9x "vượt rào"

_=_Cún Trắng_=_

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/8/2010
Bài viết
35
Miệng luôn nhắc đến từ xì teen nhưng những “anh hai”, “chị hai” suýt soát 20 tuổi này có cách tiếp cận với s.ex rất hoành tráng.

s.ex không… đợi tuổi

“Xưa cổ nhân có câu “anh hùng không đợi tuổi”, nay bọn em xin sửa lại thành “s.ex không đợi tuổi”. Giờ bọn trẻ miệng còn hơi sữa, đang học THCS đã yêu như điên rồi. Nếu có đẳng cấp, ngoài chuyện có “vợ” xinh, 9x còn phải có trong danh bạ điện thoại tên của vài “con hàng đẹp” như người mẫu. Anh không tin, em huýt sáo là mấy em chân dài đến ngay”, Một dân chơi 19 tuổi, con một tổng giám đốc ngành bất động sản ở Hà Nội, kẻ già nhất trong hội 5C cho biết.


Cuối tháng 6 vừa rồi, thằng cháu tôi (thế hệ 9x) đi du học ở Anh được về nghỉ hè rủ rê:
“Tí cậu đi chơi với cháu nhé, mấy thằng bạn cùng lớp bảo đến đón cháu đi giải ngố. Chúng nó nói, chơi ở đây còn m.áu lửa hơn bên Anh. Nhiều màn hay lắm”.

Chiếc Mercedes đời mới đỗ xịch trước cửa, một cái đầu nhuộm đỏ vẩy lai màu ánh bạc thò ra cười với thằng cháu tôi rồi nhìn tôi từ đầu đến chân, cảnh giác. Cháu tôi nhanh nhảu: “Đây là cậu tao, người thương yêu tao nhất nhà. Tao muốn cậu ấy đi cùng cho vui. Mặc dù hơi nhừ nhưng cậu tao thanh niên tính lắm”. Cái đầu đỏ (sau đó tôi biết cậu này tên là Hùng “vạc”, 19 tuổi, bố mẹ đều là đại lý xe Honda) cười rất “bề trên”: “Ok, đi luôn. Mày gọi thêm chiếc taxi, xe này chật rồi”. Phía sau cửa kính đen ngòm là 4 – 5 cái mặt non choẹt…

Lòng vòng một hồi, chiếc xe đỗ lại trước cửa một quán Karaoke trên phố Hàn Thuyên. Hùng “vạc” nói nhỏ với chủ quán vài câu gì đó rồi nháy mắt một cách khó hiểu.

Dưới ánh đèn vàng vọt trong phòng hát, hai chai rượu Chivat sứ và hơn chục chai lavie ngâm đá lạnh buốt được nhân viên phục vụ nhanh chóng đặt lên bàn. Một cậu trong nhóm giải thích: “Nhiều nước suối lạnh để tí nữa còn hạ nhiệt. Sẽ nóng lắm, rất nóng đấy”.

Sau vài bài hát dạo đầu, một cô bé cũng tuổi teen, dáng cực chuẩn, mặc một chiếc áo dài đến gần đầu gối thập thò ở cửa. Hùng “vạc” nhăn mặt: “Em vào đi, sao hôm nay ý tứ thế”. Cửa chưa kịp đóng, chiếc áo ngoài của cô bé đã tụt xuống sàn nhà, bên trong là bộ bikini màu đỏ gắn đá lấp lánh.

Hai chiếc đèn sân khấu ở hai phía được bật lên. Bốn chiếc bàn được kéo sát lại với nhau. Khi tôi và thằng cháu còn đang ngơ ngác vì tưởng được xem xiếc trong quán karaoke thì tiếng nhạc mạnh nổi lên, đèn chiếu sáng giảm tối đa, cô gái nhảy lên bàn và… múa.

Thú thật, dù đi nhiều, nghe nhiều, thấy nhiều nhưng lần đầu tôi mới được mục sở thị nhảy múa kiểu này. Diễn viên lắc mông, lắc bụng, nằm ngửa, bò ra bàn với những động tác bốc lửa và rất chuyên nghiệp. Sau cái nháy mắt của một thành viên trong nhóm, cô “diễn viên” lao đến, lắc người như cuồng dại rồi áp đủ thứ lên đầu, lên mặt thằng cháu tôi.

Hùng “vạc” hét lên: “Anh mua cái quần”. Tờ 500.000 đồng được nhét vào áo lót cô gái và lập tức, chiếc quần chip màu đỏ của diễn viên múa này bay về góc phòng. Một lát sau, chiếc áo lót của cô gái được mua nốt. Không một tấc vải trên cơ th.ể, cô gái đến trước mặt từng người và nhảy múa như điên loạn… Tiếng cô gái qua hơi thở: “Anh thưởng cho em đi”. Những tờ 200.000 đồng, 500.000 đồng liên tục được nhét vào chiếc cốc trên bàn…

Chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ hôm đó, ba màn múa thoát y được trình diễn bởi ba diễn viên khác nhau. Một thanh niên đeo cặp kính cận dày cộp tiết lộ, mỗi ca múa như vậy, trong thời gian từ 30 – 45 phút, cát sê là 1,5 triệu đồng tiền chính thức, ngoài ra mỗi “khán giả” còn mất thêm từ 500 đồng – 1 triệu đồng tiền thưởng.

Hôm đó, chỉ vài “trống canh”, hóa đơn thanh toán có con số gần 9 triệu đồng, gấp 4,5 lần lương của một công chức như tôi. Khi hội 9x rủ nhau đi chương trình hai, lấy cớ phải về vì anh chị tôi đang đợi, tôi lôi thằng cháu vẫn còn nuối tiếc lên taxi. Cháu tôi nhăn nhó: “Tiếc quá, bọn nó rủ đi ăn hàng. Thằng Hùng bảo có đội gái đú đang chờ ở gần khách sạn 3 sao trên phố Hàng Cót”.

Không s.ex, không phải dân chơi


Đó là quan điểm của 9x Hùng “vạc”. Rất tiếc là thế hệ trẻ bây giờ lại đang có quá nhiều người cùng quan điểm với Hùng “vạc”. Để đổi lấy từ “dân chơi”, “đại ca”, “sành điệu”, “đẳng cấp”… những 9x này phải ném ra rất nhiều tiền vào những cuộc chơi bời gái gú vô bổ và nhiều thú tiêu khiển gắn liền với s.ex như: Chát s.ex, phim ảnh s.ex, q.uan h.ệ với gái mại dâm…

Một hàng xóm của Hùng “vạc” (Khu biệt thự Ciputra, Tây Hồ) cho biết: “Thằng đấy năm nào cũng đốt của bố mẹ mấy tỷ. Nó lấy vợ từ năm 16 tuổi nhưng toàn để vợ ở nhà ôm con để đi đàn đúm. Khổ nỗi bố mẹ nó chiều con quá. Có mỗi thằng con trai mà”.

Ở khu Trung Hòa – Nhân Chính có một nhóm quí tử 9x khá nổi tiếng về ăn chơi. Đại ca của nhóm này là Q. “béo”, bố công tác trong ngành điện lực. Dân chơi khu vực này nói về nhân vật này là lắc đầu, lè lưỡi: “Thằng đó ăn chơi nổi tiếng, đội gái của nó thì thôi rồi, toàn hàng tuyển chân dài đến nách.

Nó kết em nào là mua vé đi nước ngoài dạo mát ít hôm. Số thằng đấy sướng thật, vợ nhiều khác gì Minh Mạng đâu”. Một số dân chơi còn đồn đại, dù có rất nhiều gái nhưng Q. “béo” vẫn đầu tư mua hai em búp bê tình d.ục từ Nhật để thay đổi không khí, giá mỗi em không dưới 100 triệu đồng.

Một gái nhảy ở khách sạn Fortuna trên đường Láng Hạ tiết lộ: “Em quen một đại gia chíp hôi tên là T.“híp”. Thằng này bo cho gái không cần đếm nhưng nhất định không nói nhà ở đâu. Thằng này chỉ ngủ ở khách sạn 4-5 sao, cỡ từ 100 đô Mỹ một đêm trở lên. Tháng trước nó kết con bạn em, mua cho hẳn con LX mới tinh. Tiếc là nó vừa phải sang Singapore chữa bệnh, nghe đâu “cái đấy” hỏng vì làm việc quá đà”.
 
Top