7 bí quyết để không còn bọng mắt và có được một cái nhìn tuyệt đẹp

Ánh Minh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
1.322
Bọng mắt lồi là vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều so với những gìta nhìn thấy. Nó không chỉ làm cho chúng ta trông già hơn, mà còn có thể dẫn đến bệnh mắt và thị lực suy thoái.

Để ngăn ngừa các vấn đề về mắt gây ra bởi bọng mắt, chúng tôi ở Bright Side đã thu thập các biện pháp rất hữu ích mà bạn có thể sử dụng hàng ngày ở nhà một cách dễ dàng. Hãy xem và đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì!

bright side 1.jpg

1. Túi trà cúc

Chamomile có đặc tính chống viêm giúp điều trị mí mắt. Sau khi bạn tự pha chế cho mình một loại trà hoa cúc, hãy làm lạnh hai túi trà và đặt chúng lên mắt 15-20 phút. Nếu bạn đặt túi trà trong tủ lạnh trước, bạn cũng sẽ có được một hiệu ứng làm mát rất dễ chịu.

2. Trứng gà

Lòng trắng làm săn chắc da. Hãy chắc chắn rằng da của mí mắt của bạn được sạch sẽ và khô, áp dụng một lượng nhỏ trứng trắng vào chúng, và chờ cho đến khi nó khô. Rửa sạch bằng nước mát. Bạn sẽ có thể xem kết quả ngay lập tức.

3. Đá

Đá làm giảm các mạch máu và làm giảm sự chùng của mí mắt của bạn. Bạn chỉ cần áp dụng đá vào mí mắt và bạn sẽ thấy một hiệu ứng trong một thời gian rất ngắn.

4. Ăn nho

Nho chứa các yếu tố ngăn ngừa hoặc làm chậm quá trình lão hóa di động. Vì vậy, đừng quên chúng và thêm chúng vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn để làm cho mình trông trẻ hơn.

5. Dưa chuột

Đó là một phương pháp chữa trị rất nổi tiếng và nó thực sự hiệu quả. Dưa chuột giàu axit caffeic và axit ascorbic làm giảm viêm và săn da. Chỉ cần đặt hai lát dưa chuột ướp lạnh trên mắt, thư giãn 15-20 phút, lấy lát ra và tận hưởng làn da mới mẻ của bạn.

6. Tập thể dục cho mắt

Đây là bài tập để giúp mí mắt của bạn. Nhắm mắt lại và đặt ngón giữa hai mí mắt. Nâng khuỷu tay của bạn. Đếm đến 5 và trên mỗi lần nhẹ nhàng áp dụng một số áp lực lên mí mắt của bạn. Khi bạn đếm đến 5, cố gắng mở mắt và còn nhấn nhẹ ngay mắt. Lặp lại 10 lần.

7. Ngủ đủ

Nếu bạn không ngủ đủ giấc, bạn sẽ bị căng thẳng và mắt bạn sẽ mệt mỏi. Điều này sẽ làm tăng sự chùng xuống. Để tránh nó, bạn phải đi ngủ sớm hơn và ngủ nhiều giờ vì bạn cần cảm thấy tươi trẻ và nghỉ ngơi.

Đã bao giờ bạn thử một trong những cách chữa trị này? Hoặc có thể bạn biết một số người khác có hiệu quả? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến
Dịch bởi Kênh Sinh Viên
Nguồn: Bright Side
 
Quay lại
Top