (Ms Tú - phụ trách tư vấn) hoặc gửi mail: oxford.english.edu@gmail.com.
Các bạn nhanh tay đăng ký để hưởng nhiều khuyến mại hấp dẫn từ OXFORD ENGLISH UK VIETNAM nhé!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Oxford_English

Thành viên KSV
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
6
Anh ngữ hiệu quả cùng Oxford English UK Vietnam

Oxford English chung tay góp sức cùng SIFE & RMIT HN bảo vệ môi trường.

Không chỉ là một trung tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín, Oxford English UK Việt Nam còn là một trong những đơn vị giáo dục tiên phong trong công cuộc bảo vệ môi trường. Oxford English UK Việt Nam là nhà tài trợ chính thức cho chuỗi hội thảo Eco - Bag do tổ chức quốc tế SIFE & sinh viên RMIT HN tổ chức. Kéo dài từ tháng 3 đến hết tháng 7, năm 2012, Eco - Bag là sự kiện xuyên suốt các trường THPT trong địa bàn thành phố Hà Nội kêu gọi ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường của các em học sinh. Hưởng ứng nhiệt tình và sẵn sàng thể hiện quan điểm cá nhân trong những đề tài cập nhật nhất chính là cách các em học sinh thể hiện sự quan tâm của mình với môi trường. Đặc biệt hơn thế, tất cả các vấn đề trong hội thảo đều được đề cập, tranh luận bằng Tiếng Anh.


Phối hợp tổ chức Eco - Bag cùng SIFE - RMIT, Oxford English UK Việt Nam mong muốn giúp các em học sinh tích lũy kiến thức về bảo vệ môi trường , đồng thời mang đến cho các em cơ hội có một không hai để thực hành và trau dồi tiếng Anh.


Sau đây là một số hình ảnh về hội thảo Eco - Bag mà Oxford English UK Việt Nam là nhà tài trợ chính thức:
(Hội thảo Eco-Bag do tổ chức quốc tế SIFE và ĐH RMIT cùng nhà tài trợ chính thức Oxford English UK Việt Nam)(Hội thảo diễn ra sôi nổi, nhiều bạn rất tích cực đóng góp cho buổi thảo luận, chung tiếng nói kêu gọi ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường) 

Oxford_English

Thành viên KSV
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
6
Đăng ký đơn giản lắm bạn ạ. Đầu tiên bạn phải kiểm tra đầu vào tại trung tâm, sau đó trung tâm sẽ phân lớp phù hợp với trình độ của bạn.
Để ghi danh kiểm tra đầu vào, bạn gửi tên, số điện thoại và ngày kiểm tra vào hòm mail: oxford.english.edu@gmail.com
Lịch kiểm tra đầu vào: 10h sáng hoặc 2h chiều các ngày trong tuần
Trung tâm có tổ chức các buổi HỌC THỬ MIỄN PHÍ vào thứ 4 và thứ 5. Nếu bạn quan tâm và muốn học thử thì gửi tên và sđt vào hòm mail trên để đăng ký chỗ.
Đặc biệt, Trung tâm đang có ƯU ĐÃI HẤP DẪN cho khóa học Tiếng Anh Giao TIếp level 3 khai giảng ngày 23/4/2012
- MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào
- GIẢM 10% học phí khi đóng học phí trước ngày khai giảng 2 ngày.
Nếu bạn còn có thắc mắc, bạn liên hệ qua SĐT: 0987 688 422 để được tư vấn kỹ hơn.
Đừng bỏ lỡ khuyến mại hấp dẫn bạn nhé!
 

tamtit

Thành viên mới
Tham gia
16/4/2012
Bài viết
3
Chương trình 24h vàng là sao đấy bạn? cũng giảm giá giống chương trình level 3 này à
 

Oxford_English

Thành viên KSV
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
6
@tamtit: Hai chương trình khác nhau bạn ạ và không được áp dụng cùng lúc. Chương trình 24h vàng là giảm 10% học phí cho tất cả các khóa học, chứ không chỉ riêng lớp level 3.
Tuy nhiên Khuyến mại cho lớp Giao tiếp level 3 đã kết thúc. Nhưng nếu bạn đăng ký các khóa học khác thì vẫn được giảm 10% học phí nếu đóng học phí trong vòng 24h ngay sau khi kiểm tra đầu vào.
Bạn đã đến học thử hay kiểm tra đầu vào ở trung tâm chưa?

----------

DU HỌC HOA KỲ TRONG TẦM TAY CÙNG
OXFORD ENGLISH UK VIỆT NAMTrải qua nhiều thập kỷ, nền giáo dục Hoa Kỳ luôn được nhiều bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng, lựa chọn để tu nghiệp lâu dài. Hoa Kỳ đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường giáo dục toàn cầu và là một điểm đến tin cậy cho sinh viên quốc tế với hệ thống hơn 4.000 trường đại học, cao đẳng đào tạo hơn 500 ngành học khác nhau. Chỉ tính riêng Việt Nam đã có hơn 15.000 du học sinh đang sinh sống và học tập nơi đây.


Để hiện thực hóa giấc mơ du học Hoa Kỳ trong tương lai thì ngay từ bây giờ, bạn hãy dành nhiều thời gian đầu tư phát triển trình độ tiếng Anh của mình. Tiếng Anh không chỉ là điều kiện cần cho hồ sơ xin nhập học mà còn là điều kiện đủ để bạn tự tin giao tiếp trong môi trường tiếng Anh chính thống sau này. OXFORD ENGLISH UK VIETNAM chính là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường hiện thực hóa giấc mơ du học Hoa Kỳ của bạn.


Được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu Hà Nội, Oxford English UK Vietnam là sự lựa chọn thông minh để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn. Với phương châm “Professional teaching and Personal Attention” (Tạm dịch: Giảng dạy chuyên nghiệp và quan tâm đến từng học sinh), chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng giáo dục đỉnh cao với trình độ tiếng Anh vượt trội.

Với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam, Oxford English UK Việt Nam dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng với nhiều thế mạnh “đặc biệt và hoàn toàn khác biệt”. Thế mạnh đầu tiên phải kể đến là đội ngũ giáo viên ưu tú, xuất sắc. Giáo viên của chúng tôi 100% là giáo viên bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, sở hữu chứng chỉ sư phạm quốc tế uy tín - CELTA. Không chỉ là những giảng viên giàu kinh nghiệm trong hệ thống trường công lập tại New York, các thầy, cô còn là những diễn giả lâu năm trong các hội thảo luyện thi SAT tại ETS (Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ). Đặc biệt, đa số giáo viên đều là những thành viên kỳ cựu trong hội đồng tuyển sinh vào các trường ĐH Hoa Kỳ, vì thế các thầy cô hiểu rõ tiêu chuẩn tuyển chọn cũng như quy trình xét duyệt hồ sơ, đồng thời đúc rút nên kho tàng bí quyết “độc và đỉnh” giúp học viên tỏa sáng bài luận du học, săn học bổng thành công. Tại Oxford English UK Vietnam, các thầy cô luôn tận tâm, hết lòng cống hiến vì sự tiến bộ của học viên. Đến với Oxford English UK Vietnam, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp giảng dạy hoàn hảo với những giảng viên xuất sắc như: Giáo sư Ross S.Feldberg, Thầy Craig Soffer, Thầy Romolus Paradise, Thầy John Kelsey…


Sở hữu giáo trình, tài liệu phong phú, chuẩn quốc tế chính là điểm cộng tuyệt đối dành cho Oxford English UK Vietnam. Giáo trình do giáo viên tự biên soạn qua quá trình tìm tòi, chọn lọc theo sát sự biến đổi trong xu hướng học và thi tiếng Anh của nền giáo dục Hoa Kỳ đảm bảo phù hợp và cập nhật theo tiêu chuẩn xét tuyển đầu vào của các trường ĐH hàng đầu Hoa Kỳ. Mang thế mạnh chuyên sâu trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt khẳng định vị trí số 1 trong đào tạo tiếng Anh du học Hoa Kỳ (SAT và các khóa học bổ trợ), Oxford English UK Vietnam tự hào vì đã đào tạo hàng ngàn học viên sử dụng tiếng Anh trôi chảy và hướng dẫn hàng trăm học sinh ứng tuyển thành công với học bổng lớn vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như: Harvard, Princeton, Stanford, the University of Chicago…


Đến với Oxford English UK Vietnam, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, thư viện học tập phong phú, phát triển tối đa kỹ năng tư duy và khả năng ứng biến của mỗi cá nhân trong mọi tình huống. Không chỉ vậy, Oxford English UK Vietnam còn là một đại gia đình, nơi giữa học viên với giáo viên không còn khoảng cách. Sự quan tâm sát sao của giáo viên đến từng cá nhân học viên trong suốt quá trình học sẽ đảm bảo đem lại cho học viên những giờ học bổ ích, lý thú và hiệu quả.


Hãy tự mình cảm nhận môi trường giao tiếp quốc tế và lĩnh hội nguồn kiến thức dồi dào khi hoà nhập vào gia đình Oxford English UK Vietnam. 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

tamtit

Thành viên mới
Tham gia
16/4/2012
Bài viết
3
Mình kiểm tra và học thử cả rồi. Mình ở level 4, cũng đã đóng tiền luôn rồi. Cảm ơn bạn nhé!
 

Oxford_English

Thành viên KSV
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
6
Uhm, mình vừa check thì thấy tên bạn trong danh sách lớp học rồi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng Oxford English UK Việt Nam.
Chúc bạn sẽ có những giờ học bổ ích!
 

Oxford_English

Thành viên KSV
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
6
BẬT MÍ BÍ KÍP TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC HOA KỲ CỰC ĐỘC CỰC ĐỈNH

Trung tâm Anh ngữ Oxford UK Việt Nam là được biết đến là trung tâm đào tạo SAT và luyện viết luận ĐH tốt nhất tại Hà Nội. Rất nhiều học viên của trung tâm sau các khóa học SAT, luyện viết và Phương pháp nghiên cứu bậc ĐH đã đạt điểm số rất cao trong kỳ thi SAT, trúng tuyển và giật được rất nhiều học bổng lớn của các trường ĐH Hoa Kỳ. Nhằm hỗ trợ cho những học sinh muốn tìm hiểu thêm về du học Hoa Kỳ và cách đạt điểm cao trong kỳ thi SAT, Trung tâm Anh ngữ Oxford UK Việt Nam đã tổ chức nhiều buổi hội thảo du học như "Giấc mơ du học Mỹ", "Stand up and Stand out" và chuỗi hội thảo "Confidential College Secrets"

Ngày 16/5/2012, hội thảo "CONFIDENTIAL COLLEGE SECRETS" tiếp tục được tổ chức tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ - Hà Nội. Đây sẽ là buổi hội thảo bổ ích cho những học sinh muốn khám phá về nền giáo dục Hoa Kỳ, muốn định hướng được con đường du học của mình và khao khát đạt được điểm số cao trong kỳ thi SAT cũng như học bổng từ các trường Đại Học Mỹ

Thông tin hội thảo:
- Thời gian: 13 giờ 30 ngày 16/5/2012
- Địa điểm: Lớp 11A - THPT Chuyên Ngoại Ngữ - Số 1 Phạm Văn Đồng - Hà Nội
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh

HÃY THAM GIA HỘI THẢO ĐỂ HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DU HỌC HOA KỲ!


----------

UPDATE LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC THÁNG 5 & THÁNG 6/2012

1. TIẾNG ANH GIAO TIẾP
Level 1
Thời gian học: 7:45 - 9:15 p.m (Hai - Tư - Sáu)
Ngày khai giảng: 30/5/2012
Level 1
Thời gian học: 6:30 - 8:45 p.m (Ba - Năm)
Ngày khai giảng: 06/2012
Level 2
Thời gian học: 6:00 - 7:30 p.m (Hai - Tư - Sáu)
Ngày khai giảng: 21/5/2012
Level 2
Thời gian học: 6:30 - 8:45 p.m (Ba - Năm)
Ngày khai giảng: 5/6/2012
Level 3
Thời gian học: 7:45 - 9:15 p.m (Hai - Tư - Sáu)
Ngày khai giảng: 30/5/2012
Level 4
Thời gian học: 6:00 - 7:30 p.m (Hai - Tư - Sáu)
Ngày khai giảng: 25/5/2012

2. LUYỆN THI TOEFL iBT
Thời gian học: 6:00 - 8:15 p.m (Ba - Năm)
Ngày khai giảng: 24/5/2012

3. SAT
Level A & B
Thời gian học: 2:00 - 4:00 p.m (Tư - Sáu)
Ngày khai giảng: 30/5/2012
Level C
Thời gian học: 6:30 - 8:30 p.m (Tư - Sáu)
Ngày khai giảng: 30/5/2012
Level C
Thời gian học: 3:30 - 5:30 p.m (Tư - Sáu)
Ngày khai giảng: 23/5/2012

4. LUYỆN VIẾT LUẬN ỨNG TUYỂN ĐẠI HỌC
Thời gian học: 10:00 a.m - 12:00 p.m (Thứ Năm)
Ngày khai giảng: 24/5/2012
Thời gian học: 10:00 a.m - 12:00 p.m (Thứ Sáu)
Ngày khai giảng: 25/5/2012

5. LUYỆN VIẾT & PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU BẬC ĐẠI HỌC
Thời gian học: 3:30 - 5:30 p.m (Ba - Năm)
Ngày khai giảng: 29/5/2012[/SIZE][/SIZE][/SIZE]
 

yeutatca

https://www.facebook.com/TrungtamOxfordEnglish/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2015
Bài viết
69
Hiện tại còn nhiều chương trình mới hơn
 
Top