Ai phù hợp để niềng răng ?

kidwindy001

Thành viên mới
Tham gia
20/7/2017
Bài viết
0
Răng móm là một trong những khuyết điểm biểu hiện rõ ngay cả khi bạn không cười. Móm khiến tương quan hai hàm bị sai lệch, gương mặt không cân đối gây cản trở nhiều trong ăn nhai và cả thẩm mỹ. Giải pháp niềng răng móm có khắc phục được tất cả trường hợp móm không?

1. Niềng răng móm thực hiện thế nào? Ai phù hợp?
Móm hay còn gọi là sai khớp cắn loại 3/ khớp cắn ngược. Là tình trạng tương quan hàm trên và hàm dưới trái với quy luật bình thường - hàm dưới phủ ngoài hàm trên. Móm được chia làm 3 dạng cơ bản:

+ Móm do răng

+ Móm do xương hàm

+ Móm do cả răng và xương hàm

Niềng răng móm là cách tác động đến răng để điều chỉnh cho răng đều đẹp và chỉnh khớp cắn chuẩn. Niềng răng áp dụng trong trường hợp móm do răng.

Còn móm do xương hàm cần phẫu thuật chỉnh xương hàm mặt, móm do cả răng và xương hàm thì cần niềng răng kết hợp phẫu thuật.

dang-ky-tu-van2.png

Để nha sĩ tư vấn bạn có phù hợp với niềng răng móm hay không

2. Niềng răng móm có cần thiết không?

Răng móm có làm bạn mất tự tin? Răng móm có ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn? Chắc chắn là có rồi bởi 100% bệnh nhân bị móm đều có cảm giác như bạn.

nieng-rang-mom-11.jpg


Răng móm khiến khuôn mặt mất cân đối, ăn nhai khó khăn, để lại di chứng về sau

Từ tình trạng móm nhẹ đến móm nặng dù không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ nhưng chắc chắn nó khiến khi ăn nhai gặp khó khăn. Về lâu về dài khớp cắn không được điều chỉnh sẽ gây ra nhiều tác hại:

+ Viêm khớp thái dương hàm khiến việc mở miệng ra, ăn nhai gặp khó khăn, những cơn đau nhức răng kéo dài buốt lên đầu vô cùng khó chịu.

+ Dễ phát sinh ra các bệnh lý răng miệng.

+ Khi nhiều tuổi, răng không được khỏe mạnh như người bình thường, nhanh gãy rụng.

Vậy niềng răng móm là cực kỳ cần thiết và điều quan trọng là bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, ứng dụng công nghệ hiện đại.

3. Niềng răng bị móm nên chọn phương pháp nào?

Niềng răng móm 3M UGSL là sáng chế của các chuyên gia nha khoa người Pháp - nơi được mệnh danh là cái nôi của nền nha khoa thế giới. Công nghệ xuất hiện ở trên 70 quốc gia trên thế giới như một bước đột phá của ngành chỉnh nha thẩm mỹ.

700-x-525-Ni%E1%BB%81ng-R%C4%83ng.jpg


Niềng răng móm 3M UGSL với những ưu điểm vượt trội

Các chuyên gia chỉnh nha Thế giới cũng đã công nhận niềng răng 3M UGSL có khả năng đem lại nhiều giá trị hữu ích hơn cho người điều trị, xứng đáng được tin cậy.


✿ Chuẩn khớp cắn: Công nghệ giúp kéo răng bị chìa lui vào trong tạo với hàm trên trật tự đúng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ làm khuôn miệng hài hòa và thẩm mỹ

✿ Hướng điều trị chính xác: Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo theo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng

✿ Không ảnh hưởng răng và xương hàm: Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt với lực kéo của mắc cài và đảm bảo ổn định sau khi kết thúc niềng răng móm

✿ Hiệu quả nhanh chóng, không gây khó chịu: Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

4. Niềng răng móm ở đâu tốt và uy tín?

Đáp ứng được đầy đủ tiêu chí, Nha khoa Paris chính là địa chỉ niềng răng móm uy tín được nhiều khách hàng Việt lựa chọn:

chinh-nha-thao-lap-2.jpg


Nha khoa Paris - địa chỉ niềng răng móm uy tín

+ Quy mô lớn: Hệ thống 7 cơ sở tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng.

+ Đội ngũ chuyên gia chỉnh nha danh tiếng, trên 10 năm kinh nghiệm.

+ Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp đã được chuyển giao cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề.


Những ưu điểm của công nghệ cũng đã được kiểm chứng trong nhiều ca niềng răng móm thực hiện thành công tại Trung tâm.

before-after1.jpg


Hiệu quả niềng răng móm tại Nha khoa Paris

Bạn có thể kiểm chứng được điều này khi tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi các bác sỹ giỏi tại Trung tâm. Vui lòng gửi câu hỏi theo form bên dưới để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhất!
 
Quay lại
Top