1. thaophuong411

  thaophuong411 Thành viên mới

  5 tố chất giúp bạn thành công với ngành Quản trị Tài chính

  Ngành Tài chính luôn có sức hút đối với các bạn trẻ năng động thích làm việc trong môi trường đầy biến động. Tuy nhiên bạn có thực sự phù hợp với ngành này hay không? Nếu bạn có 5 tố chất sau đây thì hãy đăng ký học ngành Quản trị Tài chính ngay để không bỏ phí tài năng.  1. Có khả năng tính toán, tư duy logic và trí nhớ tốt

  Làm việc trong lĩnh vực này đồng nghĩa với việc bạn luôn tiếp xúc với hàng loạt các con số và vô vàn các phép tính phức tạp. Do đó, việc học tốt các môn tự nhiên, đặc biệt là môn Toán chính là điều kiện quan trọng cần có của người học ngành Tài chính. Bạn cũng cần có một trí nhớ tốt bên cạnh khả năng phân tích và đánh giá nhanh nhạy để giải quyết hiệu quả các vấn đề liên quan đến quản lý đầu tư sử dụng vốn.

  [​IMG]

  2. Luôn trung thực, cẩn trọng, chính xác

  Nhân viên Tài chính là người tạo niềm tin và để tạo được niềm tin đó thì bạn phải là người trung thực. Tài chính là lĩnh vực khá nhạy cảm nên bạn phải luôn cẩn trọng, tỉ mỉ và chính xác trong công việc, chỉ cần một sai số nhỏ, bạn sẽ phải đối diện với những hậu quả khó lường.

  3. Có sự đam mê, sáng tạo, năng động

  Là một nhân viên Tài chính, công việc của bạn sẽ gắn liền với tiền và những con số thường xuyên và liên tục. Chính vì vậy, đòi hỏi bạn phải có sự đam mê các công việc liên quan đến tiền. Bên cạnh đó, hoạt động trong lĩnh vực tài chính đòi hỏi phải linh hoạt trong giao tiếp, nhạy bén... do đó nếu có tính năng động thì người học sẽ rất thành công với ngành này.

  4. Giỏi ngoại ngữ và tin học

  Tin học văn phòng và ngoại ngữ là hai chiếc chìa khóa vàng của mọi ngành nghề chứ không riêng ngành nào. Đặc biệt hơn, đối với với Tài chính, điều này càng trở nên quan trọng và thật sự cần thiết. Khả năng ngoại ngữ của phải đủ để có thể giao tiếp với các đối tác hay thành viên trong công ty là người nước ngoài và đọc các tài liệu, viết báo cáo tài chính.

  5. Chịu được áp lực cao, biết quản lý thời gian hiệu quả

  Làm việc với những con số luôn đặt các nhân viên Tài chính vào trạng thái căng thẳng. Vậy nên, bạn phải có sức khỏe và tinh thần tốt. Bên cạnh đó sắp xếp thời gian hợp lý để có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ mà không hao tổn sức lực và mất những khoản thời gian vô ích là ưu tiên số 1.

  Ngành Quản trị tài chính của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

  Kế thừa thành công từ các chương trình đào tạo Business One, CEO Tourist, Busniness Two. Chương trình Corporate Financial Management ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu Doanh nghiệp tại các vị trí Tài chính.

  Chương trình đào tạo ngành Quản trị Tài chính được đào tạo theo mô hình huấn luyện bản quyền của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Mang lại cho người học trọn vẹn mảnh ghép từ ý thức, thái độ, trách nhiệm, kỷ luật làm việc do được huấn luyện bài bản trong môi trường kỷ luật quân đội.

  Chương trình đào tạo chất lượng cao do Tập đoàn CEO biên soạn, được giảng dạy bởi các chuyên gia tài chính, GĐ Tài chính của các Doanh nghiệp sẽ mang đến khối kiến thức thực tế hữu dụng, sinh viên có thể sử dụng ngay sau quá trình học mà không cần Doanh nghiệp phải đào tạo lại.

  Năm nhất: Sinh viên ngành Quản trị Tài chính được học cao đẳng chính quy vào buổi sáng, học Quản trị tài chính thực tiễn và tiếng Anh giao tiếp vào buổi chiều, Rèn luyện thói quen sống của người thành công vào buổi tối.

  Năm hai và Năm ba: Sinh viên ngành Quản trị Tài chính có thể tự tin đi thực tập tại doanh nghiệp và đi làm có thu nhập.

  Lộ trình thăng tiến rõ ràng từ chuyên viên tài chính đến Trợ lý tài chính cho Tổng giám đốc, Giám đốc.

  Để biết thêm chi tiết vui lòng xem video dưới đây:
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - tố chất giúp Diễn đàn Date
VITAMINS - SINH TỐ (Basic Listening) Listening (Nghe) Hôm qua, lúc 22:43
Câu hỏi nhận định đúng sai Luật tố tụng hình sự 2015 có đáp án Pháp luật đại cương 23:35 ngày Thứ năm
Câu hỏi nhận định đúng sai Luật tố tụng hình sự 2015 có đáp án Hành chính Nhà nước 14:02 ngày Thứ tư
Tôn Giả Ngói: Thông tin - Đánh giá chất lượng - Bảng báo giá 2020 Tư Vấn & Chuyện Trò 00:50 ngày Thứ ba
Biến Chất Tiểu thuyết 25/7/2020
Cách Kiểm tra số nguyên tố trong Java Thủ thuật Máy tính 14/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP