5 trường ĐH đầu tiên công bố điểm chuẩn NV2

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
Các trường ĐH Cần Thơ, ĐH Văn Lang, ĐH Sài Gòn, ĐH Đồng Tháp, ĐH Phú Yên là những trường đầu tiên công bố điểm chuẩn NV2.
ĐH Sài Gòn:
5-truong-dh-dau-tien-cong-bo-diem-chuan-nv2.jpg

Điểm trúng tuyển nguyện vọng 2, trình độ đại học, hệ chính quy như sau:Lưu ý, các điểm trên dành cho HSPT, KV3. Các khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm, các nhóm ưu tiên kế tiếp giảm 1,0 điểm.

Điểm trúng tuyển nguyện vọng 2, trình độ đại học, hệ chính quy như sau:


Điểm trúng tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, trình độ cao đẳng, hệ chính quy như sau:

KenhSinhVien-2.bmp


KenhSinhVien-3.bmp

Lưu ý, các điểm trên dành cho HSPT, KV3. Các khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm, các nhóm ưu tiên kế tiếp giảm 1,0 điểm.

ĐH Cần Thơ

Tại trường ĐH Cần Thơ, năm nay, điểm chuẩn trúng tuyển NV2 của trường khá cao, hầu hết các ngành đều tăng từ 3 - 5 điểm so với điểm sàn xét tuyển. Đối với bậc ĐH, ngành Kinh doanh thương mại có điểm trúng tuyển cao nhất (khối D1: 20 điểm, khối A, A1: 19,5 điểm, đối với thí sinh nhóm phổ thông thuộc khu vực 3); tiếp đến là các ngành Khoa học đất (khối B: 18 điểm), Lâm sinh (khối B: 18 điểm), Bệnh học thủy sản (khối B: 18 điểm)… Các ngành còn lại từ 16,5 điểm đến 17,5 điểm.
Trong khi đó, ở bậc CĐ, ngành Công nghệ thông tin có điểm trúng tuyển là 12 điểm cho các khối A, A1, D1 đối với thí sinh nhóm phổ thông thuộc khu vực 3.

Những thí sinh trúng tuyển NV2 thỏa mãn các điều kiện: không có môn nào bị điểm 0 và có tổng số điểm 3 môn thi từ bằng điểm trúng tuyển NV2 trở lên. Điểm trúng tuyển của từng ngành học theo từng khu vực, từng nhóm ưu tiên.


Bảng điểm trúng tuyển nguyện vọng 2 năm 2013 cụ thể như sau:

can-tho_1.jpg

can-tho_2.jpg

can-tho_3.jpg


Đào tạo đại học tại khu Hoà An - tỉnh Hậu Giang

can-tho_4.jpg

can-tho_5.jpg


Ngành đào tạo bậc cao đẳng

can-tho_6.jpg


ĐH Văn Lang

Ngày 8.9, Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐHDL Văn Lang họp và quyết định điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung (NV2) vào 18 ngành đào tạo của trường. Hầu hết điểm trúng tuyển đều cao hơn điểm xét tuyển.

van-lang.jpg


ĐH Đồng Tháp

dong-thap_1.jpg

dong-thap_2.jpg

dong-thap_3.jpg

dong-thap_4.jpg

dong-thap_5.jpg


ĐH Phú Yên

Sáng 10.9, Trường ĐH Phú Yên đã công bố điểm chuẩn nguyện vọng 2, điểm sàn và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 3 vào trường.

Điểm chuẩn dành cho HSPT-KV3, mội nhóm đối tượng cách nhau 1 điểm, mội khu vực cách nhau 0,5 điểm, cụ thể như sau:phu-yen_1.jpg

phu-yen_2.jpg


Theo Dân Việt
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top