ABBYY FineReader Corporate Full v15.0 - Chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

keepmoving

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/2/2019
Bài viết
371
ABBYY FineReader Corporate là một giải pháp OCR thông minh hợp lý hóa việc chuyển đổi tài liệu giữa các nhóm làm việc trong môi trường kinh doanh, chính phủ và học thuật. Kết hợp độ chính xác với tính dễ sử dụng và khả năng tự động chuyển đổi tài liệu, FineReader Corporate tăng tốc độ xử lý tài liệu. Khả năng mạng toàn diện và các tùy chọn hiệu quả về chi phí giúp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

abbyy-finereader-15-download.png


Công nghệ OCR (nhận diện Text trong hình ảnh) tiên tiến nhất, phần mềm sẽ hỗ trợ chỉnh sửa pdf chuyên nghiệp, chuyển đổi pdf sang word, excel chính xác đến 99% ngay cả với tiếng Việt mà không bị lỗi font. PDF sang Office. Ngoài PDF thì phần mềm còn hỗ trợ các định dạng file khác như chuyển đổi hình ảnh sang word, excel,…

Sử dụng công nghệ OCR dựa trên AI mới nhất của ABBYY, ABBYY FineReader PDF Full cho phép người dùng dễ dàng mã hóa, trích xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và thao tác trên tất cả các loại tài liệu trong cùng một quy trình. Nhân viên CNTT hiện có thể tập trung nhiều hơn vào chuyên môn và giảm gánh nặng cho các nhiệm vụ hành chính.

Download ABBYY FineReader 15 Corporate Full Edition + Hướng dẫn

ABBYY FineReader Corporate 15.0.114.4683 | 530MHz

1 – Tải phần mềm về theo link trên (Dùng IDM Full để tăng tốc Download)

2 – Cài đặt phần mềm, xong thoát hoàn toàn (Thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)

3 – Copy file trong thư mục Fix và Paste vào thư mục cài đặt

4 – Xong!
 
Top