Adobe Audition CC và những tính năng yêu thích

wabethuan

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2019
Bài viết
17
Nếu bạn là một người dùng Creative Cloud và bạn đã tìm hiểu sâu về Adobe Audition, thì đó chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để thử nó! Nếu bạn làm việc với âm thanh để sản xuất phương tiện, Audition có thể là người bạn tinh gọn nhất của bạn. Dưới đây điều yêu thích của tôi để thử âm thanh của bạn cho những người mới tham gia Audition.

adobe-audition-cc-2019-free-download-1140x694.jpg

Adobe Audition có một quy trình làm việc tích hợp thực sự tuyệt vời để giảm tiếng ồn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ cực kỳ linh hoạt, tất cả xung quanh trình chỉnh sửa âm thanh siêu mạnh để sản xuất phương tiện truyền thông, bạn thực sự có thể làm tốt hơn nhiều.

Chuyển sang chế độ xem phổ cho bạn ý tưởng tốt về tông màu phòng của bạn và bạn có thể nhanh chóng chụp một mẫu tiếng ồn mà bạn muốn giảm trước khi bạn bắt đầu tấn công vấn đề. Điều này cho phép bạn phẫu thuật hồ sơ CHỈ các tần số và tạo tác bạn muốn nhắm mục tiêu, để lại tài liệu nguồn của bạn.

Hệ thống giá FX trong Audition được sắp xếp hợp lý để cho phép bạn nhanh chóng xử lý các tệp xử lý hàng loạt. Bạn có thể để một giá FX lên trong khi bạn trao đổi phương tiện vào và ra, hoặc sử dụng nó để làm việc trên một tệp duy nhất và sau đó xử lý một bó. thường để nguyên giá FX trong khi tôi trao đổi phương tiện vào và ra và thực hiện các điều chỉnh nhỏ khi cần cho mỗi tệp.

Adobe Audition CC là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa âm thanh vì vậy hãy bắt đầu học và sử dụng nó ngay hôm nay!
 
Top