1. minhtan20xx

  minhtan20xx Nhân Viên Tư Vấn Thành viên thân thiết

  9 người Hy Lạp thoát thảm họa động đất Nepal nhờ… bị lừa tiền

  (TNO) Do bị một hướng dẫn viên ở dãy Everest lừa tiền, chín tay leo núi người Hy Lạp đã quay về quê nhà chỉ một ngày trước khi cơn động đất mạnh đến 7,8 độ Richter tại Nepal gây ra trận tuyết lở chết người tại ngọn núi này.
  [​IMG]

  1
  Những người leo núi tại khu cắm trại ở ngọn Everest đưa người bị thương do lở tuyết sau động đất đến nơi chờ trực thăng sơ tán, ngày 25.4.2014 - Ảnh: AFP


  “Chúng tôi đến Kathmandu (thủ đô Nepal) hồi tuần trước và phát hiện hướng dẫn viên của chúng tôi đã mất tích cùng với số tiền chúng tôi đưa trước cho anh ta”, Nerit Sophoclis Paitis, một trong số 9 người Hy Lạp, thuật lại với đài truyền hình Nerit (Hy Lạp) hôm 26.4.

  “Chúng tôi đã trình báo với nhà chức trách Nepal, rồi quyết định bay về Hy Lạp vào ngày 24.4, ngay trước buổi chiều xảy ra động đất. Rốt cuộc chúng tôi đã may mắn, nhưng chúng tôi có bạn cắm trại trên ngọn Everest đang phải đối mặt với những thời khắc khó khăn”, ông này cho hay.

  Trận động đất mạnh 7,8 độ Richter xảy ra ngày 25.4 tại Nepal đã cướp đi sinh mạnh của 3.218 người, theo cập nhật của Reuters sáng 27.4. Đây là thiên tai đẫm máu nhất tại nước này trong suốt 80 năm qua, theo AFP.

  Thông tin ban đầu cho biết đã có 18 người thiệt mạng và 60 người khác bị thương sau khi một trận lở tuyết do ảnh hưởng của động đất ở Nepal tràn xuống khu cắm trại của những người leo núi tại dãy Everest.

  Hoàng Uy
   


  Fuji Kiyo~Katori_chan~ thích điều này.


 2. hell_angel1795

  hell_angel1795 Anh hùng bàn phím :v Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/7/2014
  Bài viết:
  3.553
  Lượt thích:
  10.142
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  hưởng thụ là chính
  zậy là phải tới hậu tạ cho tên lừa đảo đó rầu =))
  đúng là phúc hay họa không ai biết trước nổi :))
   
  Fuji Kiyominhtan20xx thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP