Ai la bourbon?

Caravan

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2012
Bài viết
8
Qua chap 808, chúng ta vẫn chưa thể biết ai là bourbon - thành viên mới nhất cua tổ chức vì
Theo Kir ( tập 59 hoặc 60) thì bourbon " 1 thành viên mới của tổ chức đã bắt dầu hành dộng, kẻ này rất giỏi trong việc ẩn minh và thu thập thông tin
qua dến hết chap 808, bourbon chi co thể là 1 trong 3 người: Sera, Tooru và Subaru
Sera: 1 co gái bí ẩn, dường như có quen biết Haibara ( khi xem ống kính máy quay - tập 75 và 76), nhung nếu như Gin nói ở tập 66 và 67 thì " hắn luôn cho rằng chỉ có hắn mới giết được Akai" đã vậy thì tại sao Sera lại chạy theo bóng hình 1 người trông giống Akai ( Chap ) - hành động này có sảy đến với đối thủ của mình không?
Subaru - 1 người bí ẩn, Haibara có cảm giác không tốt về anh ta. Anh ta cũng biết Akai ( Tập 66 hoặc 67) và có nhiều hành động đáng ngờ từ khi xuất hiện ( câu nói bí ẩn cua tập 66) và Conan nhận định hắn không phải người xấu vì mê Sherlochome
Tooru: 1 thám tử mới xuất hiện, qua chap 808 được biết là bạn của Aida tức là cảnh sát - tuy nhiên không phải đã là người tốt như Sharon - bạn của mẹ Shin đó sao?
Tóm lại vẫn chưa thể biết ai là Bourbon và Akai thực sự là ai
 

cabaduoibl

Mem Bờ Rồ
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/10/2011
Bài viết
923
"hắn luôn cho rằng chỉ có hắn mới giết được Akai", cái này thì đóng kịch cũng được vậy, 3 người này ai cũng có thể là Bourbon hết. Chủ yếu là do bác GA quyết định thôi. Chắc trong đầu bác GA cũng đã định hình trước ai là Bourbon rồi
 

Shin:X:Ran

I am Kudo Shinichi
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/12/2011
Bài viết
193
Nói chung là không ai biết được bác AG nghĩ gì và sẽ làm gì nên hãy từ bỏ những suy luận vô căn cứ để có thể tiến đến gần hơn với đáp án của bác AG
 

bapto

Thành viên mới
Tham gia
1/12/2010
Bài viết
41
Theo mình thì cả ba người họ đều không phải là Bourbon. Subaru hiện đang sống nhà Shinichi và mình tin vào trực giác của Shinichi.
Sera thì Conan đã bảo rằng trông người này rất quen, có thể đã gặp đâu đó, biểu hiện của chị ta cũng không có vẻ gì là Bourbon.
Tooru thì mình đang nghiên cứu.
Cũng có thế tác giả cố tình quăng hỏa mù bằng cách cho một tá người xuất hiện để làm người đọc "lạc".
Sao chúng ta không đặt ngược vấn đề lại rằng Bourbon là một người chúng ta đã biết từ khá lâu.
Nguyên văn: bourbon " 1 thành viên mới của tổ chức đã bắt dầu hành động, kẻ này rất giỏi trong việc ẩn minh và thu thập thông tin"
Cụm từ bắt đầu hành động cũng có thể được hiểu là ngay lúc đó mới bắt đầu làm nhiệm vụ, có thể trước đây hắn ta vẫn ẩn mình đâu đó và quan sát, chờ thời cơ.
Sẽ thật bất ngờ nếu như Bourbon là một người trong số những nhân vật chính (?)
 

Rumiko365

DRRR!! season 2, please!!!!!!!
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/2/2012
Bài viết
2.260
bourbon là ai thì có vấn đề gì, nhiều cái topic kiểu này ghê~
 
Top