7 cách học tiếng Anh hiện nay

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Học tiếng Anh đang là xu thế phổ biến ở khắp nơi trên thế giới, nhưng làm thế nào để học tiếng Anh nhanh và hiệu quả? Trong bài viết này, VietnamLearning xin giới thiệu tới bạn đọc một vài cách học thông dụng và có kết quả.

Cách 1:
Đăng kí vào 1 lớp học. Nghe thì có vẻ đây là điều hiển nhiên nhưng một số người nghĩ rằng họ có thể học một ngôn ngữ bằng cách thấm dần. Trong khi càng nhiều người có thể tự học một ngôn ngữ và học đọc, học nói rất tố, hầu hết mọi người đều đăng kí vào một lớp học nào đó ở các trung tâm hoặc trường đại học
Cách 2:
Tìm một người bạn qua thư. Hãy nhờ giáo viên của bạn gợi ý bất kì trường học nào trên thế giới, ở đó họ cũng tìm kiếm những người bạn qua thư hoặc qua email. Hoặc thông qua các công cụ như Google và Yahoo, bạn có thể tìm kiếm được nhiều được rất nhiều bạn để có thể viết thư hoặc email bằng tiếng Anh
Cách 3:
Đọc sách báo, tạp chí tiếng Anh. Nếu trình độ cao cấp, bạn có thể đọc các tác phẩm truyện dài hoặc tiểu thuyết
Cách 4
Xem ti vi. Bạn có thể xem tin tức, hoạt hình hoặc bất cứ chương trình nào bạn thích bằng tiếng Anh cho dù bạn không thể hiểu được tất cả các từ. Càng nghe nhiều thì bạn càng lĩnh hội được nhiều. Xem các chương trình biểu diễn bằng tiếng Anh cũng là cách hay để bạn học được những cách diễn đạt, thành ngữ hay.
(Các kênh nói tiếng Anh hay như BBC, CNN hay VOA)
Cách 5;
Tham gia các nhóm hội thoại, có thể trong lớp học hoặc với các đồng nghiệp trong công ty. Bạn có thể luyện nói với họ bất kì chủ đề nào bạn thích. Nhờ vậy, kĩ năng nói của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
Cách 6:
Nghe băng và đĩa CD. Trong khi nghe, bạn có thể nhắc lại lời thoại để hoàn thiện cách phát âm và luyện trọng âm, ngữ điệu
Cách 7:
Nghe nhạc. Bạn có thể vừa giải trí vừa học tiếng Anh qua các bài hát tiếng Anh được yêu thích. Với cách này bạn sẽ cảm thấy việc học thú vị hơn rất nhiều.

Nguồn: vietnamlearning
 

thanh265

Banned
Tham gia
19/8/2019
Bài viết
1.613
trung tâm ICES dạy tiếng anh rất ok, lúc trước mình có đăng kí 1 khóa giao tiếp ở đây, chỉ sau 1 thời gian học mình nhận thấy trình độ tiếng anh của mình tiến bộ hơn rất nhiều. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm và phản xạ tự nhiên. Ngoài giờ học trên lớp mình còn có thể tự học ở nhà với mã code học online được tặng kèm khóa học giúp việc học tiếng anh được hiệu quả hơn. Giờ thì mình đã có thể giao tiếp lưu loát và tự tin nói chuyện với người nước ngoài rồi.
 
Top