Ảnh hưởng của phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn

mayhong226

Banned
Tham gia
25/4/2016
Bài viết
0
Cắt mí mắt dưới hay còn gọi là tạo hình mí dưới, phẫu thuật mí dưới, cắt mỡ mí dưới, cắt da và mỡ thừa mí dưới… là những thuật ngữ dùng để chỉ cắt mí mắt cắt bỏ phần mỡ thừa, da dư tạo nên một đôi mắt to, tròn và đẹp.


Tuổi tác khiến cho làn da của bạn bị lõa hóa và vùng mí mắt bắt đầu xuất hiện nhiều vết da thừa hoặc mỡ thừa, khiến cho đôi mắt bị cụp xuống, thu nhỏ, quan sát kém cũng như làm cho khuôn mặt và đôi mắt không có hồn. Không những thế, vùng da dưới mắt thường mỏng và mắt chúng ta cử động thường xuyên nên càng làm cho vùng da ở mí nhăn nhiều và chùng lại

Mặt khác, mi dưới có 3 túi mỡ, vì vậy túi mỡ tích tụ ngày càng nhiều hơn khi chúng ta càng lớn tuổi. Hiểu rõ được điều đó, đồng thời giúp mọi người che đi những khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt của mình khi tuổi càng cao. Dịch vụ làm đẹp cắt mí mắt dưới an toàn với công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ viện chúng tôi mang đến cho mọi người một đôi mắt đẹp theo thời gian và tuổi tác không còn là nỗi lo nữa.


Tiến trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện một cách nguyên tắc và bài bản kết hợp với các bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Phẫu thuật lấy mỡ và cắt da thừa mí dưới sẽ lấy đi những phần da chùng giúp giảm nhăn mí dưới, cũng như lấy đi mỡ mí dưới giúp làm giảm bọng mắt mí dưới, làm khách hàng trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Đặc biệt đây là một tiểu phẫu nên không mất nhiều thời gian trong quá trình phẫu thuật để cắt bỏ những phần mỡ và da thừa. Chỉ trong vòng 45 phút thực hiện với các thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo sẽ tạo nếp mí dưới cho đôi mắt, làm cho mắt trở nên to, cân bằng với khuôn mặt hơn và nếp mí sẽ nhìn thấy rõ ràng.

bs-nam-va-bs-nguoi-phap-11.jpg

Ngoài ra, dịch vụ cắt mí mắt dưới không chỉ áp dụng cho phụ nữ mà nam giới cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Khách hàng không phải chăm sóc quá nhiều sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới hay lo lắng quá nhiều, bởi:


- Sau mổ 10 – 15 phút khách hàng có thể ra về, uống thuốc theo toa bác sĩ.


- Vùng mí dưới có thể sưng nề trong ngày đầu, sau một tuần sẽ hết sưng.


- Cắt chỉ sau 7 ngày.


Sau 2 – 3 tuần thì bạn sẽ cảm thấy cắt mắt 2 mí làm cho thay đổi rõ rệt từ đôi mắt của mình, da vùng phía dưới căng hơn, phần túi mỡ phồng lên đã biến mất. Hơn hết, đó là cặp mặt bị sụp và không được hấp dẫn trước đây đã được thay thế bằng đôi mắt xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Về câu hỏi “Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?”, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ này., nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến một cơ sở thâm mỹ thật sự uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và danh tiếng trong ngành thẩm mỹ. Bạn có thể đến tận nơi để tham khảo điều kiện phẫu thuật và được khám sức khỏe, tư vấn, dựa vào đó sẽ có quyết định lựa chọn địa chỉ phẫu thuật đúng đắn.
 
Top