Download Adobe Audition 1.5 Full - Phần Mềm Thu Âm Mix Nhạc Cực Hay

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Adobe Audition là một trong những phần mềm thu âm và xử lý nhạc chuyên nghiệp nhất được đông đảo các ca sĩ từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư sử dụng. Adobe Audition 1.5 được biết là phiên bản đầu tiên sau khi Adobe mua lại Cool Edit Pro. Hiện nay tuy còn ít người dùng nhưng đối với các máy có cấu hình yếu thì vẫn đáp ứng khá tốt nhu cầu thu âm và xử lý nhạc.

Các bạn muốn thể hiện giọng hát của mình mà không có điều kiện để đi Studio. Vâng, đây là phần mềm thu âm chuyên nghiệp. Các bạn có thể thu và mix nhạc theo ý muốn.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Adobe Audition 1.5 Full.rar - Đã test không virus

Dự phòng - Adobe Audition 1.5 Full.rar

Google Drive - Adobe Audition 1.5 Full.rar - Link dự phòng

Fshare - Adobe Audition 1.5 Full.rar

Mediafire - Adobe Audition 1.5 Full.rar

Direct - Adobe Audition 1.5 Full.rar - Link dự phòng


Bộ plugin VST hỗ trợ mix nhạc:

Voxengo Curve EQ 26 Win VST

Antares Auto Tune VST DX Rtas V4.39

Skydriver - All in One

Password nếu có: www.dembuon.vn


Key kích hoạt:Phần mềm thu âm dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bước 1: Thiết bị thu âm:

+ Máy tính có soundcard (onboard hay soundcard rời cũng ok)

+ Micro (mình dùng của Creative, rất tốt)

+ Phần mềm Adobe Audition 1.5

Tiến hành cài đặt:
  • Trước tiên là cài đặt Adobe Audition, có kèm Serial ở trong rồi nhé, copy 1 trong 3 Serial rùi điền vô khi cài đặt nh, nhấn Next và chờ cài đặt, không tùy chỉnh gì nhé.
  • Sau đó cài VST VoxengoCurveEQ và mở KeyGen ở trong mục để Crack nhé, nếu ko crack khi mix nhạc giọng sẽ bị đứt quãng.Cài xong Vst này nếu là Win xp thì nó sẽ hiện lên bảng Register này để ta nhập key vào. Nếu nó ko hiện lên thì bạn vào đường dẫn như trên hình để mở. Còn win 7 và win 8 thì thường nó sẽ ko hiện, bạn phải vào Star => Search => Gõ tên Register tìm kiếm để mở nó thì mới đc.


  • Rồi cài tiếp Auto tune ( cái này không cần Crack )

Giờ ta tiến hành chỉnh Mic Phone để thu.

Mỗi máy mỗi khác nên mình làm của mình thôi, các bạn tìm hiểu thêm nhé ^^!

Heard Phone có mic, ta cắm 2 dây vào lỗ máy tính.Mute cái này điVào phần Recrding để chỉnh MicChọn càng nhỏ càng tốt để thu đỡ rè ( nó chỉ rè rất ít và nếu lọc Noise 1 tí thì sẽ ko nghe tiếng rè nữa ^^!)

Giờ đến phần thu âm !

Bấm vào hình cho to để dễ nhìn nhé


Bạn phải có nhạc beat ( nhạc ko lời) hoặc karaoke để thu.Download adobe audition 1.5 fullAdobe audition 1.5 download


Adobe audition 1.5


Adobe audition 1.5 full hungole's blogAdobe audition 1.5 portableAdobe audition 1.5 vn88Adobe audition 1.5 download freeAdobe audition 1.5 full downloadDownload adobe audition 1.5 fullAdobe audition 1.5 full crack sinhvienitPhần mềm thu âm Adobe audition 1.5Phần Mềm Thu Âm Mix Nhạc Adobe Audition 1.5 FullAdobe Audition 1.5 Full: Thu âm & Mix nhạc chuyên nghiệpPhần mềm thu âm chuyên nghiệp Adobe Audition 1.5 FullAdobe Audition 1.5 Full - Phần Mềm Thu Âm Bài HátTách lời ca sĩ khỏi nhạc với Adobe Audition 1.5Download Adobe Audition - Xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhấtAdobe Audition, phần mềm thu âm chuyên nghiệp trên máy tính, laptopRiêng phần Auto Tune trên các bạn có thể không cần chỉnh, nếu muốn nâng cao các bạn có thể tìm hiểu thêm về nó để cho giọng hát mượt và trong trẻo hơn...

Lưa thành bản MP3:

Sau khi mix xong các bạn ra giao diện Multitrack View để xuất thành bản Mp3: Chuột phải ở 1 Track trống chọn Mixdown to track -> All audio clip là nó sẽ gộp tất cả beat và Vocal thành 1 bản, xong bạn click vào bản Mp3 (hoặc chuột phải bản gộp đó rùi chọn Edit Waveform ) đó rồi vào File -> Save chọn đuôi Mp3 -> OK

Vậy là xong, còn điều gì thắc mắc bạn có thể đọc comment phía dưới.

Chúc các bạn thành công!
Read more: https://isoft.biz/threads/download-...m-thu-am-mix-nhac-cuc-hay.4754/#ixzz63Qzw1XT5
 

×
Quay lại
Top