5 hiểu biết sai lầm về xuất tinh sớm

namkhoa115

Thành viên mới
Tham gia
26/6/2015
Bài viết
6
xuat-tinh-som-307.png
Xuất tinh sớm là chỉ khi d.ương v.ật cương cứng, chưa hay mới đưa vào âm đạo đã xuất tinh, nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm rất nhiều.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm do tâm lý

1. Thiếu quan hệ trong t.ình d.ục: nếu nam giới có chỉ số quan hệ t.ình d.ục ít, sinh hoạt t.ình d.ục xuất hiện tình trạng quá hưng phấn sẽ dễ gây xuất tinh sớm.

2. Áp lực tâm lý quá lớn :Nếu nam giới có tinh thần lo âu, ức chế, bức xúc hay buồn phiền quá dài,cũng sẽ ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm của nam giới.

3. Quá mệt mỏi:Đàn ông thời này phải giữ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình,trách nhiệm quá lớn,cơ thể lẫn tinh thần đều phải chịu áp lực nặng, dẫn đến quá mệt mỏi và gây ra xuất tinh sớm.

4. Thủ dâm thường xuyên:Khi nam giới thủ dâm thường hay sợ bị phát hiện,tâm trạng căng thẳng,mong mau xuất tinh,nếu thủ dâm ở thời gian dài sẽ tập ra thói quen kết thúc nhanh, không thể kiềm chế theo ý muốn, lúc quan hệ với bạn tình sẽ dễ bị xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm do bệnh lý:

1. Do thể chất:Chuyên gia nói,do một số nam giới có phát ứng khác với người khác,dễ bị phấn khích khi quan hệ,xuất tinh không nhiều,nhưng lại dễ hưng phấn.

2. Các bệnh cơ quan sinh dục:Nam giới hưng phấn quá mức là do bị viêm niệu đạo, tuyến tiền liệt,t.inh hoàn v…v…giảm thấp thời gian xuất tinh, ngoài ra dây thần kinh bao q.uy đầu quá ngắn cũng có thể ảnh hưởng đến quan hệ t.ình d.ục thường ngày, dẫn đến xuất tinh sớm.

5 hiểu biết sai lầm về xuất tinh sớm ( xem thêm nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm )

1) Điều tiết tâm lý có thể trị xuất tinh sớm

Trong sinh hoạt t.ình d.ục,tâm trạng quá căng thằng, lo âu v…v… và áp lực từ công việc,cũng dễ gây xuất tinh sớm,lâu lâu 1 hay 2 lần là bình thường,nhưng nếu xảy ra trong thời gian dài thì coi như là không bình thường. Cho nên việc điều tiết tâm lý chỉ là tạm thời cho các nam giới có số lần xuất tinh sớm ít,không đạt được hiệu quả trị liệu cao lắm.

2) Ý chí khống chế xuất tinh sớm

Sử dụng ý chí để khống chế xuất tinh sớm, từ đó làm dài thời gian quan hệ và xuất tinh, nhưng đây không phải là phương pháp có thể giúp trị liệu được bệnh, ngược lại làm d.ương v.ật cương cứng quá mức, gây ra bệnh về tuyến tiền liệt.

3) Làm tê q.uy đầu

Vì muốn làm dài thời gian,bôi thuốc tê vào q.uy đầu,tuy giảm nhẹ độ nhạy cảm nhưng không có cảm giác thỏa mãn cần có,mất đi sự tinh tế trong t.ình d.ục,đồng thời sử dụng thuốc trong thời gian dài, sẽ gây tê lâu dài cho q.uy đầu và có khả năng mắc các bệnh như viêm q.uy đầu, và ung thư q.uy đầu.

4) Lạm dụng thuốc quá liều

Thuốc chỉ có tác dụng gây hưng phấn,không thể trị liệu xuất tinh sớm. Uống quá liều sẽ gây tác dụng phụ cho thận,thận yếu càng dễ bị xuất tinh sớm. Đồng thời lạm dụng quá nhiều thuốc kích dục,không thể đề cao khả năng trong t.ình d.ục, ngược lại là còn gây ra nhiều căn bệnh phiền muộn.

5) Điều trị qua thực phẩm. ( xem thêm xuất tinh sớm nên ăn gì )

Có rất nhiều nam giới cho rằng, thực phẩm bổ có khả năng giúp được bệnh xuất tinh sớm, nhưng sự thực, các thực phẩm này có hàm lượng kẽm rất cao,là thành phần chủ đạo kích thích t.ình d.ục,nhưng không đạt được hiệu quả điều trị tốt,chỉ có thể thỏa mãn một chút về mặt tâm lý,hoặc là chỉ có thể phụ giúp một phần trong điều trị thôi. Theo thông thường,nếu tình trạng nghiêm trọng,điều trị bằng thực phẩm thì không thể rồi. Tình trạng nhẹ thì vẫn có tác dụng hỗ trợ được.
 
Top