BÍ QUYẾT GIÚP MẮT SÁNG TRONG NHƯ NGỌC

nabio123

Thành viên
Tham gia
24/1/2022
Bài viết
2
Một đôi mắt khỏe đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và "chiếm" được thiện cảm từ người đối diện. Nhưng môi trường sống ô nhiễm hay làm việc quá lâu trên máy tính và điện thoại khiến cho tình trạng của mắt càng yếu đi. Lưu ngay những bí quyết giúp mắt sáng trong như ngọc ngay sau đây nhé!
2_%20Bi%20quyet%20giup%20mat%20sang%20trong%20nhu%20ngoc.jpg

Đặt túi trà xanh lên mí mắt của bạn
Nếu mắt bạn sưng húp, sưng hoặc bị kích thích, đặt túi trà xanh lên mí mắt của bạn có thể giúp giảm sưng và giảm bớt sự khó chịu.
Theo một nghiên cứu năm 2011, Trusted Source polyphenol mà Trà đặc biệt mạnh trong trà xanh, được gọi là epigallocatechin gallate (EGCG), có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa trên các tế bào của giác mạc.
Cách tốt nhất để sử dụng trà xanh trên mắt của bạn là đầu tiên ngâm túi trà trong một ít nước. Sau đó, để túi trà nguội hoàn toàn - hoặc thậm chí tốt hơn, cho chúng vào tủ lạnh trong khoảng 15 phút. Khi túi trà nguội, nằm xuống, nhắm mắt lại và đặt chúng lên mí mắt của bạn trong 10 phút.
Sử dụng dưa chuột để tránh bọng mắt
Nước ép dưa chuột chứa các đặc tính chống oxy hóa và chống viêm mạnh mẽ, cũng như vitamin C, có thể làm dịu làn da và mắt mệt mỏi.
Để sử dụng, cắt hai lát dưa chuột dày khoảng 1,3cm . Nằm xuống, và áp dụng một lát cho mỗi mí mắt trong 15 phút để giúp làm mới đôi mắt và làn da của bạn.
Ngủ ngon
Nếu bạn không ngủ đủ giấc, sớm muộn mắt bạn sẽ có dấu hiệu mệt mỏi và thiếu ngủ. Đặt mục tiêu đi ngủ đủ sớm để cho phép bản thân có được ngủ đủ giấc.
Để giúp bạn ngủ ngon và ngăn ngừa các vấn đề về mắt, bạn không nên sử dụng thiết bị điện tử (điện thoại) trước khi ngủ. Theo đánh giá của docTrust Source xuất bản năm 2018, tiếp xúc với ánh sáng nhân tạo, đặc biệt là gần với giờ đi ngủ, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của mắt và chu kỳ giấc ngủ tự nhiên của bạn.
Nếu bạn muốn tránh thức dậy với đôi mắt sưng húp, hãy cố gắng ngủ với đầu hơi ngẩng cao. Điều này có thể giúp ngăn chất lỏng tích tụ dưới mắt của bạn.
Bảo vệ mắt bạn khỏi ánh nắng mặt trời
Bảo vệ mắt bạn khỏi ánh nắng mặt trời có thể giúp ngăn ngừa khô mắt, và nó cũng có thể làm giảm nguy cơ bị cháy nắng trên mí mắt hoặc trên vùng da nhạy cảm dưới mắt bạn.
Để bảo vệ đôi mắt của bạn, hãy cân nhắc việc đeo kính râm có khả năng chống tia cực tím (UV) khi bạn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bạn cũng có thể thêm tấm chắn an toàn vào các cạnh của kính mắt để giúp chặn gió và không khí khô.
Uống nhiều nước
Giữ nước là một phần quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn, nhưng nó đặc biệt quan trọng đối với mắt và da của bạn.
Cố gắng uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày (~250ml/ly) để đảm bảo cơ thể bạn có đủ độ ẩm để giữ cho mắt bạn được bôi trơn và ngậm nước.
mat.PNG

Bổ sung thực phẩm bổ mắt từ Max-Go® Lutein
Max-Go® Lutein bổ sung các chất có ích cho thị giác, chống khô mắt, nhìn mờ. Phòng ngừa các bệnh mạn tính của mắt (đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm ở người già).
 

×
Quay lại
Top