5 kiểu bàn tay của người có số giàu sang

minhtan20xx

Nhân Viên Tư Vấn
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2012
Bài viết
2.265
Chắc chắn bạn sẽ không nghèo nếu bàn tay của bạn có những đặc điểm sau.

1. Lòng bàn tay hồng hào

20140803-1232-ban-tay-1.jpg


Những bàn tay hồng hào thường là những người có phúc khí. Và thường không phải lo nghĩ về chuyện tiền nong, tìm việc làm công danh, sự nghiệp vì thường có quý nhân phù trợ.

2. Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm

ban-tay-42.jpg


Lòng bàn tay vuông vức, có thịt, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da mềm mại mượt mà, khi nắm tay có cảm giác thịt mềm mà không xương xẩu – những người có đặc điểm này đại đa số là người giàu có, tiền cả đời không thiếu.

3. 5 ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối
xem-ban-tay-doan-so-giau-sang.jpg

Những người có đôi bàn tay hồng hào, thêm vào đó 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu, làm việc cẩn thận, có kế hoạch, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng.

Người có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là người làm việc chu đáo có trình tự, vì thế công việc và cuộc sống đều được thu xếp khéo léo, không gặp cảnh bữa no bữa đói.

4. Chỉ tay rõ nét, không lộn xộn

images1186646_xem_tuong_tay_cac_duong_chi_tay_1.jpg
Đường chỉ tay rất quan trọng, nó thường thể hiện trình độ trí tuệ, công danh, sự nghiệp cũng như số mệnh của một người. Những người có đường chỉ tay rõ nét, không lôn xộn thường là những người thông minh, có cuộc sống suôn sẻ. Đặc biệt, những người này luôn có cách làm việc khoa học. Chính vì thế, họ thích hợp với các vị trí lãnh đạo.

5. Móng tay vuông, ngón tay hình ống trúc

nhan-biet-nguoi-co-so-giau-sang-tu-ban-tay-1-1639.jpg


Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng hơi nhọn đầu là tốt nhất, nếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gầy guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

Theo: VNE
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

linh d2t

Tôi yêu hoa lộc vừng!
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/6/2011
Bài viết
1.570
Ừm ... :-? Một phần thì có lẽ do kinh nghiệm nhìn người chăng? Người nghèo ăn ít nên ngón tay gầy, không khép với nhau được. Những người lao động nhiều bàn tay chai sạn, không mềm được như những người giàu sang, chai sạn thì hẳn nhiên là sao thấy hồng hào được. :p
 

Lan Thanh

Rất mến Trương Đại Dũng
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/1/2011
Bài viết
12.659
Ùi ui, mấy đôi tay minh họa trong đây đẹp thật chứ:x :x, có hình minh họa dễ hiểu ghê;))
Cơ mà mình chẳng có được cái nào trong ni :((
 
Top