5 lý do bạn nên học Tiếng Anh giao tiếp tại WOW ENGLISH

wowel

Thành viên mới
Tham gia
17/5/2015
Bài viết
0
  • Bạn muốn học Tiếng Anh hiệu quả nhất ?
  • Bạn muốn cải thiện và nâng cao trình độ giao tiếp Tiếng Anh ?
  • Bạn muốn trải nghiệm với phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn mới và thoải mái nhất ?

=> Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chon hoàn hảo nhất mà chỉ tại WOW ENGLISH mới có.

Tiếng Anh không phải là tương lai của bạn nhưng nó lại là công cụ rất hữu ích cho tương lai mà bạn hướng đến. Nói tiếng anh tốt không những mang lại cho bạn cơ hội việc làm đáng giá, mà còn là bàn đạp để bạn bước cao và xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

Theo khảo sát về việc học tiếng Anh giao tiếp của học viên , chúng tôi nhận thấy rằng, có rất nhiều bạn muốn cải thiện kỹ năng anh ngữ của mình nhưng lại vướng bận một vài lý do như: thời gian, học phí, phương pháp học, trình độ học, định hướng và quan trọng nhất là chất lượng học tập.

Để giả tỏa những mối quan tâm đấy, WOW ENGLISH đã xây dựng và phát triển phương pháp học Tiếng Anh đột phá Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người lười và mang đến những quyền lợi chỉ riêng học viên WOW ENGLISH mới có được:

1. Lazy English – Phương pháp học nhàn và hiệu quả nhất
Lazy English đặc biệt phù hợp với người chưa có phương pháp học hiệu quả, lâu nay vẫn học tiếng Anh theo cách cũ học thuộc lòng từ mới, ngữ pháp, giao tiếp chưa tự tin, lưu loát, chưa có động lực, hay mất căn bản, học từ đầu.
COVER-FB1.jpg
Mỗi người có những phương pháp học ngoại ngữ khác nhau. Mỗi phương pháp có thể thuận lợi đối với người này, nhưng lại không phù hợp đối với người kia. Nhưng với Lazy English , mọi điều đều có thể , cho dù bạn kém Tiếng Anh đến đâu đi nữa, thì bạn sẽ không tin được việc chinh phục Tiếng Anh lại đơn giản và dễ dàng đến vậy. Với đội ngũ Giảng viên (Bản ngữ và Việt Nam) không chỉ cần có chuyên môn xuất sắc, kinh nghiệm giảng dạy mà còn phải có khả năng “phá băng” trong lớp, khơi dậy đam mê, truyền cảm hứng cho người học; và quan trọng tạo nên sự khác biệt chỉ có tại WOW là sự đột phá trong phương pháp giảng dạy Lazy English - Giải pháp siêu tiếng Anh cho người lười

2. Học phí siêu tiết kiệm cùng thẻ bảo hành kiến thức trọn đời
11081219_1614768042101937_901012157137160765_n.jpg

Thực tế là việc học một ngôn ngữ nói chung, và Tiếng Anh nói riêng đều cần một khoảng thời gian tương đối, được tính bằng năm, với chi phí chục triệu đồng ,để có thể thực sự làm chủ và sử dụng hiệu quả Tiếng Anh trong công việc. Tuy nhiên, với WOW ENGLISH tất cả được tích hợp trong 1 khoá học giao tiếp Tiếng Anh tự tin với học phí siêu tiết kiệm trong vòng 4 – 6 tháng cam kết bạn sẽ giao tiếp tự tin (Nghe nói IELTS 6.0-7.0).

WOW ENGLISH luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn : WOW không đặt nặng cơ sở vật chất sang chảnh mà cố gắng sử dụng trang thiết bị và nguồn vốn tối ưu để giảm học phí cho người học, đặc biệt là sinh viên

Và quan trọng hơn nữa, sau khi kết thúc khóa học và có thể giao tiếp tự tin với người bản ngữ, bạn sẽ được tặng Thẻ bảo hành trọn đời trị giá 4.990.000đ, bảo hành viễn viễn khả năng tiếng Anh của bạn cho đến già, bất kì khi nào tiếng anh của bạn mai một sau 10, 20 năm nữa đều có thể dung thể để được quay lại học miễn phí.

3. Không giới hạn giờ học và thời gian học cho đến khi sử dụng tiếng Anh thành thạo

Bạn là người bận rộn, bạn đang đi làm hay bạn đang là một sinh viên với một lịch học không được thoải mái ?

Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu lại thời gian học Tiếng Anh hiệu quả nhất ! Ngoài việc học với giảng viên , học viên được tham gia tư vấn, hướng dẫn giúp đỡ, chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả nhất . WOW sẽ mang lại môi trường học tập thoải mái nhất cho bạn và chúng tôi cam kết chuẩn đầu ra sau khi kết thúc khóa học .

4. 100% học viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm
10606553_564224560343988_3243968267384545081_n-300x225.jpg
10482006_565106473594145_1579965893999771110_o-300x225.jpg
Với sự quan tâm của chúng tôi với học viên, sau khi sử dụng tiếng Anh thành thạo, bạn sẽ được tham gia khóa học “Chọn nghiệp – Chinh phục nhà tuyển dụng” trị giá 2.000.000 đ giúp bạn Chọn nghề và định hướng lộ trình sự nghiệp. Khóa học này sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm , kỹ năng khi phỏng vấn xin việc, giúp bạn biết, hiểu rõ hơn về định hướng nghề nghiệp và nhà tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp khóa học này WOW ENGLISH sẽ giới thiệu bạn đến những vị trí công việc phù hợp.

5. Ký cam kết bằng VĂN BẢN PHÁP LÝ nhận lại 200% học phí nếu sau khóa học không thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ.

Một điều đặc biệt nữa từ WOW ENGLISH mang lại cho bạn : chúng tôi yêu cầu bạn ký cam kết sẽ nhận lại 100% học phí và nhận thêm 1 số tiền đền bù tương đương học phí (vì đã làm mất thời gian của các bạn) nếu sau khi kết thúc khóa học bạn không thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ . Bởi vì với WOW ENGLISH chất lượng được đặt lên hàng đầu và cũng chính là ưu thế cạnh tranh mạnh nhất của chúng tôi, được kiểm chứng bởi hơn 1000 học viên đã tốt nghiệp trong năm 2014

WOW ENGLISH mong muốn , trung tâm là địa chỉ đáng tin cậy của tất cả những ai đã, đang, và sẽ học Tiếng Anh .
------------
Chi tiết liên hệ :
Trung tâm Anh ngữ WOW ENGLISH
Tầng 4 - số 16 – ngõ 204 – phố Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline : 09635.888.11
Wedsite : http://wowenglish.edu.vn/
 
Top