5 cách để ngăn chặn hơi thở hôi chỉ trong 5 phút

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi Ánh Minh, 16/10/2018. — 5.044 Lượt xem

 1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  5 cách để ngăn chặn hơi thở hôi chỉ trong 5 phút

  Theo thống kê, từ 5 đến 60% số người trên thế giới bị ảnh hưởng các mức độ khác nhau của hơi thở hôi. Ngay cả khi bạn chăm sóc miệng mỗi ngày và không ăn nhiều tỏi, đôi khi hơi thở hôi có thể làm hỏng một ngày hoặc một cuộc họp. Nhưng bạn có thể làm gì nếu đó là trường hợp khẩn cấp và bạn không có kẹo cao su? Ở đây bạn có thể tìm thấy một số giải pháp nhanh có thể giúp giải quyết vấn đề này.

  Bright Side đã tìm thấy 5 cách hiệu quả và nhanh chóng để loại bỏ hơi thở hôi. Ngoài ra còn có một lưu ý đang chờ bạn ở cuối bài viết.

  Lý do tại sao chúng ta có hơi thở hôi

  [​IMG]

  Mùi hôi xuất hiện do vi khuẩn có thể nhân lên do thói quen xấu. Nếu bạn có vấn đề này, bạn nên suy nghĩ về vệ sinh tốt hơn cho miệng và lưỡi của bạn, và, tất nhiên, về thói quen ăn uống tốt hơn. Dưới đây là một số lý do phổ biến khiến chúng ta có hơi thở hôi:

  Ăn nhiều thực phẩm giàu chất lưu huỳnh.
  Hút thuốc và uống rượu.
  Vi khuẩn trong miệng
  Bệnh nướu răng.
  Căng thẳng và lo âu.
  Nhiễm trùng miệng.
  Sâu răng.
  Nếu bạn cần thoát khỏi hơi thở hôi ngay lập tức, và bạn không có bàn chải đánh răng hoặc kẹo cao su, có một số cách hiệu quả để giảm mùi hôi.

  1. Uống nước.

  Vi khuẩn trong miệng của chúng ta tiết ra khí và nước bọt hôi ngăn ngừa sự giải phóng này. Bạn càng ngậm nước, bạn càng có hơi thở hôi. Vì vậy, nếu bạn có một miệng khô, chỉ cần uống một ly nước.

  2. Nhai các loại thảo mộc như bạc hà, rau mùi tây hoặc húng quế.

  Nếu bạn đang ở một bữa tiệc, chỉ cần nhai một số loại thảo mộc như bạc hà. Nó chắc chắn sẽ không làm sạch răng của bạn, nhưng nó sẽ giúp bạn giảm mùi hương mạnh mẽ. Nó rất hiệu quả, nhưng nó chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn.

  3. Ăn một quả táo

  Mang theo một quả táo khi bạn rời khỏi nhà. Táo chứa polyphenol bị oxy hóa, giúp trung hòa mùi hôi trong miệng của bạn. Và họ cũng làm sạch răng của bạn vì kết cấu của họ.

  4. Trái chanh.

  Chanh rất hữu ích để chống lại hơi thở hôi, vì chúng tiêu diệt vi khuẩn có thể tạo ra mùi không mong muốn. Chỉ cần ăn một lát chanh hoặc bóp nó để vào một ly nước. Nó cũng rất hiệu quả sau khi ăn tỏi hoặc hành tây.

  5. Thuốc xịt mũi

  Nếu bạn liên tục có một vấn đề với hơi thở hôi, chỉ cần sử dụng thuốc xịt mũi. Nó là một giải pháp tốt cho những người có vấn đề về khớp hoặc cơ và không thể nhai kẹo cao su.

  Thêm: blogger làm đẹp này gợi ý một cách thú vị và hiệu quả để chống lại hơi thở hôi.

  Để lại một bình luận dưới đây nếu bạn thích các cách của chúng tôi để duy trì hơi thở thơm mát hoặc nếu bạn biết một số giải pháp nhanh khác

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: BRIGHT SIDE
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP