9x "học thêm" ở vũ trường

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.107
( Theo 24h ) - Từ đầu tháng 5, dân teen 9X hạng sang bắt đầu kháo nhau kiểu chơi “độc” ở Hà thành. Các vũ trường từ khi New “sập” đến nay vẫn hoạt động ỏn ẻn đến giờ giới nghiêm là “ngủ”, khiến dân teen không khỏi “bí” chỗ. Sự đời “cái khó ló cái khôn”, teen lại nghĩ ra trò “hổng giống ai” là xài thuốc lắc, tháo phanh xe và bắt đầu… “bay”.
“Học thêm” ở vũ trường Bước chân vào vũ trường J ở đường Xuân Diệu, những âm thanh thình thịch cùng những điệu nhảy như điên dại của dân chơi Hà thành và một số kẻ “khát” chơi tận Hải Phòng mò xuống. Phía góc sàn, một bàn 5 cô cậu mặt búng ra sữa đã dốc sạch vô số chai X.O và bắt đầu rướn cổ kích động hò hét và quờ quạng nhau.
Một em bàn bên tay cầm chai rượu ngoại dốc ngược uống ừng ực như khẳng định với lũ đàn em đẳng cấp của gái 8X chưa đến thời “nghỉ hưu” như giang hồ đồn đại. Nhưng phong độ nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi, dân 9X nhìn bà chị đầu 8 sĩ diện hão là biết ngay đây là “lợn rừng”. Một cậu choai choai tên H (đang học lớp 11), đầu cạo không còn một ngọn tóc kéo tay tôi bảo: “Con này hết thời rồi, bác đi với bọn em thì mới được hưởng cõi thiên thai”. Nói rồi H đưa tôi giới thiệu với một nhóm không biết đâu là trai, đâu là gái bởi cái đầu đứa nào cũng như quả dừa non, trọc đến không bói ra được một sợi tóc. Nghe thằng trưởng nhóm trình bày, đây là phong cách mới học được của nhóm nhạc đầu trọc.
“Chúng mày không ở nhà học hành mà đến đây làm gì” – nghe tôi hỏi, cả nhóm của H ôm bụng cười hô hố. Một cô giọng eo éo: “Học ở đây chứ còn ở đâu hả ông anh”. Tôi ra vẻ không hiểu, thằng trưởng nhóm đầu trọc thanh minh: “Bọn em nói dối bố mẹ là học nhóm, tụ tập đông đủ thì đến đây a-lê-hấp lắc lắc, bay bay. Mà ông anh đừng có “tò te” gì trên báo chí không thằng em này cho người vả ông anh vỡ mồm đấy”.
Theo một nguồn đáng tin cậy, nhóm 9X đầu trọc này họp vào các tối thứ 5 và thứ 7 hàng tuần để tổ chức “lắc” và “bay” cùng mấy chiếc xe gắn máy phân khối lớn to vật vã. Các xe này được dân teen tháo hết phanh để thỏa sức với trò mạo hiểm khi đã xài thuốc lắc.
Bài học 1: Lắc
Tiếng nhạc thình thình tiếp tục dội vào những đôi tai đã ù đi vì rượu. Những teen từ Thành Nam hôm nay cũng góp mặt rất đông đủ cho một cuộc “đại hội” võ lâm gì đấy. Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng mỗi lứa tuổi, mỗi nhóm chơi lại có một luật riêng mà chúng lấy làm tự hào. Nhưng phải nói dân teen 9X ở vũ trường này và khắp Hà thành không thể “oách” bằng nhóm đầu trọc được.
Sau khi đã hưởng cái ngất ngây của thứ men ngoại đến độ “lây tây phây”. Cả nhóm trọc đầu chụm nhau lại bàn kế hoạch tiếp theo cho cuộc dã chiến. Một cô bé ôm lấy tôi, kiễng chân, ghé miệng vào tai nói nhỏ: “Anh có nhập bọn thì tối nay chơi hết mình đi, “lắc” xong rồi anh em mình sẽ “bay”...
Phía trên sàn mấy nàng ăn mặc theo kiểu mốt “tiền sử” đang uốn éo khoe đường cong cơ th.ể. Gần chục cô bé choai choai không biết từ đâu “tòi” ra cũng góp mặt với màn trình diễn “rắn bò”. Nhạc vặn hết Volume ầm ầm cùng tiếng hò hét làm mấy bé “áo lửng lơ, quần chờ nửa phút” phía trong bắt đầu lon ton chạy vòng và cùng…c.ởi.
Nhóm đầu trọc sau một phút im hơi lặng tiếng lại chụm đầu và bắt đầu chia nhau mỗi đứa một viên thuốc lắc hiệu con cá voi bẻ đôi. Chúng uống ực chai nước suối rồi lăn xả vào nhau. 5 cái đầu trọc bắt đầu lắc lư và tiến thẳng lên phía trên bắt đầu cho một cuộc thi đẳng cấp chỉ có ở dân chơi 9X.
Bài học 2: Bay
Sau những màn lắc “độc nhất vô nhị” chỉ có ở nhóm đầu trọc. H lôi tôi ra ngoài trong màn sương giăng mắc. Không lâu sau, 5 chiếc Suzuki hạng bự được “điều” đến cùng một nhóm choai choai tóc dài. Qua vài câu chào hỏi, xã giao tục tĩu… Cả bọn nhảy lên xe và bắt đầu rít hết ga chạy như bay trên đường phố Hà Nội.
Theo một số dân chơi tuổi teen, “bay” sau khi đã xài thuốc lắc mới thú vị. Trước đây, bọn đàn anh thế hệ 8X cũng đã “phát minh” ra trò này nhưng không đủ bản lĩnh để “chiến”. “Em hơn anh là nhà vô phúc”, nhóm đầu trọc cùng liên kết với các teen chơi ở Hải Phòng, Nam Định… hẹn tuần hai lần “tái xuất giang hồ” nhằm thỏa mãn kiểu chơi mạo hiểm đến quái dị. Tiếp theo đấy là để dằn mặt đám đàn anh 8X đã đến thời “về vườn” ở ẩn.
Hệ lụy trong màn đêm
Sau những “lắc lắc bay bay” đến chóng mặt của nhóm tóc dài và đầu trọc. 2h sáng, khi thành phố đã bớt ánh đèn, tiếng nẹt bô của những tay ăn chơi Hà thành cũng đã dịu xuống. Cả tụi quây lại gần Hồ Gươm để bắt đầu chê bai, bình phẩm lẫn nhau với đủ mọi lời lẽ tục tĩu trên đời.
Thằng trưởng nhóm tóc dài gân cổ: “Đầu trọc chúng mày hôm nay thiếu m.áu, xe đã tháo phanh thì cứ việc “bay”. Bây giờ tụi mi bù cho nhóm tao một đêm “bay” gái”. Cả bọn gần chục choai choai cả trai lẫn gái tiếp tục rồ ga đến mấy khách sạn rẻ tiền “trút bầu tâm sự”. H bảo, ngày mai vẫn phải học nhưng không sao, đến lớp rồi ngủ bù.
Cuộc sống của một bộ phận giới trẻ Hà thành là thế. Việc học ngày mai với họ có thể không quan trọng lắm vì có muốn cũng chẳng sức đâu mà đến trường?
Hai cô bé đầu trọc sẽ được phân công “phục vụ” việc “đền bù” cho nhóm tóc dài. 3 nam đầu trọc còn lại sẽ tự gọi mấy em đứng đường đã đến thời hết “date” để “bay” theo đúng luật. Tôi chợt băn khoăn liệu căn bệnh HIV/AIDS từ các cô gái đứng đường có buông tha cho những choai choai thích “bay” cùng gái hay không. Và, tôi tiếc cho những phận nữ nhi đang lao như thiêu thân vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng chẳng cần biết đến ngày mai.
 
Top