60 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất dành cho SV Kế toán, Kiểm toán

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
Không chỉ có số tiền 10 triệu đồng/suất, những sinh viên được học bổng “Thắp sáng Tương lai” lần 2 năm 2013 sẽ được có cơ hội trải qua chương trình thực tập và tham gia vào các khóa huấn luyện kỹ năng mềm, phát triển khả năng lãnh đạo…

Ngày 30/7, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) tại Việt Nam và Deloitte Việt Nam đã công bố chương trình học bổng “Thắp sáng Tương lai” lần thứ 2. Quỹ học bổng này được điều hành bởi bà Hà Thu Thanh - Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam và bà Lê Thị Hồng Len - Trưởng đại diện của ACCA Việt Nam.
Trên nền tảng thành công của học bổng năm 2012, “Thắp sáng Tương lai” lần 2 sẽ tiếp tục triển khai gia tăng về quy mô với số lượng lên 60 suất, trị giá mỗi suất là 10 triệu đồng.
Anh-1(5)-6097c.jpg

Ông Trần Đình Nghi Hạ - phó TGĐ của Deloitte Việt Nam phát biểu khai mạc.
Học bổng “Thắp sáng Tương lai” là học bổng dành cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường Đại học tại TPHCM và Hà Nội. Mong muốn của những người sáng lập, điều hành quỹ là thông qua học bổng này, giúp sinh viên được tiếp cận với sự phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. Khuyến khích, biểu dương những sinh viên nghèo, học giỏi, có nghị lực vượt lên hoàn cảnh để theo đuổi ước mơ.
Để sở hữu cho mình suất học bổng này, sinh viên phải đạt các tiêu chí tuyển chọn bao gồm: Có thành tích học tập khá (đối với trường hợp sinh viên dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa phải đạt điểm trung bình từ 6,5, các sinh viên diện khác phải có điểm trung bình là 7,0 trở lên); có đam mê phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán và tư vấn; có hoàn cảnh gia đình khó khăn; tích cực tham gia vào công tác xã hội của trường hoặc các hoạt động ngoại khóa, đoàn hội…
Giá trị của học bổng không chỉ ở số tiền mặt 10 triệu đồng/suất mà các sinh viên nhận học bổng còn được trải qua chương trình thực tập mùa hè tại Deloitte Việt Nam (vào đợt thực tập tháng 6/2014 dành cho sinh viên năm 2, 3 và tháng 12/2014 đối với sinh viên năm 4). 60 sinh viên nhận học bổng cũng sẽ có cơ hôi tham gia vào các khóa huấn luyện kỹ năng mềm cần thiết cho phát triển nghề nghiệp do ACCA tổ chức. Chương trình thực tập và huấn luyện sẽ được tổ chức ở cả 2 địa điểm TPHCM và Hà Nội để các sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và vui chơi. Đây còn là dịp đặc biệt để các bạn sinh viên phát triển khả năng lãnh đạo, thực tập cách làm việc đội nhóm trong môi trường thân thiện.
Bà Hà Thu Thanh - Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam cho biết: “Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai sẽ tạo nền tảng tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ tại Việt Nam. Không chỉ nhận học bổng bằng giá trị vật chất mà hơn hết, các em sẽ được các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc của Deloitte Việt Nam - những người xuất sắc, đại diện tiêu biểu trong lĩnh vực kế toán, tài chính, tư vấn… tài trợ, bảo trợ. Họ sẽ đồng hành cùng các em trong suốt một năm để chia sẻ, trợ giúp thêm về mặt tinh thần, giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống”.
Anh-2(5)-ed816.jpg

Ông Trần Đình Nghi Hạ - PTGĐ của Deloitte Việt Nam, ông Bruce Newton - Giám đốc Nhân sự Deloitte Việt Nam và bà Lê Thị Hồng Len - Trưởng đại diện ACCA Việt Nam trả lời phỏng vấn.
Bà Lê Thị Hồng Len - Trưởng đại diện ACCA Việt Nam tâm sự: “Thông qua học bổng, chúng tôi muốn san sẻ bớt những khó khăn trong quãng đường học tập, chắp cánh cho ước mơ của các em để sau khi tốt nghiệp, các em có thể đóng góp vào sự nghiệp phát triển ngành tài chính, kế toán tại Việt Nam. Học bổng giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo tài chính trong tương lai và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam”.
Để tham gia chương trình học bổng, sinh viên đăng ký hồ sơ trực tuyến. Nộp một bản lý lịch tóm tắt với thành tích học tập, hoàn cảnh gia đình được chứng nhận bởi Ban giám hiệu nhà trường hoặc chi đoàn trường, địa phương nơi cư trú. Viết một bài luận 500 chữ thuyết phục ban tổ chức rằng bạn xứng đáng nhận học bổng này cũng như “Thắp sáng Tương lai” sẽ giúp bạn như thế nào trong việc vươn tới mục tiêu nghề nghiệp của mình và theo bạn có những lợi ích cho cộng đồng nào mà học bổng có thể mang lại.
Thời hạn đăng ký trước ngày 30/9/2013. Đăng ký tham dự tại:www.thapsangtuonglai.com.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Số ĐT: 0983.028.503 / Email: info@thapsangtuonglai.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top