1. nguyentrang0402

  nguyentrang0402 Thành viên mới

  5 điều cần biết khi sử dụng kính màu ốp tường bếp

  Ý tưởng độc đáo về kính ốp tường màu sắc thiên nhiên.
  Xanh lá cây là màu sắc đầu tiên của thiên nhiên. Tông màu này đại diện cho những mầm xanh và sự tạo hóa. Bạn có thể sử dụng kính màu ốp tường cao cấp xanh lá cây để tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động. Ngoài ra bạn có thể kết hợp một số đồ nội thất màu xanh lá cây như bàn ghế; sofa; chậu cảnh nhỏ để tăng thêm vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn.

  [​IMG]

  Kính màu ốp tường kết hợp với dây leo cây cảnh.
  Bạn có thể biến tấu một số đồ nội thất thông thường trở nên độc đáo hơn bằng cách: Thay thế bàn ghế gỗ bằng các bộ bàn ghế được ốp bằng kính màu. Kết hợp với bộ ly tách trà màu xanh lá cây cùng với một số dây leo treo ở trên giá gỗ tạo nên cảm giác tươi mát, gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên hơn. Bạn càng trang trí đơn giản thì ngôi nhà của bạn lại càng toát lên vẻ thanh thoát và nhẹ nhàng.

  Ý tưởng tạo bạo về kính màu ốp tường với những bức tranh nghệ thuật.
  Nếu bạn đang hướng tới phong cách tự nhiên, bạn có thể trang trí với một số bức tranh có chủ đề về thiên nhiên, động vật; hoa lá cây cành với họa tiết màu xanh lá kết hợp với màu sắc kính ốp tường màu trắng tạo nên phong cách mới lạ cho căn phòng hiện đại.

  Ý tưởng táo bạo về kính màu ốp tường kết hợp với họa tiết hoa cỏ mùa xuân.
  Với họa tiết hoa cỏ bạn có thể sử dụng để bọc những món đồ nội thất như: sofa; gối ôm; ghế; gối dựa…Kết hợp với chiếc bàn gỗ màu nâu cánh gián, trên mặt bàn bạn có thể đặt một chậu hoa cảnh có cây cỏ màu xanh. Cùng với đó là bức tường được trang trí bằng màu sắc kính ốp tường trắng hoặc màu sữa sẽ tạo nên một căn phòng thiên nhiên nổi bật với những họa tiết xinh xắn và dịu dàng. Đây là một ý tưởng khá thú vị cho căn phòng mang hơi thở của sức sống thiên nhiên.

  Bạn nên biết quy trình thi công lắp đặt kính cường lực từ A - Z

  [​IMG]

  Ý tưởng táo bạo về kính màu ốp tường kết hợp với kính trang trí.
  Kính hoa văn trang trí với các đường nét hoa văn hiện đại tạo ra một phong cách độc đáo toát lên vẻ sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà hiện đại.

  Khi sử dụng kính trang trí kết hợp với kính màu ốp tường, bạn có thể dùng những kính có họa tiết hoa lá màu xanh nền trắng kết hợp với một số đồ nội thất như kệ tủ; kệ bàn; giá sách được ốp bằng kính ốp tường cao cấp ; rèm cửa màu xanh nhạt, tường nhà màu trắng giúp cho không gian sống động và đậm chất thiên nhiên. Đây là ý tưởng tạo bạo về kính màu ốp tường trang trí phù hợp với các gia chủ mang đậm chất cá tính.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP