1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Ầm ĩ câu chuyện "bộ mặt thật của Chí Thiện"

  Một bài viết cực shock liên quan đến anh chàng "thần chết" Chí Thiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên ở thời điểm 1 năm trước Minh Tuấn A# ra sức "bảo vệ" Chí Thiện còn nay anh ấy đã lên tiếng thừa nhận.

  Qua những trang thông tin cộng đồng, một bài viết của nickname lengocduongcam (tạm thời được "cho rằng" là của phóng viên (pv) Lê Ngọc Dương Cầm, từng là cộng tác viên của các trang báo điện tử) được thực hiện cách đây một năm đã gây xôn xao mạnh mẽ và tạo ra một luồng dư luận trong lòng khán giả. Vụ việc này đã từng gây ra một cơn "chấn động" nho nhỏ trước đây, tuy nhiên ở thời điểm 1 năm trước thì Minh Tuấn A# ra sức "bảo vệ" Chí Thiện còn nay anh ấy đã lên tiếng thừa nhận.

  [​IMG]

  Nội dung chi tiết của bài viết như sau:

  Bộ mặt thật của Chí Thiện

  Ngày tôi đưa Chí Thiện mượn 3 triệu (giai đoạn phim Giải cứu thần chết đang khởi chiếu), tại quán cà phê Windown đường Nguyễn Đình Chiểu, giúp Chí Thiện vì đang trong hoàn cảnh khó khăn. Số tiền đó, Chí Thiện bảo là để đóng học phí cho hai đứa em (1 trai, 1 gái).

  Tôi nhớ, buổi sáng hôm đó, tôi và Chí Thiện ăn sáng, cà phê gần 200 ngàn, xong tôi lịch sự bỏ 3 triệu vào cái bao thư, cùng Chí Thiện ra chỗ khuất mới đưa, vì sợ người khác thấy sẽ nghĩ không tốt cho một diễn viên trẻ + 1 cái card vina mệnh giá 100 ngàn (vì lúc đó điện thoại Chí Thiện hết tiền, và đây không phải là lần đầu tôi tặng card điện thoại). Kể chi tiết như vậy để thấy rằng tôi vô tư xem Chí Thiện như một đứa em. Tôi đưa cái bao thư, còn dặn: "Tiền này em mang về đóng học phí cho 2 đứa em. Ngày xưa ba mẹ anh nghèo, không có tiền đóng học phí, vào lớp bị cô giáo bắt đứng lên đòi tiền, xấu hổ chẳng muốn đi học. Trải qua cảm giác đó nên anh hiểu..."

  Gần 1 năm trời chẳng chịu trả, tới lúc tôi gọi điện thoại đòi, Chí Thiện trắng trợn trả lời là chẳng nợ nần gì hết, nếu có nợ thì phải có giấy nợ. Số tiền nhỏ, tôi cho mượn vì tình nghĩa, chẳng lẽ làm giấy nợ? Nhưng may mắn, tôi đã có lưu những tin nhắn Thiện than khổ, tin nhắn hẹn ngày trả nợ bằng hình thức trả góp 500.000/tháng.

  Chẳng những thế, Chí Thiện còn đăng đàn lên tờ Dantri.com lật lọng bảo là tôi tống tiền!!! Vô ơn hết chỗ nói! Đã vậy, bài tôi phỏng vấn Chí Thiện, những gì Chí Thiện nói, tôi đều ghi âm lại, bài với tựa đề: “Chí Thiện: Nếu là gay tôi đã có xe hơi, biệt thự”. Chí Thiện muốn hại tôi, gọi ra Zing, bảo là tôi “sáng tác”, hoàn toàn không có cuộc phỏng vấn đó. Zing tháo bài xuống và vĩnh viễn không đăng bài của tôi nữa. Tôi viết bài này, nhằm mục đích lăng xê cho Chí Thiện, nhưng rõ ràng, Chí Thiện làm như thế, tôi đã mất uy tín rất nhiều (Nhưng ngày mai, Zing sẽ đăng lại bài của nhà báo Lê Ngọc Dương Cầm sau khi hiểu được bộ mặt tráo trở của “thần chết”). Trong bài này, Chí Thiện chửi đạo diễn Lê Hoàng không thương tiếc. Ngay cả hai đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Vũ Ngọc Đãng, những người đã từng đưa Chí Thiện đến với màn bạc qua 2 phim truyền hình: Bỗng dưng muốn khócGiải cứu thần chết cũng bị "diễn viên đa tài” này chửi không còn chỗ để chửi . Hiện tại hai đạo diễn trẻ đầy tài năng này đang rất cay đắng và hối hận khi không thể phát hiện ra đâu là diễn, đâu là thật của Chí Thiện ngay từ lúc đầu!

  Không chịu nổi trước sự ngang ngược, tôi đã làm đơn gửi lên công an phường 27, Bình Thạnh, t