Anh coi tôi không bằng cuộc nhậu

sangpro6789

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
45
Sau lần bỏ rơi tôi để đi nhậu nhẹt, anh lại gọi điện năn nỉ tôi tha thứ. Nhưng rồi mọi chuyện vẫn lặp lại khiến tôi chán chường.
Khi tôi viết những dòng chữ này, có lẽ anh đang vui vẻ bên mọi người. Mấy hôm nay, ngày nào tôi cũng khóc. Tôi khóc cho mối tình gần một năm rưỡi của tôi đã không còn nữa, khóc vì tình cảm của tôi đã trao nhầm cho một người không xứng đáng.
Tôi yêu anh, tôi dành tất cả cho anh, kể cả vượt qua sự ngăn cản của gia đình tôi. Một năm đầu yêu nhau, anh đã quan tâm tôi rất nhiều. Tôi rất hạnh phúc khi ở bên anh. Mặc dù tôi rất bận nhưng ngày nào tôi cũng dành thời gian để nói chuyện với anh. Mỗi tháng chúng tôi chỉ gặp nhau được một lần. Tôi luôn trân trọng tình yêu của hai đứa. Vậy mà... chỉ vì một cuộc nhậu mà anh đã bỏ rơi tôi.

Tôi đã khóc rất nhiều. Qua ngày sau, anh gọi điện và năn nỉ tôi. Vì tình yêu tôi dành cho anh quá lớn nên tôi đã quay lại. Nhưng được một thời gian, anh lại quay về con đường cũ. Một lần nữa, anh xa tôi cũng chỉ vì nhậu nhẹt.
Tôi cảm thấy hụt hẫng và chới với như giữa dòng nước. Tại sao anh lại đối xử với tôi như vậy? Những lời hứa và tình yêu của hai đứa cũng không thể đưa anh trở về như ngày xưa. Anh đã không còn là anh của tôi nữa rồi. Giờ đây, tình yêu đối với tôi là một thứ gì đó rất xa xỉ. Có lẽ tôi cũng không dám yêu ai nữa. Từ đây, tôi sẽ sống khép mình. Không biết đến bao giờ tôi mới vượt qua nỗi đau này. Tôi phải làm gì để quên được anh, quên đi tình yêu mà tôi đã cố gắng vun đắp?

Nguồn: http://vn.nang.yahoo.com/anh-coi-t%C3%B4i-kh%C3%B4ng-b%E1%BA%B1ng-cu%E1%BB%99c-nh%E1%BA%ADu-052500839.html
 
Top